Thẻ tín dụng VPBank StepUP – thẻ hoàn tiền thu nhập trung bình

VPBank StepUP được đánh giá là một trong những chiếc thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất của ngân hàng Vpbank dành cho khách hàng là những người có thu nhập ( hưởng lương ) trung bình và khá giả dao động từ 7.000.000 VND đến 10.000.000 VND.

Và so với các ngân hàng khác thì thẻ VPBank StepUP vượt trội khá nhiều về ưu đãi hoàn tiền khi chủ thẻ sử dụng thẻ để chi tiêu, mua sắm…Ngay bây giờ hãy cùng Tốt nhất VINA đi tìm hiểu xem chiếc thẻ VPBank StepUP hoàn tiền này có gì đáng nổi bật đáng để bạn sở hữu.

Tìm hiểu về thẻ  hoàn tiền VPBank StepUP

Giới thiệu về thẻ tín dụng VPBank StepUP

Đây là thẻ tín dụng hoàn tiền của ngân hàng Vpbank – Việt Nam Thinh Vượng thiết kế dành cho những người trẻ tuổi thành đạt, có công việc ổn định với mục đích giúp những người trẻ hoàn toàn chủ động trong kế hoạch chi tiêu, tận hưởng cuộc sống mỗi ngày bên bạn bè, người thân, cập nhật những trào lưu mới nhất về công nghệ, thời trang, và quan trọng nhất đó là tích lũy cho tương lai và hoàn thiện bản thân không ngừng.

Lợi ích của thẻ tín dụng VPBank StepUP

Hoàn tiền

Đây là lợi ích mình và rất nhiều người thích khi sở hữu được chiếc thẻ tín dụng VPBank StepUP này, không cần biết bạn mua gì, ăn gì, xem phim gì…Vpbank sẽ hoàn ngay 5% cho mua sắm online (thời trang, công nghệ và sách báo), Uber/Grab và Bảo hiểm cụ thể như sau:

 • Hoàn 5% cho mua sắm Online các mặt hàng: Thời trang, công nghệ, sách báo tại Lazada, Adayroi, Tiki, Zalora….và các website khác.
 • Hoàn 2% cho chi tiêu ăn uống, xem phim tại Vuvuzela, Gogi House, Galaxy Cinema,…
 • Hoàn 5% cho chi tiêu Bảo hiểm tại Bảo Việt, Manulife, PTI, Liberty,…
 • Và đặc biệt hoàn 0.3% cho tất cả các giao dịch còn lại

Thẻ StepUP giúp bạn hoàn lại tiền tối đa 600.000 VND/tháng và số tiền được hoàn tính trên tổng các giao dịch của cả thẻ chính và thẻ phụ chi tiêu trong kỳ sao kê và được hoàn vào thẻ chính của Hợp đồng.

Miễn phí thường niên

Khách hàng sỡ hưu thẻ tín dụng hoàn tiền tốt này sẽ được miễn phí thường niên khi có từ 03 lần chi tiêu trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ tín dụng hoàn tiền (mỗi lần từ 300.000 VNĐ).

Không chỉ có thế, bạn còn được miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính các năm tiếp theo khi có tổng giá trị chi tiêu trong năm trước đó đạt 60 triệu đồng.

Quá tuyệt nếu trong thời gian đầu làm thẻ các bạn dùng nó để mua sắm tiêu dùng các đồ dùng cần thiết, vừa đươc hoàn tiền, lại vừa không mất phí thường niên, rất lợi cho người tiêu dùng.

Ưu đãi khác

 1. Khách hàng sẽ được tận hưởng thế giới ưu đãi bất tận với chương trình VPBank Card Privileges với gần 700 đối tác chiến lược của VPBank (giảm giá từ 10%  và lên đến 55% các sản phẩm và dịch vụ)
 2. Hưởng ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày
 3. Tham gia trả góp với lãi suất 0% tại tất cả các thương hiệu trên toàn quốc, bạn dễ dàng mua sắm trả góp hàng tháng với lãi suất là 0% ( Phí quản lý tài khoản 1%/tháng )
 4. Các bạn dễ dàng thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 10.000 điểm tại Việt Nam và hơn 25 triệu điểm trên toàn thế giới có biểu tượng MasterCard.
 5. Khi bí tiền các bạn có thể rút tiền mặt dễ dàng tại hơn 4.000 ATM tại Việt Nam và 1 triệu ATM trên thế giới có biểu tượng MasterCard.
 6. Xem lịch sử giao dịch, Quản lý chi tiêu hiệu quả thông qua Dịch vụ ngân hàng trực tuyến I2B
 7. Bảo mật cao hơn với công nghệ thẻ Chip EMV
 8. Dịch vụ Tin nhắn SMS thông báo giao dịch tức thì và bạn được ngân hàng Vpbank hăm sóc khách hàng 24/24h một ngày.

Đặc điểm nổi bật của thẻ

Thời hạn sử dụng thẻ tín dụng VPBank StepUP lên đến 5 năm, hạn mức thẻ tối đa lên đến 500 triệu đồng.

Thiết kế với màu sắc trẻ trung, năng động, dành riêng cho người trẻ tuổi

Bạn có thể yêu cầu phát hành đến 03 thẻ phụ cho người thân trong nhà.

Ngày sao kê là ngày 20 hàng tháng và ngày đến hạn thanh toán 15 ngày kể từ ngày sao kê.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng VPBank StepUP

Điều kiện mở thẻ tín dụng hoàn tiền VPBank StepUP

Để sở hữu được chiếc thẻ tín dụng VPBank StepUP – một chiếc thẻ tín dụng hoàn tiền tốt thì các bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây do ngân hàng Vpbank đưa ra:

Đầu tiên, bạn phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống tại Việt Nam từ đủ 23 tuổi đến đủ 60 tuổi tới thời điểm nộp hồ sơ xin mở thẻ tín dụng.
Thứ hai, bạn phải có thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 7.000.000 VND ( lương chuyển khoản ).

Thứ ba, nếu bạn phải thuộc khu vực mà Vpbank hỗ trợ cho phép mở thẻ tín dụng.

Thủ tục mở thẻ tín dụng VPBank StepUP

Đáp ứng đủ các nhu cầu trên là bạn đã đủ điều kiện để có thể làm thủ tục mở thẻ tín dụng hoàn hiền StepUp tại ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

 1. Đơn đăng ký kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng (Theo mẫu của VPBank)
 2. Bản sao CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực (xuất trình bản chính để đối chiếu)
 3. Bản sao Hộ khẩu thường trú/ KT3 (xuất trình bản chính để đối chiếu)
 4. Hóa đơn điện/ nước/ internet/ truyền hình cáp của 1 tháng gần nhất
 5. Bản sao Hợp đồng lao động (xuất trình được bản chính để đối chiếu)
 6. Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất

Phí và lãi suất

Thẻ tín dụng VPBank StepUP được mở miễn phí ( không thu phí phát hành thẻ)

Phí thay thế/cấp lại Thẻ/PIN: Phí phát hành lại thẻ bị mất là  200.000 VND; Thay đổi lại hạng thẻ hoặc loại thẻ là 100.000 VND, Cấp lại PIN 30.000 VND; Phí thay thế thẻ (do hư hỏng) là 150.000 VND; Phí thay thế thẻ (do hết hạn) miễn phí;

Phí thường niên: đối với thẻ StepUP chính là  400.000 VND, thẻ phụ là  200.000VND

Thay đổi hạn mức tín dụng không mất phí.

Sao kê hàng tháng cũng không mất phí.

Phí ứng trước tiền mặt(trên mỗi giao dịch) là 4% (tối thiểu: 50.000VND).

Phí xử lý giao dịch quốc tế(không áp dụng cho giao dịch bằng VND) là 3% giá trị giao dịch.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng VPBank StepUP

Mở thẻ tín dụng VPBank StepUP online

Tại sao không nhỉ, nếu bạn thích những lợi ích của chiếc thẻ tín dụng StepUP của Vpbank mang lại, và bạn có thể đáp ứng tốt các điều kiện, thủ tục mở thẻ do ngân hàng Vpbank đưa ra thì chần chừ gì nữa mà không mở thẻ, tiện hơn nữa các bạn không phải bước chân ra ngoài để đi đến chi nhánh ngân hàng Vpbank mở thẻ mà hiện nay VPbank đã cho phép khách hàng của họ đăng kí mở thẻ tín dụng VPBank StepUP online trực tuyến.

Bạn tự điền hồ sợ online, bạn làm các thủ tục và gửi cho ngân hàng qua tiện ích mở thẻ online của họ bằng cách chụp ảnh hồ sơ rồi tải lên. quá tiện lợi đúng không?

Xem ngay Hướng dẫn đăng kí mở thẻ tín dụng VPbank online, nhận thẻ sau 48h

Thẻ tín dụng hoàn tiền VPBank StepUP là một chiếc thẻ tín dụng đáng để các bạn trẻ sở hữu, thẻ tín dụng StepUP không những có tỷ lệ hoàn tiền tốt, điều kiện mở thẻ dễ dàng, phí thường niên thấp, ưu đãi lớn mà còn được tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% của VP Bank với hầu hết các thương hiệu nổi tiếng.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay