Các loại thẻ visa Vietcombank, cách làm và điều kiện làm thẻ visa Vietcombank

Mở thẻ visa Vietcombank ngày càng được ưu chuộng, tuy nhiên để mở thẻ visa debit làm thẻ credit card của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam thành công cũng không phải đơn giản. Để xem mình có đáp ứng các điều kiện, thủ tục làm thẻ visa Vietcombank online hay tại quầy hay không, các bạn hãy xem hết bài này nhé!

Thẻ Visa Vietcombank là một loại thẻ thanh toán quốc tế do ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam kết hợp với tổ chức Visa phát hành dùng với mục đích rút tiền, mua hàng trực tuyến hay thanh toán nhanh chóng tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới.

cách làm thẻ visa vietcombank

Các loại thẻ visa vietcombank

Tổng hợp các loại thẻ visa của Vietcombank bao gồm các loại thẻ tín dụng visa vietcombank, thẻ visa ghi nợ…

Thẻ ghi nợ visa quốc tế: Có ba cái là Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum; Thẻ Vietcombank Connect24 Visa; Thẻ ghi nợ đồng thương hiệu Vietcombank Takashimaya Visa.

Các loại thẻ tín dụng visa vietcombank có 5 cái bao gồm: Thẻ Vietcombank Visa Platinum; Thẻ Vietcombank Visa; Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa; THẺ TÍN DỤNG ĐỒNG THƯƠNG HIỆU SAIGON CENTRE – TAKASHIMAYA – VIETCOMBANK VISA; Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa.

Điều kiện và thủ tục

Điều kiện làm thẻ visa vietcombank

Điều kiện làm thẻ visa của Vietcombank cơ bản như sau:

 • Chủ thẻ chính phải từ 18 tuổi trở lên (chủ thẻ phụ phải đủ 15 tuổi trở lên) và có tài khoản ngân hàng tại Vietcombank.
 • Cá nhân chủ thẻ chính là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng thẻ
 • Đáp ứng các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ do Vietcombank và Pháp luật quy định.

Bảng điều kiện mở thẻ visa ghi nợ

Loại thẻĐộ tuổi mở thẻMức lương tối thiểuĐiều kiện khác
Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum15 tuổi trở lênTrường hợp mở thẻ cho người nước ngoài thì phải được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên
Thẻ Vietcombank Connect24 Visa15 tuổi trở lênTrường hợp mở thẻ cho người nước ngoài thì phải được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên
Thẻ ghi nợ đồng thương hiệu Vietcombank Takashimaya Visa15 tuổi trở lênTrường hợp mở thẻ cho người nước ngoài thì phải được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên; Chủ thẻ có thẻ khách hàng thân thiết của Takashimaya

Bảng điều kiện làm thẻ visa credit Vietcombank

Loại thẻĐộ tuổi mở thẻMức lương tối thiểuĐiều kiện khác
Thẻ Vietcombank Visa Platinum15 tuổi trở lênTrường hợp mở thẻ cho người nước ngoài thì phải được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên
Thẻ Vietcombank Visa15 tuổi trở lên5 triệu ( chuyển khoản qua Vietcombank)10 triệu ( chuyển khoản ngân hàng khác)Trường hợp mở thẻ cho người nước ngoài thì phải được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên
Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa15 tuổi trở lên10 triệu trở lênTrường hợp mở thẻ cho người nước ngoài thì phải được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên
THẺ TÍN DỤNG ĐỒNG THƯƠNG HIỆU SAIGON CENTRE – TAKASHIMAYA – VIETCOMBANK VISA15 tuổi trở lên4.5 triệu trở lênTrường hợp mở thẻ cho người nước ngoài thì phải được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên
Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa15 tuổi trở lên10 triệu trở lênTrường hợp mở thẻ cho người nước ngoài thì phải được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên

Phía trên là bảng biểu điều kiện để làm thẻ visa vietcombank cụ thể của từng loại thẻ visa từ ngân hàng Vietcombank để cho các bạn tham khảo.

Thủ tục làm thẻ visa Vietcombank

Thủ tục làm thẻ vietcombank visa cũng không quá rắc rối, tuy nhiên bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện của ngân hàng này đề ra thì mới làm thẻ visa vietcombank thành công, nhất là các loại thẻ tín dụng.

Thủ tục làm thẻ visa debit Vietcombank:

 • Yêu cầu phát hành thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank.
 • Bản sao Giấy chứng minh nhân dân /Hộ chiếu (mang theo bản chính để đối chiếu).
 • Giấy đề nghị mở tài khoản (trường hợp chưa có tài khoản tại Vietcombank).
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của Vietcombank (trong trường hợp phát hành thẻ cá nhân do công ty/ tổ chức ủy quyền sử dụng)

Thủ tục làm thẻ visa credit Vietcombank:

 • Yêu cầu phát hành thẻ vui lòng tham khảo
 • Bản sao Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (mang theo bản chính để đối chiếu);
 • Giấy tờ chứng minh hình thức bảo đảm (trong trường hợp phát hành thẻ theo hình thức có bảo đảm).
 • Thị thực/ Giấy chứng nhận tạm trú/ Thẻ tạm trú/ Thẻ thường trú/ Hợp đồng lao động/ Quyết định trúng tuyển, hoặc các giấy tờ khác còn hiệu lực thể hiện KH được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên đối với người nước ngoài (Bản sao có xuất trình bản gốc).
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của Vietcombank (trong trường hợp phát hành thẻ cá nhân do công ty ủy quyền sử dụng).

Cách làm thẻ visa Vietcombank

Để đăng ký làm thẻ visa Vietcombank thì chỉ có một cách làm duy nhất đó là đến trực tiếp điểm giao dịch của ngân hàng này mà thôi.

Hiện ngân hàng này chưa cho khách hàng có nhu cầu đăng kí làm thẻ visa Vietcombank miễn phí online, nếu các bạn có nhu cầu đăng kí mở thẻ tín dụng online thì có thể xem qua thẻ tín dụng của Sacombankthẻ tín dụng của Vpbank nhé.

Các bạn đến chi nhánh ngân hàng Ngoại thương Việt Nam

Bước 1: Đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank gần nhất để đăng ký mở thẻ và để được tư vấn mở thẻ visa phù hợp với nhu cầu.

Bước 2: Nhân viên ngân hàng Ngoại thương Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn làm các thủ tục cần thiết để mở thẻ.

Bước 3: Các bạn về nhà chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định của ngân hàng Vietcombank.

Bước 4: Đến chi nhánh ngân hàng để nộp hồ sơ, nhân viên sẽ kiểm tra xem bạn chuẩn bị đầy đủ chưa, nếu thiếu bạn phải bổ sung cho đủ.

Bước 4: Nhận thẻ và đổi mã PIN thẻ Vietcombank visa để sử dụng.

Việc sở hữu một chiếc thẻ visa của một ngân hàng uy tín như Vietcombank sẽ giúp mọi người có thể có được các lợi ich lớn nhất cũng như nâng cao đến mức tối đa sự tiện ích trong khi thanh toán các giao dịch. Hi vọng các thông tin về điều kiện mở thẻ visa Vietcombank năm 2020 mà blog Tốt nhất VINA đã cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn sở hữu được chiếc thẻ visa debit hay credit Vietcombank với thời gian nhanh nhất với cách làm thẻ visa Vietcombank đơn giản nhất.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay