Đánh giá Sacombank MasterCard, thẻ tín dụng đánh sở hữu cho người thu nhập thấp

Trước đây mình đã đánh giá 2 loại thẻ tín dụng credit card của ngân hàng Sacombank, hôm nay mình xin giới thiệu đánh giá sơ nhất về thẻ Sacombank MasterCard đến từ ngân hàng này. 

Thẻ tín dụng Sacombank MasterCard

Đây cũng là một thẻ tín dụng rất tốt dành cho những người có mức thu nhập thấp.

Tìm hiểu về thẻ Sacombank MasterCard

Lợi ích của thẻ tín dụng Sacombank MasterCard

Trả góp lãi suất 0%

Sở hữu chiếc thẻ Sacombank MasterCard giúp các bạn có thể trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank mọi lúc các bạn muốn mua hàng.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng credit card Sacombank MasterCard

Rút tiền mặt

Nếu có nhu cầu cần dùng tiền mặt thì các bạn có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng Mastercard trong nước và quốc tế. Quá tuyệt vời đúng không?

Chương trình Sacombank Plus

Tham gia chương trình Sacombank Plus: Giảm giá đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, làm đẹp, ẩm thực, du lịch…

Tham gia chương trình Sacombank Plus: Giảm giá đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, làm đẹp, ẩm thực, du lịch…

Ưu đãi khác

Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi, hạn mức tín dụng lên đến 20 triệu VND đối với Thẻ chuẩn hoặc hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu VND đối với Thẻ vàng.

Ssau khi mua sắm hàng hóa dịch vụ bằn thẻ tín dụng Sacombank MasterCard bạn có 55 ngày để thanh toán với lãi suất bằng 0%.

Ưu đãi đặc biệt khắp thế giới từ Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard.

Thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet.

và nhiều chương trình ưu đãi khác đến từ ngân hàng…

Đặc điểm nổi bật của thẻ

Đây là một chiếc thẻ tín dụng thanh toán online rất tiện lợi và an toàn trên hệ thông mạng internet và mua sắm offline tại các cửa hàng.

Bạn có thể yêu cầu làm bao nhiêu chiếc thẻ phụ cho người thân trong gia đình dùng cho tiện lợi cũng được vì thẻ tín dụng Sacombank không giới hạn thẻ phụ. Hạn mức của thẻ phụ dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Sacombank MasterCard

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank MasterCard

Đầu tiên các bạn phải đủ 18 tuổi trở lên.

Có thu nhập tối thiểu tại thời điểm hiện tại là 3 triệu VND/tháng đối với các tỉnh thành( yêu cầu tối thiểu 7 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh). Ngân hàng Sacombank hiện tại hỗ trợ mở thẻ với cả lương chuyển khoản và lương tiền mặt nhé.

Tên thẻHạn mứcPhí phát hànhPhí thường niênSố ngày miễn lãiThu nhập để mở thẻ

Scombank MasterCard chuẩn
20 triệu VNDMiễn phí299.000 VND55 ngày3 triệu VND/tháng

Scombank MasterCard vàng
200 triệu VND
Miễn phí
399.000 VND55 ngày10 triệu VND/tháng

Các bạn nếu cần thẻ Sacombank MasterCard thì nên chọn thẻ chuẩn, sau này tăng lương, tăng thu nhập có thể xin tăng hạn mức tín dụng lên sau.

Thẻ tín dụng MASTERCARD của ngân hàng Sacombank còn có một loại cực Vip nữa có tên gọi Scombank MasterCard World các bạn có thể tham khảo qua.

 Dòng thẻ tín dụng cao cấp World Mastercard

Dòng thẻ tín dụng cao cấp World Mastercard

Thẻ tín dụng Sacombank World MasterCard là phương thức thanh toán hiện đại dành cho đối tượng khách hàng cao cấp với nhiều đặc quyền như tặng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên đến 10,5 tỷ đồng cho người sở hữu thẻ và người thân. Tặng 3 lần chơi golf hoặc dịch vụ spa cao cấp mỗi năm tại Golf Long Thành, Montgomerie Links, Hanoi Golf Club, Anna Sanctuary Wellness Spa, Le Spa du Metropole, Vie Spa, sử dụng dịch vụ hỗ trợ toàn cầu. Điều kiện mở thẻ này là bạn cần có thu nhập trên 60 triệu đồng/1 tháng.

Người sở hữu thẻ còn được tặng và miễn phí thường niên thẻ thành viên Priority Pass để sử dụng dịch vụ tại hơn 800 phòng chờ sân bay VIP thuộc 120 quốc gia trên khắp thế giới.

Ngoài ra, với thẻ tín dụng Sacombank World MasterCard, Người sở hữu thẻ còn có thể mua trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày, thanh toán, rút tiền mặt trên khắp thế giới. Mua hàng trực tuyến, tích lũy điểm thưởng để đổi quà theo chương trình “Thế giới điểm thưởng” của Sacombank với mức quy đổi điểm thưởng là 1.000 đồng giao dịch tương đương 1,6 điểm thưởng. Mua hàng trả góp lãi suất 0% (điện tử, gia dụng, tour du lịch, trang sức…) và được giảm đến 50% tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ có liên kết với Sacombank.

….

Thủ tục mở thẻ tín dụng Sacombank MasterCard

Thật dễ dàng để mở thẻ tín dụng Sacombank MasterCard nếu bạn đã đáp ứng các điều kiện mở thẻ, bây giờ các bạn hãy xem và chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ sau để việc mở thẻ tín dụng của bạn thuận lợi nhất.

  1. Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng
  2. Giấy tờ chứng minh thu nhập
  3. Bản sao chứng minh thư/thẻ căn cước/Hộ chiếu
  4. Bản sao Hộ khẩu, hoặc các giấy tờ chứng minh địa chỉ khác liên quan

Phí và lãi suất

  • Miễn phí phát hành thẻ tín dụng Sacombank MasterCard.
  • Phi thường niên đối với thẻ chuẩn (Sacombank MasterCard Classic) là 299.000 VNĐ , còn đối với thẻ vàng  (Sacombank MasterCard Gold) là 399.000VNĐ
  • Miễn phí thường niên đối với thẻ phụ.
  • Phí thay thế thẻ là 99.000VNĐ, Phí cấp lại PIN là 50.000VNĐ; Phí thay đổi hạn mức tín dụng là 100.000VNĐ.
  • Phí rút tiền mặt tại ATM là 4% (tối thiểu 60.000VNĐ) tại các cây ATM của ngân hàng Sacombank và các cây ATM của các ngân hàng khác cũng vậy.
  • Phí vượt hạn mức thẻ tín dụng Sacombank Mastercard  là 0,075% / ngày (tối thiểu 50.000)

Đăng kí mở thẻ tín dụng Sacombank MasterCard

Các bạn nếu đã đáp ứng tất cả các điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Sacombank MasterCard thì hãy đăng kí mở thẻ tín dụng Sacombank online để được chuyên viên hỗ trợ mở thẻ Sacombank gọi lại tư vấn và giúp đỡ các bạn mở thẻ trong ngày.

Sacombank Mastercard sẽ giúp các bạn làm chủ cuộc sống dễ dàng hơn với các ưu đãi và ứng dụng tiện lợi nhất. Mình tin rằng các bạn nhất là những người có thu nhập thấp và trung bình sẽ thấy đây là chiếc thẻ tín dụng đáng để sở hữu.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay