Chương trình online friday của FPTshop, Laptop điện thoại giảm 1.500.000đ

Online Friday là chương trình hưởng ứng ngày hội mua sắm trực tuyến của Bộ công thương, Cục thương mại điện tử. Đây là cơ hội mua sắm các sản phẩm điện thoại, máy tính xách tay, phụ kiện & dịch vụ của FPT Shop tốt nhất trong năm với mức giảm tới 1.5 triệu VNĐ, máy tính xách tay giá chỉ từ 5.4 triệu, sản phẩm phụ kiện và dịch vụ giảm tới 30% – Để tham gia chương trình các bạn chỉ cần click chọn các sản phẩm trong trang Online Friday của FPT Shop và tiến hành đặt hàng như bình thường.

Online Friday FPT Shop

[button href=”https://totnhatvina.com/shop/FPTshoponlinefriday” style=”emboss” size=”xlarge” title=”Đến trang online friday FPTshop” color=”#dd3333″ hovercolor=”#1e73be” target=”_blank” icon=”hand-o-right”]Các bạn vào đây để xem các laptop, điện thoại được giảm giá [/button]

Chương trình online friday của FPTshop, Laptop, điện thoại giảm 1.500.000đ chỉ dành cho các khách hàng đặt mua online tại trang web của FPTshop. Chương trình này kéo dài từ ngày 01/12 – 12/12/2017.

Một số chú ý khi mua hàng:
– Chương trình giảm giá Online Friday của FPTshop không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác như voucher giảm giá, trả góp 0%, trả góp 0đ, F-Friend..
– Sản phẩm trong chương trình có thể hết trước thời gian chương trình khuyến mãi.
– Mức giá trong trang Online Friday và giá của trang của sản phẩm đã là mức giá khuyến mãi.

Viết một bình luận

Vui lòng nhận xét có dấu, dễ hiểu để được hỗ trợ! Đọc Chính sách bảo mật người dùngĐiều khoản sử dụng nhận xét trên blog totnhatvina.com trước khi nhận xét, xin cám ơn!