Bạn muốn vay vốn ngân hàng để mua nhà, mua đất, tiêu dùng, vay vốn kinh doanh, vay tiền cho con cái đi du học nước ngoài...nhưng chưa biết vay mượn ở đâu thì đứng lo lắng quá, mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí vay tiền tại ngân hàng Phương Đông OCB banking một cách đơn giản nhanh chóng nhất chí với 1 phút.

vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo OCB banking

Đăng kí tư vấn miễn phí qua điện thoại

Hiện tại, ngân hàng OCB đang triển khai chiến dịch cho vay tín chấp, vay vốn dễ dàng sẵn sàng tận hưởng với quy trình hỗ trợ đơn giản dễ dàng gồm 4 bước:

 1. Cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết
 2. Xét duyệt hồ sơ
 3. Giải thích về việc hoàn trả
 4. Chuyển tiền cho khách hàng

Vay tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Vì sao nên vay tín chấp tại ngân hàng Phương Đông?

 • Lãi suất cho vay cạnh tranh, hấp dẫn
 • Nhân viên tư vấn trong vòng 24 giờ
 • Mạng lưới chi nhánh rộng khắp
 • Hồ sơ đơn giản và thủ tục nhanh chóng
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
 • Bảo mật và không tốn phí
 • Đã vay nơi khác vẫn có thể được hỗ trợ vay tiếp
 • Hình thức thanh toán linh hoạt

ngân hàng Phương Đông

Giới thiệu ngân hàng Phương Đông

Được thành lập từ ngày 10/06/1996, đến nay OCB - Ngân hàng Phương Đông có hơn 110 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, hiện diện ở tất cả các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 trong tổng số các ngân hàng TMCP. Với đội ngũ hơn 5.000 nhân sự chất lượng cao, OCB trong lộ trình trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam đã tự tin khẳng định:

 1. Công nghệ hiện đại bậc nhất
 2. Là một trong những thương hiệu được yêu mến trên thị trường hiện nay
 3. Tốc độ tăng trưởng cao, trong 5 năm gần đây OCB tăng trưởng luôn gấp đôi trung bình ngành
 4. Có công tác Quản lý rủi ro tốt, chất lượng tài sản cao
 5. Tài sản tốt và tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống…

Với tầm nhìn trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, OCB tạo ra những giải pháp tối ưu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội thông qua việc xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên tâm huyết, am hiểu nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy, đối với OCB, chúng tôi luôn xây dựng giá trị cốt lõi của mình gắn liền với 4 tiêu chí: Khách hàng - Chuyên nghiệp - Tốc độ - Sáng tạo.

Có thể vay tối đa tín chấp bao nhiêu tiền?

Hiện tại ngân hàng Phương Đông hỗ trợ mọi người vay tín chấp có thể tối đa lên đến 70 triệu VND. Tuy nhiên vay nhiều thì yêu cầu chứng minh tài chính sẽ khó hơn vay ít, vì thế không phải mọi đối tượng muốn đều có thể vay hơn 70 triệu được. Các bạn cần xác định rõ mức vay mình cần vay trước khi đăng kí tư vấn vay tiền tại ngân hàng OCB.

Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Phương Đông

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí vay tiền tín chấp - ngân hàng OCb bank cho vay không cần thế chấp để các bạn đăng kí nhanh chóng tiện lợi nhất trong vòng 1 phút để được chuyên viên hỗ trợ của ngân hàng gọi điện tư vấn  và hỗ trợ vay vốn.

Điều kiện vay tín chấp ở OCB

Do có quá nhiều bạn đăng kí và hiện tại thì ngân hàng OCB cho vay tín chấp đang quá tải mạnh nên nếu các bạn muốn vay tín chấp ở Ngân hàng Phương Đông thì phải đáp ứng các yêu cầu dưới đây chưa rồi hãy đăng kí nhé!

 1. Độ tuổi từ 20 trở lên
 2. thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng.
 3. Có công việc ổn định hoặc đang tự kinh doanh
Điều kiện cụ thể:

Điều kiện dành cho người đi làm hưởng lương: với khoản vay từ 5 – 70tr, và các bạn bắt buộc phải có bảo hiểm y tế do công ty mua và cung cấp được chứng từ chứng minh thu nhập.

Điều kiện dành cho các bạn tự doanh: Với khoản vay 5 – 70tr, áp dụng cho các bạn kinh doanh có hoặc không có giấy phép đăng ký kinh doanh.

Điều kiện cho vay hưu trí: Dành cho đối tượng các bạn là cán bộ hưu trí với khoản vay từ 10 – 70tr.

_ Điều kiện vay theo hóa đơn điện/nước: Áp dụng cho các bạn có sở hữu hóa đơn điện/nước do các bạn hoặc người thân trong hộ khẩu đứng têngiá trị hóa đơn từ 150.000đ trở lên, với khoản vay từ 5 – 70tr.

_Điều kiện vay theo giấy tờ xe moto/xe máy: Áp dụng cho các bạn sở hữu giấy tờ xe do chính bạn đứng tên với khoản vay từ 5-70tr, độ tuổi xe chỉ chấp nhận từ 3-12 tháng.

Lãi suất thấp

Lãi xuất vay vốn của ngân hàng Phương Đông OCB sẽ theo dư nợ giảm dần, các bạn trả góp hàng tháng số tiền đều nhau trong đó bao gồm gốc và lãi (tính % tùy theo sản phẩm), từ 2.91%/tháng theo dư nợ giảm dần. Lãi xuất này tính ra cố định theo dư nợ gốc ban đầu khoảng 1.67%/tháng.

Hồ sơ cần chuẩn bị trước

Để việc vay tiền tín chấp của bản thân được nhanh hơn và ưu tiên hơn những khách vay khác bạn cần chuẩn bị tốt các hồ sơ sau:

 • Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước
 • Hộ khẩu
 • Hóa đơn điện nước
 • Hợp đồng lao động + bảng lương hoặc sao kê lương hoặc quyết định hưu trí ( nếu đi làm hưởng lương )
 •  Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, bán hàng, hợp đồng thuê sạp...( nếu buôn bán, kinh doanh )

Mẹo nhỏ các bạn có lương chuyển khoản từ ngân hàng làm hồ sơ vay vốn thì chỉ việc ra ngân hàng sao kê lương 6 tháng gần nhất có thể hiện tên công ty. Thu nhập mỗi tháng đòi hỏi trên 2 hoặc 3 triệu đồng. Yêu cầu thời gian làm việc tối thiểu tại đơn vị trên 3 tháng và lương được chuyển khoản hằng tháng là rất dễ được duyệt khoản vay.

Các khu vực được hỗ trợ vay

Các tỉnh được ngân hàng OCB Phương Đông hỗ trợ cho vay bao gồm các tỉnh say đây: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đak Nông, Đăk Lăk, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nội, Hải Dương, Hậu Giang, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Nghệ An, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, Thừa Thiên - Huế, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long (hầu khắp cả nước).

Các bạn hãy xem khu vực mình đang sinh sống có được ngân hàng Phương Đông hỗ trợ cho vay không nhé!

Đăng kí vay vốn

Để đăng kí vay tiền tại ngân hàng OCB Phương Đông các bạn hãy nhấn vào phần đăng kí vay tiền và làm theo các bước hướng dẫn.

 

Đăng kí vay ngân hàng OCB

Các bạn có công việc thu nhập ổn định, không có nợ xấu sẽ được ngân hàng Phương Đông ưu tiên cho vay trước tiên, vì số tiền vay tín chấp cao có thể hơn 20 triệu vì thế nên ngân hàng OCB sẽ xét duyệt tương đối chậm để chắc chắn rằng cho vay đúng đối tượng.

 vay tiền ngân hàng Phương Đông

Các trường hợp bị Ngân hàng OCB từ chối cho vay

Nếu bạn thuộc các đối tượng sau đây thì ngân hàng OCB Phương Đông sẽ không cho bạn vay tín chấp nữa:

 1. Bị nợ xấu
 2. Đã vay hơn 3 ngân hàng và tổ chức tín dụng
 3. Đăng ký thiếu thông tin hoặc sai thông tin, không nghe máy điện thoại

Điền thông tin chính xác

Sau khi bạn bấm vào đăng kí vay tiền một cửa sổ khác hiện lên bạn nhấn chuột vào ĐĂNG KÍ NGAY và nhập đầy đủ và đúng chính xác các thông tin của bạn: Họ tên, Số điện thoại, Năm sinh, Số chứng minh nhân dân, Công việc, Thu nhập, Số tiền muốn vay, Nơi ở hiện tại để được chuyên viên ngân hàng OCB Phương Đông gọi điện lại cho bạn để tư vấn và hỗ trợ.

Việc đăng kí tư vấn vay vốn, vay tiền là hoàn toàn miễn phí và chỉ tốn 1 phút đăng kí của bạn, chính vì thế bạn nên đăng kí ngay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ vay để được nhận tiền từ ngân hàng OCb Phương Đông sởm nhất có thể.

Last Updated on by Minh Khanh

Author

Xin chào! Mình là Minh Khánh - tại blog totnhatvina.com mình sẽ hướng dẫn các bạn mở thẻ tín dụngmiễn phí và giúp đỡ các bạn vay tiền ở một số ngân hàng.

390 Comments

 1. Ngọc Luân Reply

  Em muốn vay thế chấp OCB bank có hỗ trợ không ạ?

 2. người ta gọi thẩm định rồi , xong kêu mình ra ký hợp đồng, xong báo là không hỗ trợ. mình nộp hồ sơ online. Vậy là sao bạn.

  • Minh Khanh Reply

   Cái này bạn hỏi người hỗ trợ làm hồ sơ chứ, mình chỉ viết bài cung cấp thông tin.

 3. Da co nguoi tham đinh roi..vay khi nao minh moi biet duoc duyet khoan vay

 4. ngoc thanh Reply

  thẩm định nhà là có về nhà mình nói chuyện với bố mẹ mình ko vây?….. thẩm định cty là zô cty luôn à?

  • Minh Khanh Reply

   Có thể là đến tận nơi hoặc qua điện thoại.

 5. Ngân hàng duyệt lâu lắm ts. M làm hồ sơ 2 tháng rồi chưa dc tiền.. thẩm định o nhà và Công ty rồi.. chưa xog

  • Minh Khanh Reply

   Ngân hàng OCB duyệt khá lâu, quá nhiều người đăng kí vay.

 6. Cho mh hỏi mh muốn vay 40 triệu và trả trong 24 tháng thì cả gốc và lãi mh phải trả bao nhiêu ah

  • Minh Khanh Reply

   Còn tùy vào lãi suất ngân hàng áp dụng với bạn nữa ạ.

 7. nhan vien ocb co goi cho minh ky hop dong lan 2 ma minh chua chuan bi ho khau kip. ben ocb co goi tham dinh roi ma sao den gio minh chua thay nhan vien goi lai cho minh ky hop dong ban

  • Minh Khanh Reply

   Cái này là lỗi ở bạn, chậm hồ sơ. Bạn hãy điện thoại đến số nhân viên OCb gọi cho bạn để hỏi cách nộp hồ sơ, sau khi xem xét hồ sơ của bạn ngân hàng mới có thể kí hợp đồng với bạn chứ.

 8. minh trân Reply

  mình có vay của ocb.50 triệu.mình đóng được 4 tháng rùi ,mình đã nghỉ việc cty mấy tháng nay rùi .hiện mình chưa có việc làm mới.và chậm đóng tiền hàng tháng.bạn cho mình hỏi mình có bị nợ xấu không ?

  • Minh Khanh Reply

   Nợ quá 90 ngày sẽ có thể bị liệt vào nhóm nợ xấu, bạn nên kiếm việc làm và trả nợ đúng han·

 9. Đã thâtm định.đã kí hop đồng và nhân viên đã goi xác nhận lại vậy khi nao đuoc giai ngân

  • Minh Khanh Reply

   Chúc mừng bạn nhé! Chắc mai hoặc bữa kia là được giải ngân thôi bạn.

   • Trương Thị Mỹ Hạnh Reply

    Mình đang đóng tiền của ocb 2 hợp đồng.hợp đồng đầu tiên mình đóng vài tháng nữa là xong.hợp đồng thứ 2 mình đóng hơn 1 năm.ngân hàng gọi nói mình được hỗ trỡ vay tiếp do luôn đóng tiền tiếp. Mình chấp nhận vay lần 3 gọi thẩm định rồi.ký hợp đồng rồi và gọi nói là mình được vay 31 trịu mấy trong đó 1 trịu mấy là bải hiểm và 30tr là tiền mjh đc giải ngân. Rồi sau đó có ko thấy tin nhắn báo mình đc giải ngân gì hết.chỉ có 1 người nào đó gọi nói là mình phải khất toán 27triu mấy mới đc vay nữa.ủa nvay là sao.lúc đầu thì ko nói nvay đến khi thẩm định ký hợp đồng mới nói là sao mình ko hỉu.

    • Minh Khanh Reply

     Cái này bạn nên gọi điện lại cho bạn kia để tư vấn rõ ràng hơn. Có lẽ cũng do sự nhầm lẫn của 1 nhân viên ngân hàng nữa.

  • Minh Khanh Reply

   Bạn cứ đăng kí, sẽ có nhân viên OCB gọi hỗ trợ

 10. Đang vay fecredit với HD sài gòn . Bên e đóng đúng hạn ko nợ xấu z dc vay bên ocb k ad

 11. Huynh son thi Reply

  Ho so cua minh da tham dinh xong ngan hang noi 48h se chuyen tien cho minh ma toi nay chua thay chuyen

  • Minh Khanh Reply

   Ngân hàng OCB xét nhanh cũng 1 tuần bạn, còn chậm thì 1 tháng…

 12. Chu Thị Ngọc Mai Reply

  Anh ơi cho e hỏi .e đk vay tín chấp bên ocb 30tr. E vay bằng sổ hộ khẩu chứng minh giấy phép đkkd .Kí hợp đồng , ngta thẩm định nhà hết rồi ạ. E đợi cả gần nửa tháng rồi .ko thấy phản hồi j ạ. E phải đợi khi nào mới đc giải ngân ạ?

  • Minh Khanh Reply

   Ngân hàng OCB xét duyệt khá lâu, bạn phải chờ thôi. Bạn thử đợi 1 tháng xem sao, nếu cần để kinh doanh gấp thì nên đi vay nơi khác.

 13. Bùi Trí Vũ Reply

  Mình dang vay 20tr. Góp dc 2 tháng rồi, giờ có nhu cầu muốn vay thêm dc ko bạn?

 14. Nhân viên bên thẩm định gọi mà mình đi làm ko nghe máy dc có sao ko vậy a?

  • Minh Khanh Reply

   Thông thường, họ sẽ gọi 3 lần nếu bạn ko nghe máy cả 3 lần thì thông tin sẽ bị hủy, bạn có thể đăng kí lại.

 15. Mình 21t đang kinh doanh cá nhân có giấy phép dkkd trên 2 năm, hộ khẩu TP.hcm kinh doanh tại nhà không mở cửa hiệu. Thu nhập trên 30tr/tháng giao dịch qua ngân hàng và có hợp đồng mua bán. Cho hỏi mình có thể vay theo gói sản phẩm nào của OCB không .

  • Minh Khanh Reply

   Bạn nên vay theo gói cho các bạn tự doanh vay vốn nhé.

  • Minh Khanh Reply

   Xem xét, đánh giá những gì bạn ghi trong hồ sơ có chính xác không.

 16. Phương kiều Reply

  Mình dc nhân viên thẫm định gọi phỏng vấn người thân xong. Thì bao láu dc giải ngân

Write A Comment

Vui lòng nhận xét có dấu, dễ hiểu để được hỗ trợ! Đọc Chính sách bảo mật người dùngĐiều khoản sử dụng nhận xét trên blog totnhatvina.com trước khi nhận xét, xin cám ơn!