Cách mua trả góp bằng thẻ tín dụng tại Nguyễn Kim, điều kiện và thủ tục mua trả góp siêu thị Nguyễn Kim

Nguyễn Kim là kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá tốt hàng đầu tại Việt Nam, và ở đây còn cho mua trả góp 0% lãi suất. Hiện nay siêu thị Nguyễn Kim hỗ trợ khách hàng mua trả góp với hai hình thức là trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng và trả góp 0% với công ty tài chính. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua trả góp bằng thẻ tín dụng tại Nguyễn Kim, các điều kiện thủ tục khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

mua trả góp Nguyễn Kim

Điều kiện và thủ tục mua trả góp

Điều kiện

Tất nhiên là bạn phải sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng là đối tác cho trả góp 0% của siêu thị điện máy Nguyễn Kim. Sau đây là các ngân hàng đối tác trả góp 0% bằng thẻ tín dụng của Nguyễn Kim

  1. Sacombank ( mở thẻ tín dụng Sacombank )
  2. Techcomban
  3. VIB
  4. CITIBAN
  5. VietinBank
  6. HSBC
  7. Shinhan Bank
  8. VPbank ( mở thẻ tín dụng VPbank )
  9. Maritime Bank
  10. Standard Chartered Bank

Thời gian áp dụng: thông thường từ đầu năm đến cuối năm nên bạn thích mua sắm trả góp bằng thẻ tín dụng tại Nguyễn Kim bất cứ khi nào.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua sắm trên website Nguyễn Kim với giá trị đơn hàng từ 3 triệu VND trở lên, thanh toán bằng thẻ tín dụng Sacombank thông qua hình thức thanh toán Trả góp 0% qua thẻ tín dụng.

Thủ tục mua trả góp

Thủ tục mua trả góp bằng thẻ tín dụng rất đơn giản, các bạn không cần phải chứng minh thu nhập rồi đợi xét duyệt hồ sơ nũa, đây là một cái lợi ích to lớn khi thanh toán mua trả góp hàng hóa bằng thẻ tín dụng.

Áp dụng cho đơn hàng hoặc sản phẩm có giá trị thanh toán từ 3 triệu đồng trở lên.

Trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng.

Hướng dẫn mua trả góp bằng thẻ tín dụng tại Nguyễn Kim

Sau đâu mình sẽ chỉ các bạn cách mua hàng và cách trả góp 0% lãi suất tại ngân hàng Nguyễn Kim.

Chọn sản phẩm cần mua trả góp

Đầu tiên các bạn hãy chọn sản phẩm mà các bạn dự định mua trả góp, nên nhớ là sản phẩm đó phải có giá trị từ 3 triệu VND trở lên thì các bạn mới được trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng nhé.

mua trả góp nguyễn kim

Bây giờ mình sẽ tiến hành đặt mua chiếc Tivi thông minh SMART TIVI LG 49 INCH 49LJ614T.ATV bằng thẻ tín dụng.

Các bạn chọn xong sản phẩm thì bấm vào mục TRẢ GÓP 0% nhé ( màu vàng ) một giao diện thanh toán sẽ hiện ra.

Chọn ngân hàng

Ở bước này các bạn sẽ chọn ngân hàng mà các bạn sở hữu thẻ tín dụng để tạo tiền đề thực hiện bước tiếp theo bằng cách nhấn vào Logo của ngân hàng mà bạn mở thẻ tín dụng nhé!

Chọn ngân hàng  trả góp

Các bạn chú ý trong ảnh mình đã chọn ngân hàng Sacombank bằng cách nhấn chuột vào biểu tương logo ngân hàng Sacombank rồi nhấn MUA TRẢ GÓP 0% để tiến hành đặt mua sản phẩm.

Vào các dịp đặc biệt, ngày lễ Tết khi mua hàng bằng thẻ tín dụng tại Nguyễn Kim các bạn còn được tặng phiếu mua hàng trị giá 1.000.000đ chẳng hạn.

Điền thông tin mua hàng

Điền thông tin mua hàng trả góp Nguyễn Kim

Ở đây các bạn có thể biết được đơn hàng của bạn có đủ điều kiện tham gia mua trả góp 0% lãi suất hàng tháng bằng thẻ tín dụng hay không? Ở đơn hàng mà mình đặt thử đã đủ điều kiện mua trả góp hàng tháng rồi.

Bây giờ các bạn hãy điền đầy đủ và chính xác thông tin của mình bao gồm thông tin của bạn, nơi bạn nhận hàng, chọn số tháng muốn trả góp…

Thanh toán trả góp tại Nguyễn Kim

Các bạn không chọn Yêu cầu xuất hóa đơn GTGT cho đơn hàng này nhé vì cái này chỉ dành cho công ty, mà trả góp bằng thẻ tín dụng không dành cho công ty, doanh nghiệp chỉ dành cho cá nhân.

Tùy từng ngân hàng mà bạn phải gọi điện đến tổng đài của ngân hàng để đăng kí chuyển đổi, thông báo mua hàng trong vòng 7 ngày giao dịch ( có thể ngân hàng sẽ gọi cho bạn để xác nhận, tuy nhiên để nhanh chóng mua được hàng thì các bạn nên chủ dộng thực hiện gọi đến tổng đài của họ để báo).

Điền đầy đủ thông tin thì hãy kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn rằng các bạn không nhập sai thông tin nhé, hàng sẽ về đến nhà bạn nhanh hơn. Sau khi kiểm tra xong nhấn vào  THANH TOÁN ĐƠN HÀNG.

Nhập thông tin thẻ tín dụng

Khi bấm vào thanh toán đơn hàng bạn sẽ được chuyển sang trang thông tin thẻ tín dụng như hình bên dưới, các bạn làm theo hướng dẫn và điền thực hiện bốn bước Thanh toán > Khoản thanh toán > Xem lại > Biên lai là hoàn tất việc mua hàng trả góp.

Điền thông tin thanh toán Nguyễn Kim

Các bạn thực hiện xong bước này thì kiểm tra mail thư điện tử sẽ có thông tin đơn hàng mua trả góp do Nguyễn Kim gửi đến, ngoài ra Nguyễn Kim cũng sẽ gọi điện cho các bạn để các bạn xác nhận đơn hàng đó có đúng là bạn đặt mua hay không.

Vì sao nên mua trả góp tại Nguyễn Kim

Uy tín hàng đầu

Nguyễn Kim có lịch sử hoạt động lâu đời từ năm 1996 đến nay, luôn cam kết bán hàng đúng giá niêm yết, đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc t. Nguyễn Kim được đa số người tiêu dùng bình chọn là đơn vị bán lẻ điện tử tiêu dùng số 1 tại Việt Nam.

Sản phẩm đa dạng, nhiều chi nhánh

Nguyễn Kim có 12 nhóm sản phẩm phục vụ khách hàng: Điện lạnh, điện tử, nhà bếp, gia dụng, viễn thông, tin học, kĩ thuật số, thiết bị văn phòng, điện cơ, phụ kiện, sức khỏe làm đẹp, dịch vụ…với rất nhiều chi nhánh trên cả nước, các bạn có thể dễ dàng mua hàng và bảo hàng hàng hóa trả góp tại đây.

Hỗ trợ tốt

Khách hàng của Nguyễn Kim được phục vụ và hỗ trợ rất tốt, không phân biệt mua trả trước hay mua trả góp. Ngoài ra chính sách vận chuyển giao hàng tận nới với mức độ phủ sóng rộng rãi cả nước, chính sách đổi trả dễ dàng với các quy định hợp lý.

Nhiều khuyến mại

Đặc biệt ở Nguyễn Kim luôn có những chương trình khuyến mại ưu đãi lớn, chẳng hạn như cuối năm 2017 có chương trình mua sắm Bigbang với nhiều quà tặng và giảm giá lên đến hơn 1 triệu đông, có cả khuyến mại cho những khách hàng mua trả góp bằng thẻ tín dụng.

Mình mong rằng bài viết cách mua trả góp bằng thẻ tín dụng tại Nguyễn Kim, điều kiện và thủ tục mua trả góp siêu thị Nguyễn Kim sẽ giúp các bạn mua được món đồ dùng mình yêu thích tại Nguyễn Kim với lãi suất thấp nhất 0%.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay