Đánh giá thẻ tín dụng Sacombank Visa

Sacombank Visa là một chiếc thẻ tín dụng giúp bạn khắc phục các vấn đề về tài chính ở thời điểm hiện tài và trong tương lai những lúc khó khăn, bí bách. Thẻ tín dụng credit card Sacombank Visa là một chiếc thẻ Visa, thẻ thanh toán quốc tế được phát hàng và hỗ trợ bởi ngân hàng Sacombank, chủ sở hữu chiếc thẻ này có thể dùng nó để mua sắm online trên khắp hầu khắp thế giới ( vì rất nhiều tổ chức, công ty, website hỗ trợ thanh toán bằng thẻ Visa).

thẻ tín dụng SACOMBANK VISA

Tìm hiểu về thẻ Sacombank Visa

Giới thiệu về thẻ tín dụng Sacombank Visa

Nhằm giúp đỡ mọi người tiêu dùng và thanh toán online nhanh chóng hơn bao giờ hết, nhất là khi thanh toán bằng Visa rất phổ biến tại các nước trên thể giới, có lẽ vì thế mà Sacombank Visa ra đời.

Lợi ích của thẻ tín dụng  Sacombank Visa

Trả góp lãi suất 0%

Sở hữu chiếc thẻ này giúp các bạn có thể trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank mọi lúc mọi nơi luôn nhé!

Rút tiền mặt

Các bạn có thể dễ dàng rút tiền mặt ( lên đến 50% hạn mức tín dụng) tại tất cả  các cây rút tiền tự động ATM có biểu tượng Visa trong nước và quốc tế.

Chương trình Sacombank Plus

SCBPlus

Chủ sở hữu chiếc thẻ này còn được tham gia chương trình khuyến mại chương trình Sacombank Plus.

Chương trình này giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục … có biểu tượng Sacombank Plus của ngân hàng Sacombank.

Giải quyết vấn đề quy đổi ngoại tệ khi đi nước ngoài

Thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Visa sẽ giúp giải quyết được các vấn đề phiền toán về việc quy đổi ngoại tệ khi đi nước ngoài vì thẻ có thể thực hiện giao dịch bằng bất kỳ loại tiền nào trên thế giới. Thẻ có thể sử dụng để rút tiền mặt tại máy ATM, thanh toán quẹt thẻ, thanh toán online tại tất cả điểm chấp nhận thẻ của tổ chức quốc tế có gắn Visa trên toàn cầu.

Giải quyết vấn đề quy đổi ngoại tệ khi đi nước ngoài

Đặc biệt hữu ích với các gia đình có người thân, con em đang du học, làm việc, sinh sống tại nước ngoài trong việc thanh toán chi phí học tập, sinh hoạt một cách kịp thời.

Ưu đãi khác

Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi, hạn mức tín dụng của thẻ Sacombank Visa  lên đến 20 triệu VND đối với thẻ chuẩn, hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu VND đối với thẻ vàng.

Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi tức là sau khi mua sắm hàng hóa dịch vụ bạn có 55 ngày để thanh toán với lãi suất bằng 0%.

Các bạn chỉ cần ngồi nhà và thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet, quá tuyệt với đúng không ạ.

Chủ thẻ Sacombank Visa khi đăng ký mới tài khoản Uber với thẻ Visa là phương thức thanh toán sẽ được tặng 2 chuyến xe Uber Black hoặc Uber X miễn phí (tối đa 40.000VND/ chuyến). Tổng giá trị ưu đãi là 80.000VND/ khách hàng ( hạn dùng đến 31/3/2018).

Đặc điểm nổi bật của thẻ

Đầu tiên Sacombank Visa là giải pháp tài chính dự phòng hoàn hảo cho mọi chủ sở hữu.

Bạn có thể yêu cầu làm bao nhiêu chiếc thẻ phụ cho người thân trong gia đình dùng cho tiện lợi cũng được vì thẻ tín dụng Sacombank không giới hạn thẻ phụ (không áp dụng cho thẻ Visa Infinite).  Hạn mức của thẻ phụ dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Sacombank Visa

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank Visa

Đầu tiên các bạn phải đủ 18 tuổi trở lên.

Có thu nhập tối thiểu tại thời điểm hiện tại là 5 triệu VND/tháng ( tuy nhiên tối thiểu 7 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh). Ngân hàng Sacombank hiện tại hỗ trợ mở thẻ với cả lương chuyển khoản và lương tiền mặt nhé.

Thủ tục mở thẻ tín dụng Sacombank Visa

Thật dễ dàng để mở thẻ tín dụng Sacombank Visa nếu bạn đã đáp ứng các điều kiện mở thẻ, bây giờ các bạn hãy xem và chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ sau để việc mở thẻ tín dụng của bạn thuận lợi nhất.

Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng

Giấy tờ chứng minh thu nhập

Bản sao CMND/Hộ chiếu

Bản sao Hộ khẩu, hoặc các giấy tờ chứng minh địa chỉ khác liên quan

Phí và lãi suất

Miễn phí phát hành thẻ tín dụng Sacombank Visa.

Phi thường niên đối với thẻ chuẩn (Sacombank Visa Classic) là 299.000 VNĐ , còn đối với thẻ vàng  (Sacombank Visa Gold) là 399.000VNĐ

Miễn phí thường niên đối với thẻ phụ.

Phí thay thế thẻ là 99.000VNĐ, Phí cấp lại PIN là 50.000VNĐ; Phí thay đổi hạn mức tín dụng là 100.000VNĐ.

Phí rút tiền mặt tại ATM là 4% (tối thiểu 60.000VNĐ), lãi suất tháng từ 1.6% – 2.15% một tháng.

Đăng kí mở thẻ tín dụng Sacombank Visa

Các bạn nếu đã đáp ứng tất cả các điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Sacombank Visa thì hãy đăng kí mở thẻ tín dụng Sacombank online để được chuyên viên hỗ trợ mở thẻ Sacombank gọi lại tư vấn và giúp đỡ các bạn mở thẻ trong ngày.

Để nhận được ưu đãi và các khuyến mại từ ngân hàng thì còn chần chừ gì nữa, hay nhanh tay đăng kí mở thẻ tín dụng ngay bây giờ để được ngân hàng gọi tư vấn miễn phí thôi nào.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay