Biểu mẫu xác nhận thu nhập cá nhân mới nhất

Mẫu đơn xin xác nhận thu nhập cá nhân rất quan trọng đối với những người đi làm công ăn lương mỗi ngày như chúng ta. Biểu mẫu xác nhận thu nhập cá nhân rất quan trọng trong việc chứng minh tài chính của bản thân mình để có thể thuận lợi cho việc xin vay vốn ( vay tiền ở các ngân hàng, công ty tài chính) hoặc mở thẻ tín dụng, quyết toán thuế thu nhập cá nhân, xin visa…

Tùy công việc của mỗi người mà cách chứng minh thu nhập sẽ khác nhau, tuy nhiên đối với những người đi làm hưởng lương tại các công ty, Doanh nghiệp thì sẽ cần các giấy tờ biểu mẫu xác nhận thu nhập cá nhân mới nhất để chứng minh tài chính với các ngân hàng và tổ chức tín dụng.

Biểu mẫu xác nhận thu nhập cá nhân mới nhất

Xác nhận thu nhập

Xác nhận thu nhập là gì?

Xác nhận thu nhập là việc một cá nhân đi làm hưởng lương tại một đơn vị, tổ chức, công ty nào đó xin chữ kí của người đứng đầu hoặc người đại diện cơ quan, công ty kèm theo đóng dấu pháp lý lên chữ ký của người có thẩm quyền để chứng thực cho những người khác biết được chính xác mức thu nhập hàng tháng ( lương cơ bản, phụ cập, doanh số…), thời hạn hợp đồng lao động, chức vụ…của cá nhân đó như thế nào?

Các loại đơn xin xác nhận

Một người khi đi vay vốn ngân hàng hay tổ chức tài chính, mở thẻ tín dụng thì đều cần chuẩn bị các giấy tờ, mẫu hồ sơ như sau (mỗi ngân hàng, tổ chức tài chính sẽ có bộ hồ sơ riêng) và các bạn sẽ biết chính xác khi đăng kí vay vốn ở ngân hàng đó.

  1. Giấy xác nhận của đơn vị công tác (tải về)
  2. Giấy xác nhận công việc (tải về)
  3. Giấy xác nhận mức lương (tải về)
  4. Giấy xác nhận thu nhập cá nhân (tải về)

Vì sao cần xác nhận thu nhập cá nhân

Mẫu giấy xác nhận thu nhập cá nhân là tài liệu để ngân hàng đối chiếu với những lời khai trong hồ sơ của các bạn. Khi ngân hàng hay tổ chức tài chính nào đó quyết định cho bạn vay tiền đồng nghĩa với việc hàng tháng bạn lấy gì để trả nợ cho họ trong tương lai và mẫu xác nhận thu nhập cá nhân chính là giấy tờ xác minh điều đó.

Khi  có nhu cầu vay vốn ngân hàng, ngân hàng và các tổ chức tài chính cho vay tín chấp muốn bạn chứng minh về khả năng tài chính của bản thân mình, có đủ điều kiện chi trả nợ vay không.

Đối với những người đi làm hưởng lương có nhu cầu vay tiền tại ngân hàng chỉ cần chứng minh tài chính bằng cách làm giấy xác nhận lương chính là mẫu xác nhận thu nhập mới nhất, trong đó thể hiện rõ mức lương hàng tháng bạn nhận được. Tuy nhiên biểu mẫu các ngân hàng yêu cầu phải có chứng thực chữ kí và con dấu của người đứng đầu hay người đại diện của cơ quan, công ty bạn.

Lưu ý

Khi vay tín chấp qua các công ty tài chính chẳng hạn vay tín chấp Mcredit thì hồ sơ sẽ đơn giản và không quá phức tạp như vay ở các ngân hàng đâu nhé, nhất là khoản chứng minh tài chính.

Chúc bạn vay vốn và mở thẻ tín dụng thành công!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay