Giúp bạn vay thế chấp 500 triệu bằng oto hoặc đăng kí oto nhanh chóng

Bạn đang sở hữu xe oto chính chủ và đang gặp một khó khăn trong việc chuẩn bị kinh doanh do vốn hay gặp vấn đề cần tiền để giải quyết việc tiêu dùng trong gia đình hoặc công việc nhưng không thể vay tín chấp tại các ngân hàng OCB, ACB, Sacombank, Vpbank…Chính vì thế bạn muốn cầm cố, thế chấp tài sản đó để vay một khoản tiền lớn để giúp bạn giải quyết khó khăn trước mắt. Sau đây mình sẽ giúp bạn cách vay một số tiền lớn lên đến gần nữa tỉ Việt Nam đồng bằng cách thế chấp xe oto hoặc đăng kí oto ( vay thế chấp cavet xe oto ) nhanh chóng, đơn giản nhất tại F88.

Vay thế chấp xe oto

Vay thế chấp xe oto là gì?

Đây là hình thức cho vay có đảm bảo tài sản là chiếc oto do bạn sở hữu để vay của tổ chức tài chính hoặc ngân hàng một khoản tiền lớn.

Vay thế chấp bằng xe oto

Tại sao nên vay thế chấp tại F88?

Vay tại F88Vay tại ngân hàng
Có tiền chỉ trong 15 phútSau 7 ngày
Thời hạn vay tối thiểu 10 ngàyThường tối thiểu 6 tháng
Chấp nhận nợ xấuThường không cho nợ xấu vay
Giao dịch tận nơiThường tại chi nhánh, quầy giao dịch
Chấp nhận xe cũ trên 5 nămThường chỉ chấp nhận xe mới
Không phí phạt thanh toán trước hạnCó mất phí phạt
Không phí bôi trơnCó thể mất phí bôi trơn
Không cần cung cấp bảng lương, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước …Giấy tờ phức tạo hơn

Giới thiệu về F88 – tổ chức tín dụng cầm đồ

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện Họ sở hữu hệ thống cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao. 100% cửa hàng của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. F88 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại tây được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

Các gói vay thế chấp oto tại F88

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính như cần tiền để kinh doanh hay cần tiền để chi tiêu mà vẫn muốn có xe Ô tô để đi lại, thì có thể tham khảo F88. Chương trình này áp dụng cho mọi cá nhân và doanh nghiệp sở hữu xe oto. Bạn tham khảo và chọn 1 trong 2 gói dưới để vay.

Thế chấp xe
VND500 triệu
 • CMND/ Hộ chiếu công chứng
 • Đăng kí xe
 • Sổ đăng kiểm xe ô tô
Thế chấp đăng kí xe
VND500 triệu
 • CMND/ Hộ chiếu công chứng
 • Sổ hộ khẩu công chứng
 • Đăng kí xe
 • Sổ đăng kiểm xe oto
 • Chứng nhận tình trạng hôn nhân

Hướng dẫn vay thế chấp 500 triệu bằng oto

Thủ tục vay thế chấp xe oto

Thủ tục vay ở F88 thì thủ tục đơn giản nhất hiện nay không loằng ngoằng, không thẩm định nhiều thứ… như các gói vay thế chấp tại các ngân hàng lớn. Các bạn muốn vay thế chấp xe oto hay bằng đăng kí xe oto, cavet xe oto thì chỉ cần đăng kí điền thông tin thật chính xác để F88 gọi điện lại cho bạn và giúp bạn vay 500 triệu hoặc số tiền bạn mong muốn một cách dễ dàng, thuận lợi nhất cho bạn.

Đăng kí vay thế chấp bằng xe oto

Các khu vực được hỗ trợ

Hiện tại F88 chỉ cho vay thế chấp cầm cố xe oto, đăng kí xe tại sáu tỉnh thành phố sau:

 1. Hà Nội
 2. Bắc Giang
 3. Bắc Ninh
 4. Hải Phòng
 5. Thanh Hóa
 6. Vĩnh Phúc

Các khu vực không có tên cho vay trong danh sách trên sẽ không được hỗ trợ.

Đăng kí vay ngay

Để đăng kí vay tiền tại F88 các bạn hãy nhấn vào phần đăng kí vay tiền và làm theo các bước hướng dẫn.

Các bạn hãy điền thông tin số điện thoại bạn hay sử dụng nhất để F88 liên lạc với bạn một cách hiệu quả nhất nhé.

Lưu ý khi vay tại F88

Vay tiền bằng thức thức thế chấp oto tại F88 dễ dàng tuy nhiên lãi suất có thể sẽ chưa tốt bằng khi bạn vay ở ngân hàng. Chính vì thế khi vay tiền tại đây bạn nên cân nhắc kĩ trước khi vay bằng cách đăng kí để được họ tư vấn trước rồi mới quyết định vay tiền tại đây hay không.

Mong rằng bài viết giúp bạn vay thế chấp 500 triệu bằng oto hoặc đăng kí oto nhanh chóng sẽ hữu ích và giúp bạn vay được khoản tiền bạn cần cho mực đích nào đó tốt đẹp hơn.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay