Top 10+ trang web tài chính, kinh tế Việt Nam hữu ích nhất

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực kinh tế, tài chính thì đừng nên bỏ qua top 10 trang web tài chính, kinh tế Việt Nam hay nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy kênh thông tin uy tín, đáng đọc nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Top 10+ trang web tài chính, kinh tế Việt Nam hữu ích nhất

Alotaichinh.vn

Lĩnh vực kinh tế – tài chính hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo đuổi. Đây sẽ là một lĩnh vực mở đầy tiềm năng giúp bạn rút ngắn con đường dẫn đến thành công. Để nắm bắt được sự biến động của thị trường, bạn cần cập nhật thông tin cũng như tình hình tài chính – kinh tế mỗi ngày thông qua các trang báo hoặc website uy tín.

Bạn đang làm những công việc liên quan đến kinh tế thị trường, đầu tư chứng khoán, thương mại điện tử hay chỉ đơn giản là người yêu thích kinh doanh? Alotaichinh.vn sẽ là một gợi ý không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn.  

“Alotaichinh.vn – Tin tức kinh doanh và tư vấn đầu tư hiệu quả” là một trang web tài chính, kinh tế tốt nhất sẽ giúp bạn tiếp cận với rất nhiều lời khuyên, câu chuyện từ các chuyên gia. Đây là chuyên trang tổng hợp những thông tin về đầu tư, kinh tế, tài chính, bảo hiểm, vay vốn.

Alotaichinh

Những chia sẻ mà Alotaichinh.vn gửi đến độc giả đều được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đăng tải. Bạn có thể yên tâm về tính chính xác, rõ ràng của thông tin. Website cũng được đánh giá là có tốc độ cập nhật tin tức nhanh chóng, nội dung phong phú và có chiều sâu.

Đội ngũ cố vấn có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại Alotaichinh.vn sẽ đưa ra những chia sẻ, phân tích, nhận định về thị trường Việt Nam và thế giới. Từ đó, website giúp độc giả có cái nhìn trực quan về lĩnh vực ngân hàng, tài chính – kinh doanh.

Bạn tuyệt đối đừng nên bỏ qua Alotaichinh.vn nếu đang muốn “bỏ túi” một trang web tài chính, kinh tế Việt Nam uy tín. Đây là trang web luôn bắt kịp xu hướng thị trường, giúp bạn kịp thời đưa ra những quyết định đúng đắn.

VnEconomy

 • (Website: https://vneconomy.vn/)

VnEconomy là trang web tài chính, kinh tế trực thuộc Tạp chí Kinh tế Việt Nam. Đây là tạp chí được nhiều nhà kinh doanh, đầu tư quan tâm với gần 30 năm hình thành và phát triển.

Báo điện tử VnEconomy chuyên cập nhật những thông tin mới nhất về kinh tế Việt Nam cũng như nước ngoài. Tại đây, bạn đọc cũng được cung cấp một cách chính xác và dễ hiểu những tin tức về tài chính, đời sống mỗi ngày.

VnEconomy

Bên cạnh hoạt động phản ánh, ấn phẩm báo chí này còn chú trọng phát triển hình thức giao lưu trực tuyến. VnEconomy là môi trường lý tưởng để những người đam mê kinh doanh, yêu thích lĩnh vực kinh tế – tài chính có thể chia sẻ và thảo luận nhằm hỗ trợ nhau phát triển.

Với sự hội tụ của các nhà nghiên cứu tài chính – kinh tế, kênh thông tin VnEconomy hứa hẹn sẽ cập nhật liên tục đến bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất. Đây là một trong những trang web tài chính, kinh tế uy tín nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất hiện nay tại Việt Nam.

Enternews (diễn đàn doanh nghiệp)

 • (Website: https://enternews.vn/)

Một trong số các trang web tài chính, kinh doanh Việt Nam uy tín nhất phải kể đến Enternews (diễn đàn doanh nghiệp). Báo kinh doanh điện tử Enternews thuộc cơ quan ngôn luận của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Trang web là nơi cung cấp thông tin dành cho những đối tượng quan tâm đến các lĩnh vực về kinh tế, tài chính, pháp luật, doanh nghiệp, đầu tư…

Enternews được đông đảo các doanh nhân, chuyên gia kinh tế trong nước quan tâm và đón nhận. Mỗi ngày website đều cập nhật liên tục các tin tức về tài chính, kinh tế, bất động sản với số lượng lớn bài viết. Từ đó, cổng thông tin giúp cộng đồng doanh nhân cũng như doanh nghiệp Việt Nam bắt kịp tình hình luôn biến động không ngừng của thị trường.

Enternews (diễn đàn doanh nghiệp)

Cafebiz

 • (Website: https://cafebiz.vn/)

Cafebiz thuộc Tổng công ty Truyền thông và Quảng cáo VCCorp (sở hữu Afamily, Soha, GameK, Kênh 14…) là báo điện tử chuyên phân tích cũng như bình luận về lĩnh vực kinh tế – kinh doanh.

Chuyên trang tài chính – kinh tế Cafebiz là web site thường xuyên chia sẻ những câu chuyện kinh doanh, cung cấp tin tức về thị trường Việt Nam và thế giới. Những người yêu thích kinh doanh vừa có thể nắm bắt tình hình tài chính – kinh tế, vừa học hỏi được kỹ năng và kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu. 

Hiện nay, Cafebiz đã có phiên bản ứng dụng trên smartphone. Bạn có thể dễ dàng tải Cafebiz về từ CH Play hoặc App Store, truy cập cũng như nhận thông báo mỗi ngày. App cho phép độc giả theo dõi tin tức về kinh tế, kinh doanh một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Cafebiz

Được xem như một thư viện tin tức về tài chính – kinh tế và kinh doanh, Cafebiz là trang web vô cùng cần thiết đối với những ai không muốn bỏ lỡ bất kỳ biến động nào của thị trường.

Bạn có thể truy cập vào ứng dụng hoặc website của Cafebiz, sau đó theo dõi tin tức qua các chuyên mục sau:

 • Thời sự
 • Kinh tế vĩ mô
 • Kinh doanh
 • Công nghệ
 • Sống
 • Sự kiện

CafeF

 • (Website: https://cafef.vn/)

Từ lâu, CafeF đã trở thành cổng thông tin chuyên cập nhật những sự kiện về kinh doanh – tài chính. Đây là một trong những trang web mà cộng đồng người yêu thích chứng khoán, bất động sản luôn quan tâm theo dõi. 

CafeF trực thuộc Tổng công ty Truyền thông VCCorp, là thời báo Tài chính thường xuyên cung cấp những thông tin quan trọng về lĩnh vực ngân hàng Việt Nam. Số liệu, dữ liệu mà CafeF tổng hợp luôn xác thực và chi tiết. 

Để độc giả có thể cập nhật tình hình thị trường luôn biến động không ngừng, mỗi ngày trang web đều đăng tải tin tức một cách nhanh chóng và bắt kịp xu hướng. Đây là kênh thông tin tài chính mà những người quan tâm đến chiến lược đầu tư chứng khoán, bất động sản không nên bỏ qua.

Sài Gòn Times

 • (Website: https://thesaigontimes.vn/)

Bạn có thể truy cập Thesaigontimes.vn là trang web để theo dõi những tin tức nóng hổi về kinh tế Việt Nam cũng như nhiều lĩnh vực liên quan khác. Trang web trực thuộc thời báo Kinh tế Sài Gòn, là một trong những kênh thông tin kinh tế – xã hội Việt Nam uy tín hiện nay. 

Báo điện tử Thesaigontimes.vn có các danh mục rõ ràng với những bài viết chuyên sâu. Những thông tin tổng hợp từ nhiều nguồn, thông qua phân tích và đánh giá sẽ cung cấp cho độc giả kiến thức cần thiết. 

Sài Gòn Times cũng đã ra mắt phiên bản ứng dụng trên điện thoại giúp độc giả truy cập và nhận thông báo một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên so với VnEconomy hay những trang web tài chính, kinh tế khác thì Sài Gòn Times chưa được đánh giá cao về tốc độ cập nhật tin tức. Đây là điểm mà Thesaigontimes.vn cần khắc phục.

Sài Gòn Times

Báo đầu tư

 • (Website: https://baodautu.vn/)

Một trong những diễn đàn kinh tế hàng đầu Việt Nam phải kể đến Báo đầu tư. Đây là nơi hội tụ những người quan tâm đến thông tin kinh tế và đam mê lĩnh vực kinh doanh. Cộng đồng doanh nghiệp – doanh nhân trẻ có thể tham gia chia sẻ, thảo luận, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Những tin tức nóng hổi về kinh tế được Báo đầu tư cập nhật vô cùng nhanh chóng. Chính vì thế mà trang web này luôn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ độc giả. Những người trẻ đam mê làm giàu cần nắm giữ cầu nối giữa thông tin kinh tế tài chính với các nhà kinh doanh này.

Báo đầu tư

Diễn đàn kinh tế Việt Nam (VEF)

 • (Website: https://vef.vn/)

Diễn đàn kinh tế Việt Nam (VEF) thuộc một trong những tờ báo uy tín nhất Việt Nam – Vietnamnet. Những thông tin về lĩnh vực kinh tế Việt Nam và quốc tế đều được VEF tổng hợp, phân tích, bình luận một cách chuyên sâu.

Vietnam Economy Forum bao gồm các chuyên mục:

 • Biểu đồ tương tác
 • Điểm nóng
 • Tranh luận
 • Tài chính
 • Kinh tế 24h
 • Kinh doanh
 • Bất động sản
 • Doanh nhân
 • Bizlife
 • Thế giới

Với chủ đề “Đột phá vì một Việt Nam hùng cường” nhằm đưa ra những giải pháp đột phá cho nền kinh tế quốc gia, Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2021 đã thu hút được đông đảo cộng đồng doanh nghiệp công – tư.

Diễn đàn kinh tế Việt Nam (VEF)

Nhịp cầu đầu tư

 • (Website: https://nhipcaudautu.vn/)

Nhịp cầu đầu tư là một trong các trang web chứng khoán uy tín chuyên cung cấp sự kiện cũng như số liệu đầu tư, kinh doanh. Bên cạnh đó, trang web cũng liên tục cập nhật những tin tức về kinh tế – tài chính. 

Các nhà đầu tư – doanh nhân sẽ nhanh chóng cập nhật được những biến động của thị trường chứng khoán trong nước và ngoài nước, từ đó đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất.

Nhịp cầu đầu tư (NCĐT) sẽ cập nhật liên tục 24/7 những số liệu tiền tệ, chứng khoán cũng như mọi thông tin về hoạt động doanh nghiệp, kinh tế. Đây là một trong những trang web chứng khoán, tài chính – kinh tế Việt Nam uy tín hàng đầu.

Bạn có thể tìm thấy mọi thông tin về sự phát triển của các mã chứng khoán, những bước tiến triển trong kinh doanh và doanh nghiệp điển hình tại Nhịp cầu đầu tư. Tất cả dữ liệu website đăng tải đều đảm bảo tính đa dạng (được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin chính thống), xác thực và chuyên sâu.

Nhịp cầu đầu tư

Doanh nhân Sài Gòn

 • (Website: https://doanhnhansaigon.vn/)

Doanh nhân Sài Gòn là báo điện tử đang rất được cộng đồng doanh nghiệp và những nhà đầu tư đón nhận. Những vấn đề về kinh tế – tài chính trong nước và ngoài nước đều được trang web cập nhật một cách chi tiết, đầy đủ. 

Các doanh nghiệp trẻ có thể nắm bắt được những biến động cụ thể của thị trường, từ đó đưa ra cái nhìn toàn cảnh về nền kinh tế hiện nay khi đến với cổng thông tin Doanh nhân Sài Gòn. 

Doanh nhân Sài Gòn

Trang web còn đóng vai trò là một diễn đàn, tạo cơ hội giao lưu kinh nghiệm cho các nhà kinh doanh. Các doanh nghiệp cũng có thể tìm kiếm cơ hội phát triển mới tại đây.

Một số chuyên mục của trang web tài chính, kinh tế Doanh nhân Sài Gòn: 

 • Tin tức
 • Doanh nhân
 • Quản trị
 • Chuyện làm ăn
 • Công nghệ
 • Đời sống
 • Multimedia
 • Quốc tế

Hy vọng top 10 trang web tài chính, kinh tế Việt Nam uy tín nhất mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây sẽ hữu ích đối với bạn. Những ai đang quan tâm đến lĩnh vực kinh tế – tài chính, kinh doanh, đầu tư, ngân hàng thì hãy nhanh tay lưu lại những kênh thông tin miễn phí này nhé! 

Cảm ơn bạn đã theo dõi. 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay