Ovay – app vay nhanh 24h chỉ với thao tác đơn giản

Không cần đến ngân hàng vay tiền, không cần thủ tục. Giờ đây đã có ứng dụng Ovay cho phép khách hàng vay tiền trực tuyến nhanh chóng với thao tác ngay trên màn hình điện thoại. Những vấn đề về tài chính sẽ được giải quyết ngay tức khắc. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ app vay tiền online mới lạ qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Ovay

App Ovay hoạt động với một website được phát triển bởi Công ty TNHH Dịch vụ và Công nghệ ANG. Thông qua việc truy cập vào website chính thức của Ovay, khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin về ứng dụng để đảm bảo tính an toàn, uy tín và chất lượng. Từ đó, bằng cách tải ứng dụng về thiết bị điện thoại di động thông minh hoặc máy tính của bạn là bạn đã thực hiện được các khoản vay đa dạng, giúp hỗ trợ những vấn đề tài chính cho nhiều đối tượng khách hàng. Không cần phải đi xa, cũng không tốn thời gian chuẩn bị nhiều thủ tục, người dùng vẫn thực hiện được các khoản vay nhanh chóng. 

Ưu điểm của Ovay

Ovay được xem là giải pháp tài chính thông minh cho mọi người, bởi vì nó mang những ưu điểm nổi trội sau:

 • Giao diện được thiết kế với màu sắc nổi bật, tạo được ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, nắm bắt công nghệ.
 • Hỗ trợ với mức vay lớn và không giới hạn số lần vay.
 • Quá trình giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 24h.
 • Đa dạng hình thức thanh toán khoản vay.

Điều kiện vay tiền

Điều kiện vay tiền tại app Ovay tương tự như Ins Credit, chỉ cần bạn đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Bạn phải là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 đến 60. 
 • Có các loại giấy tờ tùy thân đang trong thời gian sử dụng như CMND/CCCD.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ là bạn.
 • Có nguồn thu nhập ổn định để thanh toán các khoản vay tại Ovay.

Đặc điểm sản phẩm

Tại app cung cấp những khoản vay đa dạng với:

 • Hạn mức vay: Hỗ trợ các gói vay đa dạng với hạn mức lên đến 20.000.000 đồng. Đây là một mức vay tối đa khá lớn, đảm bảo giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính mà bạn đang gặp phải.
 • Thời gian vay: Tùy thuộc vào gói vay cũng như nhu cầu của người vay mà ứng dụng cho phép khách hàng của mình lựa chọn thời gian vay từ 91 ngày đến 361 ngày.
 • Lãi suất: Ovay áp dụng mức lãi suất hiện nay cho những khách hàng khi thực hiện các khoản khoản vay trên app với mức thấp nhất là 12.78%/năm và cao nhất là 18.25%/năm. Thông qua hồ sơ của người vay cũng như hạn mức vay mà hệ thống sẽ đưa ra mức lãi suất cụ thể cho từng đối tượng khách hàng. Khách hàng sẽ phải chi trả một khoản phí dịch vụ khi vay tiền tại Ovay.

Quy trình đăng ký vay tiền

Khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau đây để đăng ký tài khoản vay tiền tại Ovay:

 • Bước 1: Tải và cài đặt app Ovay về máy. Hiện nay khách hàng có thể tải ứng dụng Ovay về  điện thoại di động của mình thông qua CH Play.
 • Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng thành công, khách hàng sẽ bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản. Bạn sẽ nhập số điện thoại chính chủ mà mình đang sử dụng. Sau đó, hệ thống sẽ gửi một mã OTP về sms của bạn, nhập mã đó và xác nhận thông tin. 
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân. Ngay sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân cơ bản của mình theo các mục tương ứng. Thực hiện việc điền đầy đủ thông tin và bấm giao nộp để hệ thống xem xét. Tiếp theo, bạn sẽ điền số tiền mà mình muốn vay trong hạn mức vay đã được quy định tại hệ thống. Nhấn nộp phiếu đăng ký để hoàn tất thủ tục của bạn.
 • Bước 4: Chờ đợi hệ thống thẩm định hồ sơ và giải ngân tiền. 

Trong vòng 24h hệ thống sẽ kiểm tra và xét duyệt hồ sơ của bạn có hợp lệ và đáp ứng điều kiện hay không. Khi hồ sơ được thông qua, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn thanh toán

Vậy làm thế nào để thanh toán các khoản vay của bạn tại Ovay? Rất đơn giản, có hai hình thức thanh toán thông qua hình thức online và hình thức offline để bạn lựa chọn. Có thể thanh toán trực tiếp ngay trên hệ thống của ứng dụng Ovay, thực hiện việc chuyển khoản qua Internet banking hoặc nộp trực tiếp tại các điểm thu hộ mà Ovay cung cấp, đến cửa hàng Viettel hoặc thế giới di động,… gần bạn nhất. Tuy nhiên, khách hàng cần đặc biệt lưu ý đến thời gian vay tiền để thanh toán đúng hạn hoặc gia hạn kịp thời trong trường hợp chưa kịp trả. Điều đó giúp cho hồ sơ vay của bạn sẽ tăng điểm tín dụng và sẽ không phải trả cho những phụ thu khác về nợ quá hạn.

Bảo mật thông tin

Ovay luôn đặt sự uy tín, chất lượng cũng như lợi ích của khách hàng nên hàng đầu nên khách hàng sẽ không phải lo lắng thông tin vay của mình sẽ bị lộ ra ngoài. Nhờ hệ thống công nghệ được xét duyệt, mã hóa tự động nên sẽ bảo mật nghiêm ngặt thông tin khách hàng. Nếu chưa có sự đồng ý của khách hàng thì tuyệt đối không có trường hợp rò rỉ hồ sơ cá nhân hay các khoản vay của người vay.

Câu hỏi thường gặp

 1. Ovay có lừa đảo không?

Ovay hoạt động dưới sự quản lý của công ty TNHH Dịch vụ và Công nghệ ANG, có trụ sở làm việc và được cấp giấy phép hoạt động nên đảm bảo an toàn, uy tín và chất lượng.

 1. Nợ xấu có vay tiền tại Ovay được không?

Ovay cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng, hỗ trợ cả những người nợ xấu có lịch sử nợ xấu không quá 3 lần.

 1. Không thanh toán khoản vay có sao không?

Có. Nếu không thanh toán khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí dịch vụ hoặc xử lý theo quy định của pháp luật.Nếu bạn đang băn khoăn về một ứng dụng hỗ trợ vay tiền đảm bảo uy tín, nhanh chóng, tiện lợi thì app Ovay sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Cho phép người dùng vay nhanh chóng 24h chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản tại ứng dụng Ovay. Những khó khăn về tài chính sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay