Thẻ tín dụng Vietcombank visa có dễ làm không?

Chiếc thẻ tín dụng Vietcombank visa quốc tế sẽ giúp chủ nhân của nó nhận được những ưu đãi liên tục suốt cả năm từ ngân hàng này và hàng ngàn điểm ưu đãi khác. Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam luôn có chính sách rất tốt cho những cá nhân sử dụng thẻ visa nói chung và visa credit card nói riêng.

Tìm hiểu về thẻ tín dụng visa Vietcombank

Giới thiệu về thẻ tín dụng Vietcombank Visa

Hiện nay ngân hàng Vietcombank phát hành 2 loại thẻ tín dụng Visa: Thẻ Vietcombank Visa và Thẻ Vietcombank Visa Platinum. Thẻ Vietcombank Visa là loại thẻ chuẩn dành cho các cá nhân có thu nhập trung bình/khá với nhiều các ưu đãi tốt chẳng kém gì thẻ tín dụng bạch kim cả.

Hãy cùng mình tìm hiểu các lợi ích và điều kiện thủ tục mở thẻ Vietcombank Visa credit card nhé!

Thẻ tín dụng quốc tế Visa VIetcombank

Lợi ích thẻ tín dụng visa Vietcombank

Hạn mức tín dụng tốt

Hạn mức tín dụng của thẻ visa vietcombank khá cao. Hạng vàng từ 50 triệu đến 300 triệu. Đối với thẻ hạng chuẩn là từ 05 triệu đến dưới 50 triệu.

Hạn mức rút tiền mặt trên ngày của thẻ tín dụng Vietcombank visa cũng rất tốt so với các thẻ visa của các ngân hàng khác: 30 triệu hạn mức rút tiền mặt bằng ngoại tệ tại nước ngoài tối đa/1 ngày (VNĐ). Còn với hạn mức rút tiền mặt tối đa /1 ngày (VNĐ) trong nước thì bạn có thể rút hết hạn mức thẻ.

=> Quá tuyệt vời cho những người cần sử dụng tiền mặt.

Trả góp 0% với thẻ tín dụng Visa của ngân hàng Vietcombank

Mua trả góp 0%.

Với thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank Visa các bạn được hưởng chương trình  mua sắm trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết với ngân hàng này.

Một số đối tác mua trả góp 0% nổi bật của ngân hàng này bao gồm: laptop Phúc Anh; Clickbuy – Hệ thống bán lẻ điện thoại di động toàn quốc; Sony Center; siêu thị Media Mart; Hà Nội Computer; Thế giới di động + Điện Máy Xanh; FPT Shop; Máy tính Phong Vũ; Cellphone S; ….

Tiện ích sử dụng

 1. Chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày.
 2. Thanh toán linh hoạt tại hàng triệu đơn vị chấp nhận thẻ trên thế giới và qua Internet, ứng dụng di động, thanh toán tiện lợi qua ví điện tử MOCA.
 3. Rút tiền mặt tại tất cả ATM có biểu tượng Visa trong nước và quốc tế.
 4. Tận hưởng các ưu đãi mua sắm, ẩm thực, du lịch theo các chương trình của Vietcombank và Visa trong từng thời kỳ.
 5. Quản lý thẻ và kiểm soát chi tiêu thông qua các tiện ích gia tăng như VCB-iB@nking, VCB-Mobile banking, SMS Banking, VCB-Phone Banking
 6. Bảo mật với công nghệ thẻ chip EMV theo chuẩn quốc tế.
 7. Giao dịch trực tuyến an toàn với tính năng bảo mật 3D Secure.
 8. Dịch vụ khách hàng 24/7 qua tổng đài của Trung tâm Hỗ trợ khách hàng 1900.54.54.13.​​​​​​​

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng vietcombank visa

Điều kiện phát hành thẻ

 • Các bạn phải từ 15 tuổi trở lên, không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Trường hợp các bạn là người nước ngoài xin cấp thẻ tín dụng thì phải được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên mới được ngân hàng xem xét cấp thẻ tín dụng visa.​​​​​​​

Hồ sơ phát hành thẻ

Để làm thẻ tín dụng Vietcombank visa thành công nhanh chóng các bạn cần phải có các giấy tờ cơ bản sau:

 • Đơn yêu cầu phát hành thẻ
 • Đề nghị phát hành thẻ tín dụng quốc tế dành cho khách hàng cá nhân
 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu ( nhớ mang theo bản chính để đối chiếu);
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập (sao kê lương qua ngân hàng, hợp đồng lao động; hoặc quyết toán thuế/ báo cáo thuế đối với những người là chủ hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân…).
 • Giấy tờ chứng minh hình thức bảo đảm (trong trường hợp phát hành thẻ theo hình thức có bảo đảm).
 • Thị thực/ Giấy chứng nhận tạm trú/ Thẻ tạm trú/ Thẻ thường trú/ Hợp đồng lao động/ Quyết định trúng tuyển, hoặc các giấy tờ khác còn hiệu lực thể hiện người nước ngoài được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên (Bản sao có xuất trình bản gốc).
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (trong trường hợp phát hành thẻ cá nhân do công ty ủy quyền sử dụng).

Phí và lãi suất

 • Hiệu lực thẻ: tối đa 05 năm.
 • Số lượng thẻ phụ: tối đa 03 thẻ.
 • Ngày sao kê: ngày 20 hàng tháng
 • Ngày đề nghị thanh toán: ngày 05 hàng tháng. Tuy nhiên nếu ngày 05 rơi vào ngày nghỉ, ngày lễ, Tết theo quy định của Pháp luật Việt Nam thì ngày đề nghị thanh toán sẽ là ngày làm việc tiếp theo.
 • Phí thường niên thẻ tín dụng vietcombank visa: hạng vàng thẻ chính là 200.000 VNĐ/thẻ/năm; hạng vàng thẻ phụ là 100.000 VNĐ/thẻ/năm; Hạng chuẩn thẻ chính là 100.000 VNĐ/thẻ/năm; Hạng chuẩn thẻ phụ là 50.000 VNĐ/thẻ/năm.
 • Phí dịch vụ phát hành nhanh:50.000 VNĐ
 • Phí cấp lại thẻ/thay thế/đổi lại thẻ (theo yêu cầu của chủ thẻ) là 50.000 VNĐ/thẻ/lần
 • Phí cấp lại PIN thẻ tín dụng visa vietcombank là 30.000 VNĐ/lần/thẻ
 • Phí thay đổi hạn mức tín dụng :50.000 VNĐ/ lần
 • Phí thông báo thẻ mất cắp, thất lạc: 200.000 VNĐ/lần/thẻ
 • Phí rút tiền mặt: 4% số tiền giao dịch (tối thiểu 50.000 VNĐ/giao dịch)
 • Lãi suất thẻ tín dụng Visa hạng chuẩn là 18%/năm, hạng vàng 17%/năm.

Mở thẻ tín dụng vietcombank visa có dễ dàng không?

Đầu tiên bạn cần biết ngân hàng Vietcombank nằm trong các vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín trong các  năm vừa qua 2018, 2019.

Chính vì vậy mà việc kiểm tra hồ sơ mở thẻ tín dụng vay vốn của ngân hàng này rất khắt khe. Điều kiện mở thẻ tín dụng visa Vietcombank khắt khe hơn so với các ngân hàng khác, chẳng hạn ngân hàng Sacombank cũng luôn nằm trong top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhưng thẻ Sacombank Visa dễ đăng kí mở hơn.

So sánh với các thẻ  tín dụng cùng hệ thống của ngân hàng Vietcombank thì thẻ tín dụng Visa là loại thẻ mở dễ dàng nhất. Mình tin chắc đây là một thẻ tín dụng trả góp sẽ được bạn yêu thích đấy.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay