Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Phương Đông, vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo OCB banking

Bạn muốn vay vốn ngân hàng để mua nhà, mua đất, tiêu dùng, vay vốn kinh doanh, vay tiền cho con cái đi du học nước ngoài…nhưng chưa biết vay mượn ở đâu thì đứng lo lắng quá, mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí vay tiền tại ngân hàng Phương Đông OCB banking một cách đơn giản nhanh chóng nhất chí với 1 phút.

Hiện tại, ngân hàng OCB đang triển khai chiến dịch cho vay tín chấp, vay vốn dễ dàng sẵn sàng tận hưởng với quy trình hỗ trợ đơn giản dễ dàng gồm 4 bước:

 1. Cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết
 2. Xét duyệt hồ sơ
 3. Giải thích về việc hoàn trả
 4. Chuyển tiền cho khách hàng

Vay tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Vì sao nên vay tín chấp tại ngân hàng Phương Đông?

 • Lãi suất cho vay cạnh tranh, hấp dẫn
 • Nhân viên tư vấn trong vòng 24 giờ
 • Mạng lưới chi nhánh rộng khắp
 • Hồ sơ đơn giản và thủ tục nhanh chóng
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
 • Bảo mật và không tốn phí
 • Đã vay nơi khác vẫn có thể được hỗ trợ vay tiếp
 • Hình thức thanh toán linh hoạt

Giới thiệu ngân hàng Phương Đông

Được thành lập từ ngày 10/06/1996, đến nay OCB – Ngân hàng Phương Đông có hơn 110 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, hiện diện ở tất cả các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 trong tổng số các ngân hàng TMCP. Với đội ngũ hơn 5.000 nhân sự chất lượng cao, OCB trong lộ trình trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam đã tự tin khẳng định:

 1. Công nghệ hiện đại bậc nhất
 2. Là một trong những thương hiệu được yêu mến trên thị trường hiện nay
 3. Tốc độ tăng trưởng cao, trong 5 năm gần đây OCB tăng trưởng luôn gấp đôi trung bình ngành
 4. Có công tác Quản lý rủi ro tốt, chất lượng tài sản cao
 5. Tài sản tốt và tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống…

Với tầm nhìn trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, OCB tạo ra những giải pháp tối ưu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội thông qua việc xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên tâm huyết, am hiểu nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy, đối với OCB, chúng tôi luôn xây dựng giá trị cốt lõi của mình gắn liền với 4 tiêu chí: Khách hàng – Chuyên nghiệp – Tốc độ – Sáng tạo.

Có thể vay tối đa tín chấp bao nhiêu tiền?

Hiện tại ngân hàng Phương Đông hỗ trợ mọi người vay tín chấp có thể tối đa lên đến 70 triệu VND. Tuy nhiên vay nhiều thì yêu cầu chứng minh tài chính sẽ khó hơn vay ít, vì thế không phải mọi đối tượng muốn đều có thể vay hơn 70 triệu được. Các bạn cần xác định rõ mức vay mình cần vay trước khi đăng kí tư vấn vay tiền tại ngân hàng OCB.

Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Phương Đông

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí vay tiền tín chấp – ngân hàng OCb bank cho vay không cần thế chấp để các bạn đăng kí nhanh chóng tiện lợi nhất trong vòng 1 phút để được chuyên viên hỗ trợ của ngân hàng gọi điện tư vấn  và hỗ trợ vay vốn.

Điều kiện vay tín chấp ở OCB

Do có quá nhiều bạn đăng kí và hiện tại thì ngân hàng OCB cho vay tín chấp đang quá tải mạnh nên nếu các bạn muốn vay tín chấp ở Ngân hàng Phương Đông thì phải đáp ứng các yêu cầu dưới đây chưa rồi hãy đăng kí nhé!

 1. Độ tuổi từ 20 trở lên
 2. thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng.
 3. Có công việc ổn định hoặc đang tự kinh doanh

Điều kiện cụ thể:

_  Điều kiện dành cho người đi làm hưởng lương: với khoản vay từ 5 – 70tr, và các bạn bắt buộc phải có bảo hiểm y tế do công ty mua và cung cấp được chứng từ chứng minh thu nhập.

_  Điều kiện dành cho các bạn tự doanh: Với khoản vay 5 – 70tr, áp dụng cho các bạn kinh doanh có hoặc không có giấy phép đăng ký kinh doanh.

_  Điều kiện cho vay hưu trí: Dành cho đối tượng các bạn là cán bộ hưu trí với khoản vay từ 10 – 70tr.

Điều kiện vay theo hóa đơn điện/nước: Áp dụng cho các bạn có sở hữu hóa đơn điện/nước do các bạn hoặc người thân trong hộ khẩu đứng têngiá trị hóa đơn từ 150.000đ trở lên, với khoản vay từ 5 – 70tr.

_Điều kiện vay theo giấy tờ xe moto/xe máy: Áp dụng cho các bạn sở hữu giấy tờ xe do chính bạn đứng tên với khoản vay từ 5-70tr, độ tuổi xe chỉ chấp nhận từ 3-12 tháng.

Lãi suất thấp

Lãi xuất vay vốn của ngân hàng Phương Đông OCB sẽ theo dư nợ giảm dần, các bạn trả góp hàng tháng số tiền đều nhau trong đó bao gồm gốc và lãi (tính % tùy theo sản phẩm), từ 2.91%/tháng theo dư nợ giảm dần. Lãi xuất này tính ra cố định theo dư nợ gốc ban đầu khoảng 1.67%/tháng.

Hồ sơ cần chuẩn bị trước

Để việc vay tiền tín chấp của bản thân được nhanh hơn và ưu tiên hơn những khách vay khác bạn cần chuẩn bị tốt các hồ sơ sau:

 • Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước
 • Hộ khẩu
 • Hóa đơn điện nước
 • Hợp đồng lao động + bảng lương hoặc sao kê lương hoặc quyết định hưu trí ( nếu đi làm hưởng lương )
 •  Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, bán hàng, hợp đồng thuê sạp…( nếu buôn bán, kinh doanh )

Mẹo nhỏ các bạn có lương chuyển khoản từ ngân hàng làm hồ sơ vay vốn thì chỉ việc ra ngân hàng sao kê lương 6 tháng gần nhất có thể hiện tên công ty. Thu nhập mỗi tháng đòi hỏi trên 2 hoặc 3 triệu đồng. Yêu cầu thời gian làm việc tối thiểu tại đơn vị trên 3 tháng và lương được chuyển khoản hằng tháng là rất dễ được duyệt khoản vay.

Các khu vực được hỗ trợ vay

Các tỉnh được ngân hàng OCB Phương Đông hỗ trợ cho vay bao gồm các tỉnh say đây: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đak Nông, Đăk Lăk, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nội, Hải Dương, Hậu Giang, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Nghệ An, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, Thừa Thiên – Huế, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long (hầu khắp cả nước).

Các bạn hãy xem khu vực mình đang sinh sống có được ngân hàng Phương Đông hỗ trợ cho vay không nhé!

Đăng kí vay vốn

Để đăng kí vay tiền tại ngân hàng OCB Phương Đông các bạn hãy nhấn vào phần đăng kí vay tiền và làm theo các bước hướng dẫn.

Các bạn có công việc thu nhập ổn địnhkhông có nợ xấu sẽ được ngân hàng Phương Đông ưu tiên cho vay trước tiên, vì số tiền vay tín chấp cao có thể hơn 20 triệu vì thế nên ngân hàng OCB sẽ xét duyệt tương đối chậm để chắc chắn rằng cho vay đúng đối tượng.

Các trường hợp bị Ngân hàng OCB từ chối cho vay

Nếu bạn thuộc các đối tượng sau đây thì ngân hàng OCB Phương Đông sẽ không cho bạn vay tín chấp nữa:

 1. Bị nợ xấu
 2. Đã vay hơn 3 ngân hàng và tổ chức tín dụng
 3. Đăng ký thiếu thông tin hoặc sai thông tin, không nghe máy điện thoại

Điền thông tin chính xác

Sau khi bạn bấm vào đăng kí vay tiền một cửa sổ khác hiện lên bạn nhấn chuột vào ĐĂNG KÍ NGAY và nhập đầy đủ và đúng chính xác các thông tin của bạn: Họ tên, Số điện thoại, Năm sinh, Số chứng minh nhân dân, Công việc, Thu nhập, Số tiền muốn vay, Nơi ở hiện tại để được chuyên viên ngân hàng OCB Phương Đông gọi điện lại cho bạn để tư vấn và hỗ trợ.

Việc đăng kí tư vấn vay vốn, vay tiền là hoàn toàn miễn phí và chỉ tốn 1 phút đăng kí của bạn, chính vì thế bạn nên đăng kí ngay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ vay để được nhận tiền từ ngân hàng OCb Phương Đông sởm nhất có thể.

390 thoughts on “Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Phương Đông, vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo OCB banking”

 1. nguyen thi nga

  hồ sơ bao gồm hợp đồng vay vốn, bảo hiểm vay mình đều đã ký,nhân viên đó còn chụp ảnh nữa, họ nói là chờ khoảng 3,4 ngày là có tiền. Mình nghĩ nếu không được sao họ lại làm hồ sơ ( hồ sơ mình làm đến nay là hơn 01 tháng rồi ) lại không thấy nhắn tin, gọi điện gì hết, bây giờ hỏi thì nói là hồ sơ hủy, vậy là xong. thật không hiểu nổi????

 2. nguyen thi nga

  mình có đăng ký vay tại OCB, nhân viên đã tới làm hồ sơ, xong xuôi chỉ chờ giải ngân, chờ đến hơn 1 tháng rồi, không thấy phản hồi nhắn tin gì hết, khi gọi điện hỏi ngân hàng nói là hồ sơ đã hủy, hỏi lại ngân hàng nguyên nhân vì sao họ nói hỏi lại nhân viên làm hồ sơ, biết làm sao đây?????. bó tay ;;;;;;;;;;;;

  1. Cái này mình cũng chịu nhé, mình ko làm cho OCB nên ko can thiệp được, hồ sơ của bạn gồm những gì?

 3. đại kiên

  hiện mình đang vay fe và miras 24 tháng còn mỏi bên còn 9-10 tháng , 2 bên số tiền 2.950,000n lương 7-10tr tháng .
  mình có được hổ vay thêm ko nếu có thì hổ trợ được nhiêu ?

  1. Có nhé, bạn muốn vay thì đăng kí để được tư vấn miễn phí nhé!

 4. trần nhật minh

  a/c cho e hỏi vấn đề này ạ.ngân hàng ocb có tình trạng hồ sơ bị treo không ạ,sao hồ sơ thẩm định 1 tháng mà không có kết quả nhỉ,tình hình như vậy là hồ sơ bị lỗi gì ad ?

 5. Cho mình hỏi, mình có hợp đồng vay bên Fe và đóng được 6 tháng rồi, giờ mình muốn vay theo sim bên OCB được ko,

 6. Tôi đăng ký vay tín chấp online và đã cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác rồi, sau đó nhân viên đã liên hệ lại để hỗ trợ thì hs đã được duyệt chưa vậy

  1. Tùy từng đối nhé bạn, lãi suất có thể chỉ từ 1,67% ~ 2,92% (tháng – lãi suất tính theo dư nợ gốc).

 7. truong hoang dung

  e dang vay ngan hang. f.e va hd. ngay tra la 5 cua moi thang ma e dong tien ngay mung 6 vay co phai la no xau hk z a.

  1. Ko phải nợ xấu nhé, nợ xấu là các khoản nợ quá hạn trả lãi hoặc gốc trên 90 ngày.

   1. e có làm hs vay..nhân viên đt e k ..nên hs k duyệt ..vậy giờ e nộp hs mới có được k

 8. chào ad minh nộp hồ sơ vaytin chấp ngang hang ocb đã đến bươc thẩm định nhưng hồ sơ xac nhan công tác bi mờ mà ngan hang yêu cầu bổ xung lai và minh đả bổ xung thi bao lâu ngan hàng thẩm đinh ạ đợi mấy hôm mà k thây goi . mong phan hồi sơm cua ad

  1. Khi bổ sung hồ sơ còn thiếu xong thì quá trình thẩm định có thể sẽ tính lại từ đầu, bạn cứ bình tĩnh nhé.

 9. chào ad mình hỏi tý vì nộp hồ sơ bệnh ngân hàng ocb….bên thâm đinh kêu bô sung giây xac nhân luong mà truong tu vấn viên cua minh chụp hơi mờ kêu bổ xung vây bao lâu bênh thâm đinh goi cho minh ạ ..cam ơn ad

 10. mình làm hồ sơ và gọi kiểm tra đến nay là 25 ngày vẩn không có thông báo từ ngân hàng.ad ho mình hỏi sao thẩm định lâu vậy ạ.có trường hợp nào thẩm định lâu như mình chưa ạ

  1. Có khá nhiều nhé, thường là trường hợp đã vay một số nơi rồi hoặc lương hơi thấp nên ngân hàng phải xem xét kĩ càng hơn một chút.

 11. chào ad,mình có làm hồ sơ bên ngân hàng phương đông,ngân hàng đã gọi điện lần 1 yêu cầu đổi sđt tham chiếu.mình đã đổi sđt và ngân hàng đã gọi điện nhưng gần 2 tuần mình không thấy bên ngân hàng thông báo chấp thuận hay không.mình gọi điện cho bạn nhân viên hổ trợ thì không thấy bắt máy.mình muốn biết hồ sơ mình đc chấp thuận hay từ chối thì phải làm thế nào ạ.

  1. Bạn phải chờ thôi nhé, tùy từng địa bạn mà ngân hàng OCB phê duyệt và giải ngân có khác nhau một chút, thành thực xin lỗi bạn. Bạn lên chi nhánh ngân hàng hoặc gọi đến 1800 6678 để kiểm tra nhé ( miễn phí cước gọi).

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng nhận xét có dấu, dễ hiểu để được hỗ trợ! Đọc Chính sách bảo mật người dùngĐiều khoản sử dụng nhận xét trên blog totnhatvina.com trước khi nhận xét, xin cám ơn!