Chi tiết cách mua điện thoại và laptop trả góp tại Fpt shop bằng thẻ tín dụng

Bạn đang cần mua một chiếc điện thoại hay máy tính bảng, laptop tại  Fpt shop nhưng chưa đủ tiền vì giá của nó bằng 3 lần tháng lương tiền mặt của bạn. Bạn rất thích chiếc điện thoại, chiếc laptop đó và muốn mua ngay vì sợ hết hàng. Đừng lo lằng quá, hiện Fptshop đã cho các bạn mua trả góp ưu đãi bằng thẻ tín dụng với lãi suất là 0% rồi, vì vậy nếu có thẻ tín dụng các bạn sẽ mua món đồ điện tử mình thích tại Fpt shop bằng thẻ tín dụng một cách thuận lợi, nhanh chóng.

Điều kiện và thủ tục mua trả góp

Điều kiện mua trả góp 0% bằng thẻ tín dụng

Điều kiện tiên quyết đó là bạn phải là chủ thẻ tín dụng của một trong số các ngân hàng sau đây ( đây là các đối tác ngân hàng trả góp 0% lãi suất với thẻ tín dụng của Fpt shop):

 1. CitiBank
 2. HSBC
 3. Maritime Bank
 4. SacomBank ( mở thẻ tín dụng Sacombank )
 5. TechcomBank
 6. VIB
 7. VPbank ( mở thẻ tín dụng VPbank )
 8. TP bank
 9. ShinhanBank
 10. Standard Chartered
 11. VietinBank
 12. AZN

Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng tại FPT Shop thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế của các ngân hàng được liệt kê ở trên.

Giá trị thanh toán bằng thẻ tối thiểu 3 triệu trở lên (không áp dụng cộng gộp nhiều lần thanh toán thẻ để chuyển đổi trả góp).

Thời gian áp dụng: Hầu hết đến cuối năm 2018.

Thủ tục mua trả góp

Giá trị món hàng thanh toán bằng thẻ tối thiểu 3 triệu trở lên (không áp dụng cộng gộp nhiều lần thanh toán thẻ để chuyển đổi trả góp) và bạn phải sử dụng thẻ tín dụng quốc tế (Credit) để thanh toán (Thẻ tín dụng là tất cả các thẻ có logo Master card/VISA/JCB…và không có chữ Repaid/Debit/ATM).

Để hoàn tất thủ tục trả góp 0% bằng thẻ tín dụng tại FPTshop các bạn phải mang thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân ( hoặc thẻ căn cước ) đến chi nhánh Fpt shop gần nhà bạn nhất để làm thủ tục trả góp.

Như vây là đã hoàn tất cách mua điện thoại và laptop trả góp tại Fpt shop bằng thẻ tín dụng, sau khi hoàn tất thủ tục thì các bạn đã rước được em điện thoại hay laptop, máy tính bảng mình yêu thích về nhà rồi.

Hướng dẫn thanh toán bằng thẻ tín dụng tại FPTshop

Sau đây mình sẽ hướng dẫn thêm cho các bạn cách mua điện thoại và laptop trả góp tại Fpt shop bằng thẻ tín dụng trả luôn 1 lần. Cách thanh toán bằng thẻ tín dụng tại FPTshop dành cho các thẻ tín dụng có hạn mức cao.

mua bằng thẻ tín dụng

Chọn đồ dùng công nghệ bạn cần mua

Việc đầu tiên là bạn lựa chọn món đồ công nghệ bạn thích chẳng hạn chiếc Nokia 6 có giá 5.590.000 VNĐ. Bạn cần xem số tiền của món đồ này có vượt qua hạn mức tín dụng của thẻ không nhé, nếu vượt thì bạn phải mua theo hình thức trả góp.

Sau đó chọn màu sắc bạn thích, kiểm tra xem còn hàng nữa không, như chiếc Nokia 6 ở trên vẫn đang còn hàng. Bấm vào MUA NGAY màu đỏ thẫm một giao diện khác hiện ra nhấn Tiến hành đặt hàng.

Đặt hàng Nokia 6 bằng thẻ tín dụng

Điền thông tin

Điền thông tin thanh toán FPT shop

Tại đây các bạn điền chính xác Thông tin khách hàng, Phương thức nhận hàng, Chọn hình thức thanh toán. Với Chọn hình thức thanh toán thì các bạn chọn Thẻ tín dụng (Visa, MasterCard Napas) như ở hình trên. Tiếp theo nhấn đặt hàng, một bảng thông báo Chọn số tiền quý khách muốn thanh toán nhỏ hiện ra, các bạn có thể chọn thanh toán tất cả và thanh toán một phần bằng thẻ tín dụng trước rồi số tiền còn lại sẽ thanh toán khi bạn nhận được hàng tại nhà.

Cổng thanh toán Napas

Thanh toán thẻ tín dụng FPT

Các bạn hoàn tất việc bằng cách điền đầy đủ thông tin thẻ tín dụng credit card của bạn sỡ hữu vào các mẫu Chọn thẻ quốc tế, Nhập số thẻ, Nhập số CVV/CSC, Chọn ngày hết hạn rồi cuối cùng nhấn Thanh toán để hoàn tất việc mua hàng.

Vì sao nên mua trả góp tại Fpt shop

Uy tín

Đây là nhà bán lẻ chính hàng được nhập khẩu trực tiếp tất cả các sản phẩm từ nhà cung cấp, từ đó họ có thể đảm bảo sự chủ động về nguồn hàng, các ưu đãi, hậu mãi tốt nhất cho các bạn.

mua trả góp tại Fpt shop

Bảo hành khác biệt

FPT Shop có chính sách bảo hành nhanh, tư vấn hỗ trợ kỹ thuật từ xa, bảo hành tận nơi, thanh toán tại nhà. Trong trường hợp máy của khách hàng phát sinh lỗi phần cứng do nhà sản xuất và đủ điều kiện bảo hành thì hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ tiến hành đổi ngay 1 thân máy tương đương cho khách hàng.

Nhiều cửa hàng

FPT Shop sở hữu các cửa hàng có khu trưng bày đẹp mắt, các bạn có thể tìm đến cửa hàng của FPT Shop rất nhanh chóng để làm thủ tục mua trả góp và mua hàng công nghệ dễ dàng.

Hi vọng rằng bài này sẽ hữu ích với những bạn muốn mua sắm  đồ dùng công nghệ trả góp trên trang bán lẻ điện thoại, laptop, máy tính bảng Fpt shop.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay