Bạn muốn vay vốn ngân hàng để mua nhà, mua đất, tiêu dùng, vay vốn kinh doanh, vay tiền cho con cái đi du học nước ngoài...nhưng chưa biết vay mượn ở đâu thì đứng lo lắng quá, mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí vay tiền tại ngân hàng Phương Đông OCB banking một cách đơn giản nhanh chóng nhất chí với 1 phút.

vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo OCB banking

Đăng kí tư vấn miễn phí qua điện thoại

Hiện tại, ngân hàng OCB đang triển khai chiến dịch cho vay tín chấp, vay vốn dễ dàng sẵn sàng tận hưởng với quy trình hỗ trợ đơn giản dễ dàng gồm 4 bước:

 1. Cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết
 2. Xét duyệt hồ sơ
 3. Giải thích về việc hoàn trả
 4. Chuyển tiền cho khách hàng

Vay tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Vì sao nên vay tín chấp tại ngân hàng Phương Đông?

 • Lãi suất cho vay cạnh tranh, hấp dẫn
 • Nhân viên tư vấn trong vòng 24 giờ
 • Mạng lưới chi nhánh rộng khắp
 • Hồ sơ đơn giản và thủ tục nhanh chóng
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
 • Bảo mật và không tốn phí
 • Đã vay nơi khác vẫn có thể được hỗ trợ vay tiếp
 • Hình thức thanh toán linh hoạt

ngân hàng Phương Đông

Giới thiệu ngân hàng Phương Đông

Được thành lập từ ngày 10/06/1996, đến nay OCB - Ngân hàng Phương Đông có hơn 110 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, hiện diện ở tất cả các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 trong tổng số các ngân hàng TMCP. Với đội ngũ hơn 5.000 nhân sự chất lượng cao, OCB trong lộ trình trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam đã tự tin khẳng định:

 1. Công nghệ hiện đại bậc nhất
 2. Là một trong những thương hiệu được yêu mến trên thị trường hiện nay
 3. Tốc độ tăng trưởng cao, trong 5 năm gần đây OCB tăng trưởng luôn gấp đôi trung bình ngành
 4. Có công tác Quản lý rủi ro tốt, chất lượng tài sản cao
 5. Tài sản tốt và tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống…

Với tầm nhìn trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, OCB tạo ra những giải pháp tối ưu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội thông qua việc xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên tâm huyết, am hiểu nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy, đối với OCB, chúng tôi luôn xây dựng giá trị cốt lõi của mình gắn liền với 4 tiêu chí: Khách hàng - Chuyên nghiệp - Tốc độ - Sáng tạo.

Có thể vay tối đa tín chấp bao nhiêu tiền?

Hiện tại ngân hàng Phương Đông hỗ trợ mọi người vay tín chấp có thể tối đa lên đến 70 triệu VND. Tuy nhiên vay nhiều thì yêu cầu chứng minh tài chính sẽ khó hơn vay ít, vì thế không phải mọi đối tượng muốn đều có thể vay hơn 70 triệu được. Các bạn cần xác định rõ mức vay mình cần vay trước khi đăng kí tư vấn vay tiền tại ngân hàng OCB.

Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Phương Đông

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí vay tiền tín chấp - ngân hàng OCb bank cho vay không cần thế chấp để các bạn đăng kí nhanh chóng tiện lợi nhất trong vòng 1 phút để được chuyên viên hỗ trợ của ngân hàng gọi điện tư vấn  và hỗ trợ vay vốn.

Điều kiện vay tín chấp ở OCB

Do có quá nhiều bạn đăng kí và hiện tại thì ngân hàng OCB cho vay tín chấp đang quá tải mạnh nên nếu các bạn muốn vay tín chấp ở Ngân hàng Phương Đông thì phải đáp ứng các yêu cầu dưới đây chưa rồi hãy đăng kí nhé!

 1. Độ tuổi từ 20 trở lên
 2. thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng.
 3. Có công việc ổn định hoặc đang tự kinh doanh
Điều kiện cụ thể:

Điều kiện dành cho người đi làm hưởng lương: với khoản vay từ 5 – 70tr, và các bạn bắt buộc phải có bảo hiểm y tế do công ty mua và cung cấp được chứng từ chứng minh thu nhập.

Điều kiện dành cho các bạn tự doanh: Với khoản vay 5 – 70tr, áp dụng cho các bạn kinh doanh có hoặc không có giấy phép đăng ký kinh doanh.

Điều kiện cho vay hưu trí: Dành cho đối tượng các bạn là cán bộ hưu trí với khoản vay từ 10 – 70tr.

_ Điều kiện vay theo hóa đơn điện/nước: Áp dụng cho các bạn có sở hữu hóa đơn điện/nước do các bạn hoặc người thân trong hộ khẩu đứng têngiá trị hóa đơn từ 150.000đ trở lên, với khoản vay từ 5 – 70tr.

_Điều kiện vay theo giấy tờ xe moto/xe máy: Áp dụng cho các bạn sở hữu giấy tờ xe do chính bạn đứng tên với khoản vay từ 5-70tr, độ tuổi xe chỉ chấp nhận từ 3-12 tháng.

Lãi suất thấp

Lãi xuất vay vốn của ngân hàng Phương Đông OCB sẽ theo dư nợ giảm dần, các bạn trả góp hàng tháng số tiền đều nhau trong đó bao gồm gốc và lãi (tính % tùy theo sản phẩm), từ 2.91%/tháng theo dư nợ giảm dần. Lãi xuất này tính ra cố định theo dư nợ gốc ban đầu khoảng 1.67%/tháng.

Hồ sơ cần chuẩn bị trước

Để việc vay tiền tín chấp của bản thân được nhanh hơn và ưu tiên hơn những khách vay khác bạn cần chuẩn bị tốt các hồ sơ sau:

 • Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước
 • Hộ khẩu
 • Hóa đơn điện nước
 • Hợp đồng lao động + bảng lương hoặc sao kê lương hoặc quyết định hưu trí ( nếu đi làm hưởng lương )
 •  Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, bán hàng, hợp đồng thuê sạp...( nếu buôn bán, kinh doanh )

Mẹo nhỏ các bạn có lương chuyển khoản từ ngân hàng làm hồ sơ vay vốn thì chỉ việc ra ngân hàng sao kê lương 6 tháng gần nhất có thể hiện tên công ty. Thu nhập mỗi tháng đòi hỏi trên 2 hoặc 3 triệu đồng. Yêu cầu thời gian làm việc tối thiểu tại đơn vị trên 3 tháng và lương được chuyển khoản hằng tháng là rất dễ được duyệt khoản vay.

Các khu vực được hỗ trợ vay

Các tỉnh được ngân hàng OCB Phương Đông hỗ trợ cho vay bao gồm các tỉnh say đây: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đak Nông, Đăk Lăk, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nội, Hải Dương, Hậu Giang, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Nghệ An, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, Thừa Thiên - Huế, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long (hầu khắp cả nước).

Các bạn hãy xem khu vực mình đang sinh sống có được ngân hàng Phương Đông hỗ trợ cho vay không nhé!

Đăng kí vay vốn

Để đăng kí vay tiền tại ngân hàng OCB Phương Đông các bạn hãy nhấn vào phần đăng kí vay tiền và làm theo các bước hướng dẫn.

 

Đăng kí vay ngân hàng OCB

Các bạn có công việc thu nhập ổn định, không có nợ xấu sẽ được ngân hàng Phương Đông ưu tiên cho vay trước tiên, vì số tiền vay tín chấp cao có thể hơn 20 triệu vì thế nên ngân hàng OCB sẽ xét duyệt tương đối chậm để chắc chắn rằng cho vay đúng đối tượng.

 vay tiền ngân hàng Phương Đông

Các trường hợp bị Ngân hàng OCB từ chối cho vay

Nếu bạn thuộc các đối tượng sau đây thì ngân hàng OCB Phương Đông sẽ không cho bạn vay tín chấp nữa:

 1. Bị nợ xấu
 2. Đã vay hơn 3 ngân hàng và tổ chức tín dụng
 3. Đăng ký thiếu thông tin hoặc sai thông tin, không nghe máy điện thoại

Điền thông tin chính xác

Sau khi bạn bấm vào đăng kí vay tiền một cửa sổ khác hiện lên bạn nhấn chuột vào ĐĂNG KÍ NGAY và nhập đầy đủ và đúng chính xác các thông tin của bạn: Họ tên, Số điện thoại, Năm sinh, Số chứng minh nhân dân, Công việc, Thu nhập, Số tiền muốn vay, Nơi ở hiện tại để được chuyên viên ngân hàng OCB Phương Đông gọi điện lại cho bạn để tư vấn và hỗ trợ.

Việc đăng kí tư vấn vay vốn, vay tiền là hoàn toàn miễn phí và chỉ tốn 1 phút đăng kí của bạn, chính vì thế bạn nên đăng kí ngay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ vay để được nhận tiền từ ngân hàng OCb Phương Đông sởm nhất có thể.

Last Updated on by Minh Khanh

Author

Xin chào! Mình là Minh Khánh - tại blog totnhatvina.com mình sẽ hướng dẫn các bạn mở thẻ tín dụngmiễn phí và giúp đỡ các bạn vay tiền ở một số ngân hàng.

390 Comments

  • Minh Khanh Reply

   Mình ko phải là nhân viên tư vấn qua điện thoại, nếu bạn muốn hỏi cứ commend mình sẽ trả lời.

 1. nếu thẩm định ok thì bao h mới được giải ngân ad

  • Minh Khanh Reply

   Bạn xem điều kiện nếu thấy mình đủ tiêu chuẩn thì đăng kí và điển thông tin để ngân hàng OCB liên hệ lại với bạn nhé!

 2. Hoàng Quân Reply

  anh cho em hỏi các giấy tờ khi làm là bản gốc hay bản sao vậy?nếu sao kê lương hay bảng lương ngân hàng có cần công chứng hay có xác nhận dấu của công ty không ạ

  • Minh Khanh Reply

   Giấy tờ cần bản gốc để đối chiếu, còn sao kê lương cần xác nhận nhé! Bạn cần tư vấn có thể đăng kí để được nhân viên OCB gọi lại nói rõ hơn.

 3. Lưu tuấn anh Reply

  Cho mình hỏi nếu hồ sơ ko được duyệt. Thì bao lâu có thể đăng ký vay lại vậy

  • Minh Khanh Reply

   Lí do hồ sơ ko được duyệt là gì?Khắc phục tình trạng!

 4. Trần tuấn anh Reply

  Ngân hàng đa cho nhân viên xuống thẩm định hồ sơ tại nha minh rồi. Vậy mình còn chờ gì nữa vậy?

  • Minh Khanh Reply

   Bạn chờ ngân hàng phê duyệt khoản vay nhé.

 5. Giáp Thị Thanh Huyền Reply

  Em vừa thẩm định tại nhà vào thứ 7. Vậy khi nào sẽ biết được ngân hàng cho vay hay không

 6. Giáp Thị Thanh Huyền Reply

  Hồ sơ em nộp thứ 5. Thì khi nào thẩm định. Nếu thẩm định Ok. Thì em có được giải ngân trong tuần không. Vì thứ 7. Chủ nhật nghỉ. Mà em cần ngay.

  • Minh Khanh Reply

   Vay tiền ngân hàng chứ có phải vay nóng đâu bạn, thường sẽ khoảng 1 tuàn nhé.

 7. Cho minh hoi vay tin chap ocb co xuong nha tham dinh hay chi tham dinh qua dt

 8. Cmnd cua minh cua hang xe máy dang giu .minh co shk goc voi cmnd photo thi lam ho so duoc khong

  • Minh Khanh Reply

   Nếu ko có chứng minh thì phải có chứng minh bản gốc ( công chứng ) nhé!

 9. E đăng ký vay hôm mùng 5 mà sao t7 nhân viên xuông nhà thẩm đinh rôi ma đên hnay la ngay 11/4 rôi sao chua co tin nhắn của ngân hang a

  • Minh Khanh Reply

   Bạn đã nhận được thông tin mới chưa?

 10. Đào Đức Tâm Reply

  Tôi mới vay hồ sơ với số tiền 40.000.000 tôi mới đóg lãi xong kì đầu . Nhưg hồ sơ là 36 tháng . Giờ tôi thấy khả năg mình có thể trả được trong vòng 24 tháng . Tôi có thể liên hệ để giảm bớt thời hạn trả xuống 24 thág được không ạ

  • Minh Khanh Reply

   Bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ vay trước đó cho bạn để được giúp đỡ nhé!

 11. Nguyễn thị thuý trinh Reply

  Mình muốn làm thẻ tín dụng thì cần những giấy tờ gì ạ

  • Minh Khanh Reply

   Bạn xem điều kiện và hồ sơ mở thẻ tín dụng tại đây nhé!

  • Minh Khanh Reply

   Ý bạn là bạn đăng kí online hay là nộp hồ sơ cho nhân viên rồi?

 12. Thiên hương Reply

  Mình đã đk, đc nhân viên tư vấn và làm đầy đủ thủ tục , kí tá đầy đủ từ hôm 5/4,sao mãi mà không thấy nhân viên liên hệ hồ sơ đc duyệt hay không

  • Minh Khanh Reply

   5/4 là bạn làm và nộp hồ sơ vào thứ 6 ( thứ 7, CN ngân hàng ko làm việc ) chính vì thế bạn vui lòng chờ thêm nhé! Chưa gì đã sốt ruột rồi!

 13. Nguyễn Dinh Reply

  Mình vay ocb rồi đóng đc 5 kỳ có đc vay thêm k , k có nợ xấu

  • Trần Thanh Tuấn Reply

   Cho mih hỏi bạn nộp hồ sơ vay tại ngân hàng hay sao vậy… Hay có nhân viên hẹn gặp ở quán cafe để để nộp hồ sơ vậy ak

   • Minh Khanh Reply

    Người tư vấn của OCB sẽ hướng dẫn cách nộp hồ sơ cho bạn nhé.

  • Minh Khanh Reply

   Lãi suất chỉ từ khoảng 1,67% ~ 2,92% (tháng – lãi suất tính theo dư nợ gốc).

 14. chỗ khu nhà mình chưa ai có sổ đỏ cả thì có vay thế chấp đc k

  • Minh Khanh Reply

   Cần chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy tờ chứng minh thu nhập…các giấy tờ khác theo nhân viên tư vấn sẽ nói rõ cho bạn!

 15. Mình được mời vay theo sim 50tr cmnd và đã duyệt kêu đem hộ khẩu lên làm thủ tục thì nv hồ sơ đã đc duyệt chưa giải ngân liền không ạ

  • Minh Khanh Reply

   Bạn hãy thực hiện bước tiếp theo để nhân viên thẩm định, nếu thẩm định ok ko vấn đề thì bạn sẽ được giải ngân.

Write A Comment

Vui lòng nhận xét có dấu, dễ hiểu để được hỗ trợ! Đọc Chính sách bảo mật người dùngĐiều khoản sử dụng nhận xét trên blog totnhatvina.com trước khi nhận xét, xin cám ơn!