Đánh giá thẻ tín dụng hoàn tiền Citi Cash Back

Bạn là một fan hậm mộ các dịch vụ của ngân hàng citibank vì toàn dịch vụ tốt, đẳng cấp quốc tế, bạn là người rất thích và hay đi mua sắm ở các trung tâm siêu thị, cửa hàng lớn, hay mua sắm online tại các trang thương mại điện tử? Vậy thì đừng chần gì nữa hay mở ngay thẻ tín dụng Citi cash back credit card để hưởng rất nhiều lợi ích khi đi mua sắm và quản lí tiêu dùng được thông minh hơn. Để có cái nhìn chính xác và rõ nét về thẻ hoàn tiền của ngân hàng Citibank các bạn hãy đọc hết bài viết đánh giá thẻ tín dụng hoàn tiền Citi Cash Back nhé!

Xem ngay Hướng dẫn đăng kí mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank trực tuyến miễn phí

Thẻ tín dụng Citi Cash Back

Tìm hiểu về thẻ tín dụng Citi Cash Back

Giới thiệu về thẻ tín dụng tích điểm Citi Cash Back

Thẻ tín dụng Citi Cash Back giúp các bạn tận hưởng thêm nhiều ưu đãi hoàn tiền, chi tiêu mua sắm thông minh và tiết kiệm hơn, hơn nữa bạn dễ dàng kiểm soát được hoạt động mua sắm của bản thân mình qua bảng sao kê chi tiêu hàng tháng mà ngân hàng Citibank sẽ gửi cho bạn định kì hàng tháng. Phiên bản thẻ tín dụng Citi Cash Back có nhiều lợi ích tính năng chẳng hề thua kém với người anh em của mình thẻ hoàn tiền Citi Rewards, và tuyệt vời hơn các thẻ hoàn tiền của các ngân hàng khác. Cũng dễ hiểu thôi vì điều kiện để mở thẻ tín dụng Citi Cash Back chẳng dễ dàng mà.

Lợi ích của thẻ tín dụng hoàn tiền Citi Cash Back

Nhận tiền hoàn lại cho mỗi chi tiêu

Tích lũy tiền hoàn lại lên đến 5% giá trị chi tiêu trong và ngoài nước dành cho chủ nhân sỡ hữu thẻ tín dụng này và hơn thế nữa, tiền hoàn lại không bao giờ hết hạn. Quá thoải mái phải không nào?

  1. 5% tiền hoàn lại trên tất cả chi tiêu cho Bảo Hiểm, Y Tế, Xăng dầu.
  2. 2% tiền hoàn lại trên tất cả chi tiêu Giáo Dục.
  3. 1% tiền hoàn lại trên chi tiêu Siêu thị, Mua Sắm trực tuyến và Trung tâm thương mại.
  4. 0.3% tiền hoàn lại cho các chi tiêu khác.

Số tiền hoàn lại của thẻ tín dụng Citi Cash Back được tích lũy tối đa 600.000 đ/ kỳ sao kê hàng tháng và tối đa 7.200.000 đ/ sao kê năm, số tiền hoàn lại tối thiểu để quy đổi là 800.000 VND/lần và là bội số của 100.000 VND.

Bảo hiểm miễn phí

Các bạn sẽ được đăng kí miễn phí 2 loại bảo hiểm của công ty Chubb sau đây kèm theo thẻ ( hai bảo hiểm rất có giá trị ) sau:

Miễn phí bảo hiểm Sử dụng gian lận thẻ (giao dịch không cần xuất trình thẻ) lên tới 50 triệu đồng/năm. Chủ thẻ gọi tới đường dây nóng của Ngân hàng ngay lập tức khi phát hiện ra hoặc được thông báo về giao dịch gian lận không cần xuất trình thẻ đối với thẻ của mình. Giao dịch không cần xuất trình thẻ bị gian lận.

Miễn phí Bảo hiểm Mua sắm khi đi vắng lên tới 20 triệu đồng/năm. Bảo hiểm tài sản mua sắm trong trường hợp các đồ vật đủ điều kiện được bảo hiểm của Người được bảo hiểm vô tình vô tình bịthiệt hại hoặc bịđánh cắp khi mua bằng thẻ thanh toán thanh toán thanh toán hoặc tài kho tài kho tài khoản điện tử, Người được bảo hiểm được bảo vệ trong một khoảng thời gian tối đa 30 ngày kể từ ngày giao dịch.

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Hoạt động tại 54 quốc gia, Chubb cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, tai nạn cá nhân và bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng.

Chubb có cả hoạt động bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp các hạng mục bảo hiểm theo lựa chọn và chuyên biệt trong ngành dịch vụ bảo hiểm Tài sản, Tai nạn, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng & các Dịch vụ Bảo hiểm Tai nạn & Sức khỏe. Chubb tại Việt Nam tận dụng chuyên môn toàn cầu và sự nhạy bén của địa phương để xây dựng các giải pháp giảm thiểu rủi ro cho khách hàng. Ngoài ra, công ty tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ vững chắc với khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất, phát triển sản phẩm mới và dẫn dắt thị trường bằng nguồn năng lực tài chính vững mạnh.

Lợi ích từ Visa Platinum

Tận hưởng những ưu đãi từ Visa Platinum, bao gồm dịch vụ hỗ trợ chủ sở hữu thẻ tín dụng này và các chương trình ưu đãi tại các sân golf trên toàn thế giới, ưu đãi và giảm giá vé máy bay, khách sạn, dịch vụ spa và nhiều lợi ích khác với thẻ tín dụng Citi Cash Back.

Đánh giá thẻ tín dụng hoàn tiền Citi Cash Back

Ưu đãi khác

Tận hưởng các ưu đãi mới nhất về ăn uống, mua sắm, spa, sức khỏe, thể thao và các ưu đãi khác trên khắp thế giới với Thẻ Citi với chương trình CITI WORLD PRIVILEGES.

Thỏa thích tận hưởng cuộc sống từ Citi khi ăn uống, mua sắm hoặc du lịch với giá ưu đãi.

Nhận ưu đãi khi du lịch nước ngoài. Chương trình Ưu đãi toàn cầu Citi đem tới ưu đãi đặc biệt tại hơn 4.000 đối tác ẩm thực, mua sắm, du lịch và phong cách sống trong nước và ngoài nước.

Ứng trước tiền mặt đơn giản và tham gia Citi PayLite để có cơ hội mua sắm các mặt hàng, đồ dùng… vớikhoản trả góp 0% lãi suất.

Đặc điểm nổi bật của thẻ

Thẻ tín dụng hoàn tiền Citi Cash Back được chấp nhận tại 29 triệu địa điểm trên hơn 150 quốc gia.

Hạn mức tín dụng của thẻ rất cao có thể từ 24 triệu đến 900 triệuVND.

Các bạn có thể sẻ chia những ưu đãi và đặc quyền của thẻ tín dụng hoàn tiền cho những người thân yêu với thẻ phụ.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Citi Cash Back

Điều kiện mở thẻ tín dụng Citi Cash Back

Bạn phải đủ từ 21 tuổi trở lên đối với thẻ chính (18 tuổi đối với thành viên thẻ phụ)

Thu nhập cơ bản hàng tháng 15.000.000 trở lên ( lương chuyển khoản )

Thủ tục mở thẻ tín dụng Citi Cash Back

Bản sao Chứng Minh Nhân Dân/Căn Cước Công Dân/Hộ Chiếu

Chứng minh thu nhập, bản sao kê của ngân hàng và giấy tờ xác nhận nơi thường trú hiện tại.

Các giấy tờ khác do ngân hàng yêu cầu.

Phí và lãi suất

Phí tham gia cho thẻ chính: 1.200.000 VNĐ (chưa bao gồm VAT)

Phí thường niên cho thẻ chính: 1.200.000 VND

Phí mở thẻ phụ: miễn phí

Phí thường niên cho thẻ chính: miễn phí

Lãi suất rút tiền mặt: 30,0%/năm

Đăng kí mở thẻ tín dụng Citi Cash Back

Còn chần gì nữa mà không đăng kí thẻ tín dụng Citi Cash Back để mua sắm tiết kiệm và chi tiêu thông minh hơn, hãy đăng kí mở thẻ tín dụng Citi Cash Back ngay nếu bạn đủ điều kiện mở thẻ. Hiện nay, ngân hàng Citibank đang tặng ngay đồng hồ thời trang Fossil Limited Edition cho khách hàng mở thẻ tín dụng hoàn tiền Citi Cash Back thành công.

Citi Cash Back sẽ là niềm kiêu hãnh của bạn, giúp bạn thay đổi dần trong thói quen mua sắm, chi tiêu linh hoạt hiện đại hơn. Nếu bạn có mức lương thấp hơn mà vẫn muốn mở thẻ tín dụng của ngân hàng citibank thì hãy tham khảo thẻ tín dụng Citi Rewards.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay