Totnhatvina.com
Mở thẻ tín dụng miễn phí online và hướng dẫn vay tiền trực tuyến tín chấp và thế chấp đơn giản nhanh chóng nhất, giúp bạn sử dụng các dịch vụ các ngân hàng dễ dàng.

Chương trình online friday của FPTshop, Laptop điện thoại giảm 1.500.000đ

Online Friday là chương trình hưởng ứng ngày hội mua sắm trực tuyến của Bộ công thương, Cục thương mại điện tử. Đây là cơ hội mua sắm các sản phẩm điện thoại, máy tính xách tay, phụ kiện & dịch vụ của FPT Shop tốt nhất trong năm với mức giảm tới 1.5 triệu VNĐ, máy tính xách tay giá chỉ từ 5.4 triệu, sản phẩm phụ kiện và dịch vụ giảm tới 30% – Để tham gia chương trình các bạn chỉ cần click chọn các sản phẩm trong trang Online Friday của FPT Shop và tiến hành đặt hàng như bình thường.

Online Friday FPT Shop

Đến trang online friday FPTshopCác bạn vào đây để xem các laptop, điện thoại được giảm giá

Chương trình online friday của FPTshop, Laptop, điện thoại giảm 1.500.000đ chỉ dành cho các khách hàng đặt mua online tại trang web của FPTshop. Chương trình này kéo dài từ ngày 01/12 – 12/12/2017.

Một số chú ý khi mua hàng:
– Chương trình giảm giá Online Friday của FPTshop không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác như voucher giảm giá, trả góp 0%, trả góp 0đ, F-Friend..
– Sản phẩm trong chương trình có thể hết trước thời gian chương trình khuyến mãi.
– Mức giá trong trang Online Friday và giá của trang của sản phẩm đã là mức giá khuyến mãi.

Share

Minh Khanh

Xin chào! Mình là Minh Khánh - tại blog totnhatvina.com mình sẽ hướng dẫn các bạn mở thẻ tín dụng miễn phí và giúp đỡ các bạn vay tiền cho một số ngân hàng.

Bài viết liên quan...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *