Cách đăng ký Acb Safekey online

Tiện ích ACB SafeKey với chức năng gửi mã xác thực phát sinh theo thời gian thực, cùng với thông tin tường minh của từng giao dịch để mọi người tiện theo dõi. Chính vì thế hãy tải Acb Safekey và đăng ký Acb Safekey online ngay đi.

Khách hàng cá nhân được đăng ký sử dụng miễn phí ACB Safekey đến hết 31/12/2020.

Acb Safekey là gì?

ACB Safekey là một app giúp xác thực an toàn khi giao dịch trực tuyến so với phương thức xác thực OTP SMS và OTP Token. ACB SAFEKEY có chức năng tạo mã xác thực dùng một lần (OTP – One Time Password) khi giao dịch trực tuyến trên ACB Online. APP này đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và đảm bảo an toàn bảo mật khi giao dịch trực tuyến theo quy định của Ngân Hàng Nhà Nước.

Tải Acb Safekey

Các bạn dùng máy điện thoại Iphone tải ngay tại: https://apps.apple.com/vn/app/acb-safekey/id1446756333

Các bạn dùng máy điện thoại Samsung, Nokia, Xiaomi… tải ngay tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.mk.acb.safekey&hl=en

Cách đăng ký Acb Safekey online

Đăng ký acb safekey online giúp các bạn: Không cần nhớ mật khẩu truy cập ứng dụng, truy cập dễ dàng bằng vân tay/khuôn mặt. Không cần kết nối internet. Không cần phải chuyển đổi mạng khi thực hiện giao dịch ở nước ngoài.

Ưu điểm của ứng dụng

 1. Đăng ký và cài đặt Acb Safekey đơn giản, nhanh chóng
 2. Bảo mật với lớp xác thực người dùng bằng mã PIN, vân tay, khuôn mặt
 3. Hoạt động không cần sóng điện thoại, không cần Data Roaming nên có thể sử dụng ở bất kỳ đâu, kể cả ở nước ngoài
 4. Sử dụng được cho nhiều tài khoản người dùng trên cùng một thiết bị.
 5. An toàn hơn khi giao dịch với hạn mức cao.

Cách cách đăng kí Acb Safekey

Có 2 cách đăng kí ACB Safekey đó là đăng kí trực tuyến qua trang web ACB online (loại cơ bản)đến các phòng giao dịch để đăng kí (nâng cao).

Đối với những người đăng kí sử dụng Safekey qua trang web ACB ( loại cơ bản ) thì thực hiện theo hướng dẫn tại bài viết này:

Những người nên sử dụng Safekey cơ bản là những ai có giá trị giao dịch tối đa không quá 500 triệu/giao dịch, không quá 03 tỷ/ngày. Còn đối với Doanh nghiệp Safekey cơ bản là những công ty có giá trị giao dịch tối đa không quá 01 tỷ/giao dịch và 20 tỷ/ngày.

Còn hơn các giá trị được đề cập ở trên thì các bạn phải đăng kí phương thức xác thức nâng cao.

Hướng dẫn đăng kí phương thức xác thực OTP SAFEKEY ACB online

Đăng kí trực tuyến qua trang web ACB online (loại cơ bản)

Đối với các bạn đang sử dụng PTXT OTP SMS.

Mọi người có nhu cầu đăng ký sử dụng phương thức xác thực OTP SafeKey, hãy chọn menu Đăng ký Online ==>>> Đăng ký ACB SafeKey

Đối với các bạn đang sử dụng PTXT OTP SMS.
Để sử dụng ACB SafeKey, vui lòng đăng ký tại quầy giao dịch hoặc ACB Online.

Các bạn thực hiện đăng ký như sau:

Bước 1: Kiểm tra thông tin đăng ký gồm:

 1. Số điện thoại di động nhận mã kích hoạt: Mặc định là số điện thoại nhận mã OTP SMS đã đăng ký trước tại quầy.
 2. Hạn mức/ giao dịch; Hạn mức/ngày; Hạn mức tin cậy/ giao dịch; Hạn mức tin cậy/ngày: Mặc định bằng với hạn mức của PTXT OTP SMS đã đăng ký trước tại quầy.

  Bước 2: Xác nhận điều kiện, điều khoản:
 1. Hãy xác nhận thông tin số điện điện thoại và hạn mức đăng ký đúng với thông tin thể hiện trên màn hình.
 2. Lưu ý: Trường hợp cần thay đổi số điện thoại nhận mã kích hoạt hoặc cần nâng hạn mức giao dịch, bạn phải thực hiện đăng ký tại quầy giao dịch. Vui lòng chọn nhấp chọn vào ô “Tôi xác nhận đã đọc, hiểu rõ và chấp nhận các điều kiện của dịch vụ”. Chương trình sẽ hiển thị vùng chọn PTXT và bật nút “Đồng ý” .

Bước 3: Chọn phương thức xác thực (PTXT):

Đối với các bạn đang sử dụng PTXT OTP SMS.

Bước 3 chọn PTXT OTP SMS để xác nhận đăng ký.

Lưu ý: Trường hợp KH có thêm PTXT Token hoặc CA, chương trình vẫn mặc định chỉ chọn PTXT OTP SMS

Bước 4: Nhập mật khẩu và mã OTP SMS để xác thực đăng ký:

Đối với các bạn đang sử dụng PTXT OTP SMS.

Màn hình hiển thị kết quả đăng ký như bên dưới:

Đối với các bạn đang sử dụng PTXT OTP SMS.

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn chứa thông tin mã kích hoạt đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký (chính là số điện thoại nhận OTP SMS).

Đối với những bạn đang sử dụng PTXT OTP Token/ OTP Ma trận/ CA

Những ai đang sử dụng PTXT chứng thư số (CA) hoặc OTP Token, OTP Ma trận có nhu cầu sử dụng PTXT OTP SafeKey để giao dịch thì phải đến trực tiếp tại Chi nhánh/ Phòng giao dịch ACB gần nhất để được hỗ trợ đăng ký, tải acb safekey và cài đặt.

Trường hợp các bạn đăng kí online khi vào menu Đăng ký Online ==>> Đăng ký ACB SafeKey thì màn hình sẽ hiển thị thông báo như sau:

Đối với những bạn đang sử dụng PTXT OTP Token/ OTP Ma trận/ CA

3. Trường hợp đã đăng ký PTXT OTP SafeKey – cần gửi lại mã kích hoạt

Nếu bạn đăng ký Safekey Acb mà cần gửi lại mã kích hoạt ứng dụng ACB SafeKey, hãy chọn menu Đăng ký Online ==>> Đăng ký ACB SafeKey rồi thực hiện đăng ký lại, chương trình sẽ hiển thị thông báo sau:

Trường hợp đã đăng ký PTXT OTP SafeKey – cần gửi lại mã kích hoạt

Để gửi lại mã kích hoạt lại chọn “Ok” trên hộp thoại, sau đó nhập mật khẫu, OTP để xác thực đăng ký. Sau khi xác thực thành công, hệ thống sẽ gửi lại mã kích hoạt mới.

Lưu ý: Mỗi mã kích hoạt có hiệu lực trong vòng 24h và chỉ được sử dụng 01 lần. Trường hợp mã kích hoạt đã được sử dụng (kích hoạt ứng dụng thành công), mã kích hoạt đó sẽ không còn hiệu lực.

Khi bạn biết rõ Acb safekey là gì cùng với các tính năng ưu việt của nó, thì hãy đăng ký Acb Safekey để sử dụng. Bạn không chỉ an tâm hơn khi giao dịch trực tuyến, mà hạn mức giao dịch cũng sẽ tăng theo, giúp mọi người chủ động hơn về nguồn tiền.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay