Cách sử dụng Agribank Soft Token APP

Chào các bạn! Thứ 2 ngày đầu tuần mưa rảnh rỗi mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng Agribank Soft Token (App lấy mã OTP của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam).

Tìm hiểu về ứng dụng Soft Token của ngân hàng NNNT Việt Nam phát triển

Agribank Soft token là gì?

Hiện nay Agribank cung cấp các hình thức xác thực giao dịch OTP qua SMS điện thoại, Hard Token và qua app Soft.

https://www.facebook.com/Agribankemobilebanking/videos/1008032176254257

Agribank Soft Token là một ứng dụng mobile được phát triển bởi ngân hàng Agribank để tạo các mã OTP và được cài đặt trên smartphone. Phần mềm Agribank Soft Token đảm bảo giao dịch trực tuyến của những người dùng Internet Banking Agribank được an toàn, bảo mật, tiện lợi, mọi lúc và mọi nơi.

Như vậy bạn đã biết Agribank Soft Token là gì rồi, hãy cài đặt thôi!

Hình thức xác thực Soft Token agribank không phụ thuộc vào sóng điện thoại của các nhà mạng nên rất thuận tiện cho các mọi người khi đi du lịch, công tác nước ngoài không sử dụng chế độ roaming mà vẫn muốn thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Để đăng ký sử dụng Agribank Soft Token, Quý khách vui lòng liên hệ tại các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc để được phục vụ.

Nếu cần thông tin liên hệ về dịch vụ, các bạn vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng của Agribank, hotline: (+84) 1900558818.

Cách sử dụng Agribank Soft Token APP

Tải Agribank soft token?

Hiện tại app lấy mã xác thực giao dịch này của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam có thể dùng được trên 2 nền tảng thông dụng nhất là Android và IOS nhé!

Với các thiết bị của apple (iPhone, iPad và iPod touch): Yêu cầu phiên bản iOS 9.0 trở lên.

Với các thiết bị của của các hãng khác: Yêu cầu phiên bản Android 4.4 trở lên

CÀI ĐẶT SOFT OTP – TẤM KHIÊN THẾP CHO MỖI GIAO DỊCH TRÊN ỨNG DỤNG AGRIBANK E-MOBILE BANKING.

Cách đăng kí để chạy được ứng dụng này.

Mình thấy rất nhiều bạn thắc mắc vì sao mình tải ứng dụng này về máy và cài đặt rồi nhưng lại không nhận được mã kích hoạt?

Câu trả lời: Các bạn cần ra ngân hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Agribank Soft Token thì hệ thống mới gửi mã đăng ký về máy. Hoặc các bạn liên hệ với ngân hàng này qua số 1900558818 để được hỗ trợ đăng ký phương thức xác thực là Soft OTP.

Sau khi được đăng ký xong thì hệ thống sẽ tự động gửi 01 SMS đến điện thoại bạn đã đăng ký dịch vụ để nhận mã kích hoạt phần mềm.

Cách sử dụng Agribank Soft Token

Hướng dẫn kích hoạt APP Soft OTP Agribank

APP Agribank soft token với chức năng xác thực giao dịch tài chính trên Agribank Internet Banking.

Hướng dẫn kích hoạt APP Soft OTP Agribank

Các bạn chỉ cần nhập mã kích hoạt vừa gửi đến là xong. Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ Agribank Soft Token với ngân hàng nhé, kẻo không nhận được mã kích hoạt lại trách app chậm, app dởm (tội nghiệp nó :3)

Hướng dẫn xác thực giao dịch qua Agribank E-Mobile Banking

Hoặc bạn có thể sử dụng app Agribank E-Mobile Banking để kích hoạt Soft OTP cũng được nhé, các bạn làm theo video ở trên.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chọn tính năng Cài đặt Soft OPT.
  • Bước 2: Kích hoạt tính năng Xác thực giao dịch bằng Soft OTP. Nhấn Đồng ý điều khoản sử dụng và nhấn Tiếp tục.
  • Bước 3: Nhập mã OPT được gửi về điện thoại để xác minh.
  • Bước 4: Chọn Đồng ý và quá trình kích hoạt chế độ Soft OTP thành công.

Vì sao bạn nên sử dụng Soft OTP Agribank?

Thứ nhất, hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần bỏ thêm tiền cho dịch vụ này mà vẫn được sử dụng công nghệ xác thực hiện đại nhất của ngân hàng Agribank.

Thứ hai, hạn mức giao dịch cao hơn. Phương thức xác thực Soft OTP cho phép người dùng thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng tối đa 100.000.000 VNĐ/ ngày và tối đa 50.000.000 VNĐ/ lần. Quá tuyệt vời.

Thứ ba, hạn chế mất tiền oan. Có rất nhiều trường hợp, nhất là người già thường bị lừa, bị lừa đảo mất tiền trong tài khoản do cung cấp mã OTP SMS cho kẻ gian giả dạng ngân hàng, công an… Chính vì thế app này sẽ đảm bảo tính AN TOÀN và BẢO MẬT hơn.

Thứ tư, nhanh hơn. Bạn không cần phải chờ gửi tin nhắn OTP về nữa, hơn nữa nó không phụ thuộc vào sóng điện thoại của mạng viễn thông.

Hãy sử dụng Agribank Soft token để xác thực giao dịch OTP nhằm giúp các giao dịch chuyển khoản hay thanh toán online của bạn được AN TOÀN và BẢO MẬT hơn.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay