Đánh giá thẻ tín dụng Citi Rewards, thẻ tích điểm thưởng hoàn hảo

Nếu bạn đang tìm kiếm một thẻ tín dụng tích lũy điểm thưởng thì đừng bao giờ bỏ qua chiếc thẻ tín dụng Citi Rewards, theo đánh giá của cá nhân mình thì đây là một chiếc  thẻ tín dụng credit card tích điểm thưởng hoàn hảo nhất hiện nay.

Có thể bạn cần: Đánh giá thẻ tín dụng hoàn tiền Citi Cash Back

Thẻ tín dụng Citi Rewards

Tìm hiểu về thẻ tín dụng Citi Rewards

Giới thiệu về thẻ tín dụng tích điểm Citi Reward

Bạn là một người yêu thích mua sắm online nhất là thường xuyên mua sắm online và mua sắm ở các trung tâm thương mại lớn, bạn muốn tiết kiệm hơn khi mua sắm online và mua sắm tại các siêu thị? Thẻ tín dụng tích điểm Citi Reward của ngân hàng Citibank sẽ giúp các bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng nhất bằng cách tích điểm khi bạn mua hàng hóa sản phẩm bằng chiếc thẻ tín dụng này.

Lợi ích của thẻ tín dụng Citi Rewards

Nhận Điểm Thưởng mỗi khi chi tiêu

1.000 VND = 1 Điểm Thưởng (Không hết hạn)
Điểm Thưởng ưu đãi:
Tặng thêm 25,000 đểm thưởng vào tháng sinh nhật ( Áp dụng khi có ít nhất 1 giao dịch mua lẻ/ứng tiền mặt trong cùng tháng đó)
Tặng thêm 15.000 điểm thưởng khi chi tiêu mỗi tháng đạt 7 triệu VND

Thẻ tín dụng tích điểm thưởng

Nhận x5 Điểm thưởng suốt năm

Chủ sở hữu của chiếc thẻ tín dụng tích điểm này có thể tận hưởng x5 lần Điểm Thưởng khi chi tiêu tại các địa điểm Mua sắm, Ăn uống và Giải trí trong nước, quốc tế hoặc trực tuyến(Danh mục chi tiêu được định nghĩa theo VISA).  Quý khách không cần đăng ký hay chi tiêu bất kỳ mức tối thiểu nào. Sau đó bạn có thể đổi lấy được phiếu quà tặng trị giá 100.000 VND chỉ với khoản chi tiêu từ 7 triệu VND, quá tuyệt vời đúng không ạ.

Danh mục chi tiêuChi TiêuKhoản chi tiêu mỗi tháng (1.000 VND)Điểm thưởngĐiểm Thưởng nhận được
Mua SắmQuần áoMỹ phẩmTrang sức1.5001.0004005X14.500
Ăn uốngCafeBữa trưaBữa tối4001.0002.00017.000
Giải tríVé xem phimPhòng tập thể dục2005003.500
Tổng cộng7.00035.000
(Đổi phiếu quà tặng trị giá 100.000 VND)

*Bảng tính chỉ mang tính chất minh họa

Bảo hiểm Gian lận Thẻ tặng kèm

Người được bảo hiểm sẽ được bồi hoàn những tổn thất tài chính và các chi phí liên quan phát sinh bao gồm cả các khoản phí liên quan để thay thế Thẻ của Người được bảo hiểm do nhưng giao dịch không cần xuất trình thẻ bị gian lận sử dụng thông tin thẻ của Người được bảo hiểm.

Citibank World Privileges

Với  Citibank World Privileges các bạn sẽ được tận hưởng hàng triệu ưu đãi tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia. Dù là du lịch hay công tác thì các bạn cũng có thể tận hưởng ưu đãi tại các trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng cao cấp, thắng cảnh du lịch, sân golf hoặc spa trên toàn thế giới.

Visa Platinum Privileges

Tận hưởng những ưu đãi từ Visa Platinum, bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng và các chương trình ưu đãi tại các sân golf trên toàn thế giới, ưu đãi và giảm giá vé máy bay, khách sạn, dịch vụ spa và nhiều lợi ích khác với thẻ tín dụng Citi Rewards Card. Ngoài ra các bạn còn có thể yêu cầu tư vấn trợ giúp về dịch vụ du lịch, giải trí trên toàn thế giới từ dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng Platinum của Visa 24/24.

Và nhiều ưu đãi khác

Tận hưởng lãi suất 0% hoặc lãi suất ưu đãi hàng tháng tại các đối tác chọn lọc toàn quốc. Các bạn có thể thoải mái mua sắm đơn giản và dễ dàng hơn với khoản trả góp với các kỳ hạn thanh toán lên đến 12 tháng.

Ứng trước tiền mặt dễ dàng

Đặc điểm nổi bật của thẻ

Thẻ Tín Dụng Citi Rewards được chấp nhận tại 29 triệu địa điểm trên hơn 150 quốc gia.

Hạn mức tín dụng của thẻ cao có thể từ 24 triệu đến 900 triệuVND

Các bạn có thể chia sẻ những ưu đãi và đặc quyền của thẻ tín dụng Citi Rewards cho những người thân yêu với tiện ích Thẻ phụ.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Citi Rewards

Điều kiện mở thẻ tín dụng Citi Rewards

Bạn phải đủ 21 tuổi trở lên

Thu nhập tối thiểu 10 triệu chuyển khoản trên tháng

Thủ tục mở thẻ tín dụng Citi Rewards

Bản sao Chứng Minh Nhân Dân/Căn Cước Công Dân/Hộ Chiếu

Chứng minh thu nhập, bản sao kê của ngân hàng và giấy tờ xác nhận nơi thường trú hiện tại.

Các giấy tờ khác do ngân hàng yêu cầu.

Phí và lãi suất

Phí tham gia cho thẻ chính:  700.000 VND

Phí Thường Niên cho Thẻ Chính: 700.000 VND

Phí thường niên cho Thẻ Phụ: Miễn phí

Phí rút tiền mặt 3% (tối thiểu là 50.000 VND), được phép rút tối đa 50% hạn mức tín dụng.

Lãi suất cho rút tiền mặt là 30%/1 năm

Hạn thanh toán lên đến 25 ngày kể từ ngày sao kê

Đăng kí mở thẻ tín dụng Citi Rewards

Nếu bạn là một người yêu thích mua sắm shopping thì đừng chần chừ nhiều nữa, hãy nhanh tay đăng kí mở thẻ tín dụng tích điểm Citi Rewards để mua sắm tiết kiệm hơn, ngoài ra còn nhận được nhiều quà tặng đến từ ngân hàng nếu mở thẻ tín dụng thành công.  Tặng ngay đồng hồ thông minh Misfit khi mở thẻ Citi Rewards.

Xem ngay Hướng dẫn đăng kí mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank trực tuyến miễn phí

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa mua được món đồ mình yêu thích lại còn được ngân hàng tặng điểm tưởng cho việc chi tiêu đó, thật là thích và chỉ thẻ tín dụng Citi Rewards mới hoàn hào để giúp bạn thực hiện việc đó.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay