Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Phương Đông, vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo OCB banking

Bạn muốn vay vốn ngân hàng để mua nhà, mua đất, tiêu dùng, vay vốn kinh doanh, vay tiền cho con cái đi du học nước ngoài…nhưng chưa biết vay mượn ở đâu thì đứng lo lắng quá, mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí vay tiền tại ngân hàng Phương Đông OCB banking một cách đơn giản nhanh chóng nhất chí với 1 phút.

Hiện tại, ngân hàng OCB đang triển khai chiến dịch cho vay tín chấp, vay vốn dễ dàng sẵn sàng tận hưởng với quy trình hỗ trợ đơn giản dễ dàng gồm 4 bước:

 1. Cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết
 2. Xét duyệt hồ sơ
 3. Giải thích về việc hoàn trả
 4. Chuyển tiền cho khách hàng

Vay tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Vì sao nên vay tín chấp tại ngân hàng Phương Đông?

 • Lãi suất cho vay cạnh tranh, hấp dẫn
 • Nhân viên tư vấn trong vòng 24 giờ
 • Mạng lưới chi nhánh rộng khắp
 • Hồ sơ đơn giản và thủ tục nhanh chóng
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
 • Bảo mật và không tốn phí
 • Đã vay nơi khác vẫn có thể được hỗ trợ vay tiếp
 • Hình thức thanh toán linh hoạt

Giới thiệu ngân hàng Phương Đông

Được thành lập từ ngày 10/06/1996, đến nay OCB – Ngân hàng Phương Đông có hơn 110 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, hiện diện ở tất cả các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 trong tổng số các ngân hàng TMCP. Với đội ngũ hơn 5.000 nhân sự chất lượng cao, OCB trong lộ trình trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam đã tự tin khẳng định:

 1. Công nghệ hiện đại bậc nhất
 2. Là một trong những thương hiệu được yêu mến trên thị trường hiện nay
 3. Tốc độ tăng trưởng cao, trong 5 năm gần đây OCB tăng trưởng luôn gấp đôi trung bình ngành
 4. Có công tác Quản lý rủi ro tốt, chất lượng tài sản cao
 5. Tài sản tốt và tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống…

Với tầm nhìn trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, OCB tạo ra những giải pháp tối ưu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội thông qua việc xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên tâm huyết, am hiểu nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy, đối với OCB, chúng tôi luôn xây dựng giá trị cốt lõi của mình gắn liền với 4 tiêu chí: Khách hàng – Chuyên nghiệp – Tốc độ – Sáng tạo.

Có thể vay tối đa tín chấp bao nhiêu tiền?

Hiện tại ngân hàng Phương Đông hỗ trợ mọi người vay tín chấp có thể tối đa lên đến 70 triệu VND. Tuy nhiên vay nhiều thì yêu cầu chứng minh tài chính sẽ khó hơn vay ít, vì thế không phải mọi đối tượng muốn đều có thể vay hơn 70 triệu được. Các bạn cần xác định rõ mức vay mình cần vay trước khi đăng kí tư vấn vay tiền tại ngân hàng OCB.

Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Phương Đông

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí vay tiền tín chấp – ngân hàng OCb bank cho vay không cần thế chấp để các bạn đăng kí nhanh chóng tiện lợi nhất trong vòng 1 phút để được chuyên viên hỗ trợ của ngân hàng gọi điện tư vấn  và hỗ trợ vay vốn.

Điều kiện vay tín chấp ở OCB

Do có quá nhiều bạn đăng kí và hiện tại thì ngân hàng OCB cho vay tín chấp đang quá tải mạnh nên nếu các bạn muốn vay tín chấp ở Ngân hàng Phương Đông thì phải đáp ứng các yêu cầu dưới đây chưa rồi hãy đăng kí nhé!

 1. Độ tuổi từ 20 trở lên
 2. thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng.
 3. Có công việc ổn định hoặc đang tự kinh doanh

Điều kiện cụ thể:

_  Điều kiện dành cho người đi làm hưởng lương: với khoản vay từ 5 – 70tr, và các bạn bắt buộc phải có bảo hiểm y tế do công ty mua và cung cấp được chứng từ chứng minh thu nhập.

_  Điều kiện dành cho các bạn tự doanh: Với khoản vay 5 – 70tr, áp dụng cho các bạn kinh doanh có hoặc không có giấy phép đăng ký kinh doanh.

_  Điều kiện cho vay hưu trí: Dành cho đối tượng các bạn là cán bộ hưu trí với khoản vay từ 10 – 70tr.

Điều kiện vay theo hóa đơn điện/nước: Áp dụng cho các bạn có sở hữu hóa đơn điện/nước do các bạn hoặc người thân trong hộ khẩu đứng têngiá trị hóa đơn từ 150.000đ trở lên, với khoản vay từ 5 – 70tr.

_Điều kiện vay theo giấy tờ xe moto/xe máy: Áp dụng cho các bạn sở hữu giấy tờ xe do chính bạn đứng tên với khoản vay từ 5-70tr, độ tuổi xe chỉ chấp nhận từ 3-12 tháng.

Lãi suất thấp

Lãi xuất vay vốn của ngân hàng Phương Đông OCB sẽ theo dư nợ giảm dần, các bạn trả góp hàng tháng số tiền đều nhau trong đó bao gồm gốc và lãi (tính % tùy theo sản phẩm), từ 2.91%/tháng theo dư nợ giảm dần. Lãi xuất này tính ra cố định theo dư nợ gốc ban đầu khoảng 1.67%/tháng.

Hồ sơ cần chuẩn bị trước

Để việc vay tiền tín chấp của bản thân được nhanh hơn và ưu tiên hơn những khách vay khác bạn cần chuẩn bị tốt các hồ sơ sau:

 • Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước
 • Hộ khẩu
 • Hóa đơn điện nước
 • Hợp đồng lao động + bảng lương hoặc sao kê lương hoặc quyết định hưu trí ( nếu đi làm hưởng lương )
 •  Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, bán hàng, hợp đồng thuê sạp…( nếu buôn bán, kinh doanh )

Mẹo nhỏ các bạn có lương chuyển khoản từ ngân hàng làm hồ sơ vay vốn thì chỉ việc ra ngân hàng sao kê lương 6 tháng gần nhất có thể hiện tên công ty. Thu nhập mỗi tháng đòi hỏi trên 2 hoặc 3 triệu đồng. Yêu cầu thời gian làm việc tối thiểu tại đơn vị trên 3 tháng và lương được chuyển khoản hằng tháng là rất dễ được duyệt khoản vay.

Các khu vực được hỗ trợ vay

Các tỉnh được ngân hàng OCB Phương Đông hỗ trợ cho vay bao gồm các tỉnh say đây: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đak Nông, Đăk Lăk, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nội, Hải Dương, Hậu Giang, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Nghệ An, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, Thừa Thiên – Huế, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long (hầu khắp cả nước).

Các bạn hãy xem khu vực mình đang sinh sống có được ngân hàng Phương Đông hỗ trợ cho vay không nhé!

Đăng kí vay vốn

Để đăng kí vay tiền tại ngân hàng OCB Phương Đông các bạn hãy nhấn vào phần đăng kí vay tiền và làm theo các bước hướng dẫn.

Các bạn có công việc thu nhập ổn địnhkhông có nợ xấu sẽ được ngân hàng Phương Đông ưu tiên cho vay trước tiên, vì số tiền vay tín chấp cao có thể hơn 20 triệu vì thế nên ngân hàng OCB sẽ xét duyệt tương đối chậm để chắc chắn rằng cho vay đúng đối tượng.

Các trường hợp bị Ngân hàng OCB từ chối cho vay

Nếu bạn thuộc các đối tượng sau đây thì ngân hàng OCB Phương Đông sẽ không cho bạn vay tín chấp nữa:

 1. Bị nợ xấu
 2. Đã vay hơn 3 ngân hàng và tổ chức tín dụng
 3. Đăng ký thiếu thông tin hoặc sai thông tin, không nghe máy điện thoại

Điền thông tin chính xác

Sau khi bạn bấm vào đăng kí vay tiền một cửa sổ khác hiện lên bạn nhấn chuột vào ĐĂNG KÍ NGAY và nhập đầy đủ và đúng chính xác các thông tin của bạn: Họ tên, Số điện thoại, Năm sinh, Số chứng minh nhân dân, Công việc, Thu nhập, Số tiền muốn vay, Nơi ở hiện tại để được chuyên viên ngân hàng OCB Phương Đông gọi điện lại cho bạn để tư vấn và hỗ trợ.

Việc đăng kí tư vấn vay vốn, vay tiền là hoàn toàn miễn phí và chỉ tốn 1 phút đăng kí của bạn, chính vì thế bạn nên đăng kí ngay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ vay để được nhận tiền từ ngân hàng OCb Phương Đông sởm nhất có thể.

390 thoughts on “Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Phương Đông, vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo OCB banking”

 1. Ho so cua toi ben nh báo lai la đang tien hanh vay la nhu the nao ban. Tham đinh ky họp đong xong hét roi

 2. Ngân hàng làm ăn k có uy tín. Lấy thông tin cá nhân của khách hàng rùi im luôn. Gọi điện lên thắc mắc thì ng này đùn đẩy ng kia. Vay thế chấp ngta mang cả sổ đỏ đi còn không coi thường khách hàng như vậy.

  1. Bài viết này mình có giới thiệu vay thế chấp đâu bạn. Bạn ko thích ngân hàng này thì có thể tham khảo ngân hàng khác.

 3. Xin loi tui co khoan vay ben pru va vpbak roi gio tui muon vay ben phuong dong nua dc ko luong tui khoang 5tr2 den 5tr4 tui muon vay 50 den 70 tr tra trong vong 36 – 48 thang dc ko

  1. Bạn đăng kí để ngân hàng OCB tư vấn nhé, họ hỗ trợ nợ không quá 3 tổ chức.

 4. Nguyễn Duy Ngọc

  Làm hồ sơ vay cách đây 2 tuần đến bh vẫn chưa đc giải ngân. chả hiểu làm ăn sao

 5. pham ngoc hung

  xin hoi ,lam sao biet vuong no xau ? toi muon vay von gpkd nhung nam2015 toi mua tra gop dt va dong tre han 4-5 thang ,sau do toi da thanh toan het . nhu u vay co anh huong gi den vay von tai ocb ko ?

  1. Như vậy chưa có nợ xấu đâu bạn. Bạn muốn xem nợ xấu thì phải đến trung tâm CIC Việt Nam ( Credit Information Center ).

   1. cho mình hỏi ngân hàng này có giống các ngân hang gi mà cho vay với lãi suất cao như Home Credit, FE Credit, Doctor Dong… mà đang bị lên án không vậy.

    1. ? Khác nhé bạn, mấy tổ chức kia vay tiền dễ hơn, còn OCB vay ko dễ đâu bạn ạ.

 6. Tôi có vay bên ngân hàng 30tr và trả được 5 tháng rồi giờ muốn thanh lý hợp đồng thì dư nợ tính thế nào ạ

  1. Số dư nợ gốc còn lại = Dư nợ ban đầu – dư nợ đã thanh toán hàng kỳ. Để biết chi tiết thanh lý hợp đồng gọi ngay 1800 6678 để được tư vấn ( không mất cước phí nhé).

   1. cho mình hỏi vay 40 triệu trả góp 2,2 triệu mỗi tháng hả ad, và trả bao nhiêu tháng

    1. Bạn có thẻ chọn Thời hạn vay cho bản thân mình mà: từ 6 đến 36 tháng nhé.

 7. Trương công dinh

  Cho mình hỏi mấy hôm trước mình co nhân dc tin nhan dc ho tro khoản vay đến 40 tr có xin mình so cmnd và hỏi công việc là từ lương hay từ doanh mình đã cho roi .tin nhắn gửi từ số 9115 .những sao tôi jo chưa chưa thấy hoi am

  1. Bạn có thể vay theo hóa đơn điện/nước hoặc theo giấy tờ xe moto/xe máy.

 8. Phùng Văn chấn

  Mình muốn vay tiền bằng số điện thoại của mình thì làm như thế nào

  1. Cái này phụ thuộc vào cả lãi suất nữa bạn nhé, bạn đăng kí thì ngân hàng OCB mới tư vấn giúp bạn được.

   1. Trần quốc dũng

    Cho tôi hỏi tôi có làm hồ sơ vay vốn bên ocb đc nhân viên điện thoại tư vấn và hẹn gặp làm hợp đồng xong có nhân viên điện thoại thẳm định nhưng mấy ngày nay ko thấy liên lạc.như vậy hồ sơ tôi có được giải ngân ko

     1. Trần quốc dũng

      Vậy trong khoảng thời gian tối thiểu bao lâu à

     2. Trần quốc dũng

      Cho hỏi minh vay online theo tín chấp hình thức vay kinh doanh. Nhân viên đt xác minh xong hẹn ký hợp đồng. Xong có nhân viên thẩm định hồ sơ rồi người thân.như vậy rồi còn bước nào nửa mới đc giải ngân. Có thẩm định nhà ko vậy bạn

     3. Còn đợi ngân hàng duyệt hồ sơ nữa là giải ngân. Thẩm định người thân rồi thì ko thẩm định nhà nữa đâu bạn ạ.

     4. Trần quốc dũng

      Thank bạn vì đã trả lời những câu hỏi của mình.vậy cho mình hỏi là sau khi thẩm định người thân xong bao tối thiểu thời gian bao lâu thì mới giải ngân

 9. E vay ngân hàng 50tr, trả được 11 tháng :Tháng đầu tiên là 2737, tháng thứ 2-11 là 3058. Giờ e muốn trả hết thì còn phài trả bao nhiêu ạ

 10. Mình có vay bên ocb theo điều kiện cmnd+hộ khẩu.đã trả đc 9tháng,còn 3tháng nữa hết hợp đồng.mình muốn đáo hạn vay lại đc ko

  1. Đáo hạn ngân hàng thì ko đăng kí theo bài viết này được, bạn liên hệ với ngân hàng OCB nhé!

  1. Vay bằng đăng kí xe là cách vay tiền bằng các giấy tờ xe do chính bạn đứng tên và sỡ hữu đó.

 11. Mình đã lam ho so vay roi, nhung thieu 1 loai ho so chua bo sung, nhung nhan vien truc tiep lam ho so cho minh cung k lien he cho minh de bo sung!minh goi thi lại keu minh dt len ben ngan hang de hỏi the nay the kia!minh k bit lam sao

 12. Lê đoàn phương trang

  Mình làm hs xong nhân viên bảo 2 hay 3 ngày là chuyển vào tk mà 1tuân rồi mình kg nhận đc đt hay là tiền gì hết.có phải hs của mình kg đc duyệt kg

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng nhận xét có dấu, dễ hiểu để được hỗ trợ! Đọc Chính sách bảo mật người dùngĐiều khoản sử dụng nhận xét trên blog totnhatvina.com trước khi nhận xét, xin cám ơn!