Nên vay tiền online qua trang Web hay App vay tiền?

Hiện nay có rất nhiều cách thức, hình thức vay tiền online khác nhau như vay qua trang web, vay qua app vay tiền, vay qua SMS, vay qua các cửa hàng mua sắm, vay trực tiếp tại các quầy…Trong đó có hai hình thức vay qua trang Web và App là phổ biến và được ưa dùng nhất khi cần tiền mặt. Tại sao các hình thức vay tiền này lại được ưa chuộng đến như vậy? Và nên lựa chọn hình thức nào để vay tiền mặt giữa hai hình thức này là tốt nhất?

Trong bài viết này, các bạn hãy cùng blog Tốt nhất Vina tìm hiểu nhé!


Việc so sánh hai hình thức vay mà chúng ta quan tâm trong bài viết này sẽ giúp bạn biết được tại sao các hình thức vay tiền này lại được ưa chuộng và phổ biến hiện nay.

So sánh hai hình thức Vay Tiền Online trên WEB và App vay tiền

Giống nhau:

  • Đều cho phép  người dùng đăng kí thông tin và vay tiền
  • Hiện nay các app và web đều có giao diện rất dễ nhìn và rõ ràng, cực kì tiện lợi cho người đi vay
So sánh hai hình thức Vay Tiền Online trên WEB và App vay tiền

Sự khác nhau

Thời gian hình thành

Sự khác biệt lớn nhất giữa vay tiền online qua trang Web hay App vay tiền là khoảng thời gian hình thành. Cả hai loại đều giúp người dùng có một khoản tiền vay, tuy nhiên thì dạng fintech web cho vay xuất hiện trước fintech app. Các dạng cho vay qua app mới nổi lên từ đầu năm 2020 đến nay, tuy nhiên đã phát triển rất mạnh mẽ do sự do sự tiến bộ của mạng di động và sự phổ biến của các thiết bị di động trên khắp thế giới.

Một loại khó sử dụng trên máy tính

Với các trang web vay tiền các bạn có thể vay bằng điện thoại hoặc trên máy vi tính để bàn, laptop tùy thích. Tuy nhiên một số trang web có công nghệ lỗi thời sẽ rất khó để đăng kí vay trên web bằng thiết bị đi động.

Còn với các app vay tiền trực tuyến thì khác, hầu như các bạn sẽ phải sử dụng các loại thiết bị di động thông minh như điện thoại, máy tính bảng để tải app xuống, sau đó mới đăng kí.

Các app vay tiền hầu như đều được các công ty, ngân hàng đẩy lên kho Android Apps on Google Play hoặc ‎Apple Store trên App Store nên các thiết bị đi động phải chạy một trong hai hệ điều hành này để việc đăng kí vay tiền online diễn ra nhanh chóng nhất.

Vay Tiền Online trên WEB và App vay tiền

Cho vay tín chấp không cần kiểm duyệt

Có rất ít trang web cho phép người dùng đăng kí vay tiền mặt mà không cần kiểm duyệt hoặc kiểm định thông tin. Tuy nhiên với app thì khác, hầu như việc vay tín chấp qua các app cực kì dễ dàng, các bạn chỉ cần tải app mình mong muốn đăng kí vay xuống và chụp ảnh gương mặt, chụp chứng minh thư hay nay là công cước công dân là sẽ được giải ngân ngay trong ngày.

Chính vì dễ dàng đăng kí và dễ dàng được giải ngân mà không cần thẩm định nên hình thức vay tiền online qua ứng dụng lại nhanh chóng phổ biến đến vậy.

Nên lựa chọn hình thức nào để vay tiền mặt giữa hai hình thức này là tốt nhất?

Nhìn chung, mỗi một hình thức vay đều có ưu điểm riêng, nếu các bạn muốn sở hữu một khoản tiền lớn với thời gian dài, lãi suất hợp lý thì các sản phẩm vay tiền online qua trang Web sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

Còn nếu bạn muốn sở hữu một một số tiền vửa phải hoặc nhỏ để tiêu dùng khẩn cấp và cần giữ bí mật với mọi người xung quanh thì đương nhiên khó có hình thức vay nào vượt qua được vay tiền online qua App.

Trên đây là một số lời khuyên của mình giúp các bạn vay tiền hiệu quả hơn. Tuy nhiên khi vay qua ứng dụng hay trang web hãy xem kĩ thông tin nhà cung cấp, tên công ty, số điện thoại liên hệ để tránh bị lừa đảo nhé!

Hai hình thức vay tiền này mang đến lợi ích lớn cho người tiêu dùng khi tất cả các công ty, ngân hàng này đều tích cực cạnh tranh và ra mắt liên tục những ứng dụng, web kiểu ứng dụng tuyệt vời để làm nóng cuộc đua.


Thông tin liên hệ tư vấn: VayOnlineNhanh – Website Tư Vấn Vay Tiền Online Nhanh 24/7
Địa chỉ: 202/2 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0908394809
Email:vayonlinenhanh247@gmail.com

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay