Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Vay tín chấp ngân hàng là một hình thức vay tiền phổ biến và được mọi người ưu chuộng nhất hiện nay. Thêm vào đó hầu hết mọi ngân hàng AZN, Vpbank, OCB, Vietcombank, Sacombank, ACB…đều hỗ trợ khách hàng vay tín chấp theo các hình thức khác nhau tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng đề ra.

Chính vì có nhiều lựa chọn nên nhiều người đi vay chưa biết vay tín chấp nên vay ngân hàng nào tốt nhất? Có nên vay tín chấp tiêu dùng không đó không?

Nên vay tín chấp ngân hàng nào?

Khi đưa ra một gói vay, ưu đãi vay tiền tín chấp hay thế chấp nào đó thì mỗi một ngân hàng đều có một chiến lược kinh doanh riêng biệt, hướng đến những phân khúc khách hàng khác nhau. Thế nên điều kiện vay tín chấp, thủ tục vay, lãi suất và khoản vay cộng thời hạn vay sẽ có sự khác nhau.

Nên vay tín chấp ngân hàng nào?

Ngân hàng cho vay với các mức lãi suất thấp như Vietcombank hay Techcombank…là một sự lựa chọn rất hoàn hảo để vay tín chấp, tuy nhiên điều kiện vay ở các ngân hàng này rất khắt khe, thủ tục vay sẽ khó khăn và lâu hơn. Chẳng hạn như ngân hàng Vietcombank thì điều kiện là lương nhận theo hình thức lương chuyển khoản với mức lương từ 12 triệu đồng trở lên thì mới được hỗ trợ vay tiền tín chấp. 

Lời khuyên cho các bạn nên tìm hiểu về các ngân hàng và nên vay tín chấp ngân hàng không thuộc top 10 ngân hàng tốt nhất vì các ngân hàng này rất khó tính và kén khách. Nhất là đối với những người có mức lương thấp và trung bình thì rất khó khăn trong việc vay vốn. Và các bạn nên chọn ngân hàng cho vay, hỗ trợ vay với các khách hàng là người tạm trú nếu bạn đang đi thuê nhà, ở trọ.

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất?

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất nên là những dịch vụ vay tín chấp được triển khai tại hầu hết các địa phương trên cả nước và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện lợi không bắt buộc cần phải có tài sản đảm bảo, có nhiều gói vay, thủ tục hồ sơ đơn giản đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tiêu dùng cho cuộc sống.

Có nên vay tín chấp Vpbank không?

Nếu bạn đang còn thắc mắc về việc có nên vay tiền ngân hàng Vpbank tại địa phương mình không thì mình sẽ gợi ý là nên nhé!

Vì hiện nay ngân hàng Vpbank cho khách hàng vay với khoản vay cao, điều kiện tương đối dễ dàng, hồ sơ thì đơn giản, thậm chí còn hỗ trợ khách vay tiền online rất tiện lợi, bạn chẳng cần ra ngân hàng mà vẫn vay được tiền tín chấp. Mức lãi suất mà ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank cho khách vay có cao hơn so với mặt bằng chung một chút từ 0.2% đền 0.5% tổng khoản vay trên tháng. Bù lại người vay có thể vay cao hơn thu nhập hiện tại lên đến hơn 10, 15 lần thu nhập. Thêm vào đó, bạn có thể có nhiều khoản vay tín chấp tại VPBank nếu khả năng tài chính của bạn đáp ứng được nghĩa vụ trả nợ hàng tháng, bạn hoàn toàn có thể vay thêm các khoản tín chấp khác nhau tại VPBank.

Hướng dẫn vay tín chấp Vpbank online

Có nên vay tín chấp Vietcombank?

Nếu bạn hỏi nên vay tín chấp ở đâu lãi tốt nhất thì hãy đến ngay một chi nhánh của Vietcombank để được các chuyên viên tư vấn vay vốn tín chấp với mức lãi suất thấp nhất, ưu đãi nhất. Hiện tại lãi suất cho vay tiêu dùng tín chấp cán bộ nhân viên tại Vietcombank là khoảng 16%/năm và các hình thức vay còn lại là 15%/năm khá thấp so với mặt bằng chung thị trường, hỗ trợ nhiều nhu cầu vay vốn của khách hàng. Các hình thức vay tín chấp điển hình ở Vietcombank như: Vay tín chấp cán bộ công nhân viên; Vay tín chấp cán bộ quản lý điều hành; Cho vay cá nhân. Đi kèm với những ưu đãi như vậy là thủ tục khắt ke, kiểm duyệt vay chặt chẽ. Tuy nhiên nếu bạn đáp ứng mọi điều kiện thì đây là một ngân hàng rất tốt để vay tín chấp.

Tự vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

 

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Có nên vay tín chấp OCB hay không?

Ngân hàng OCB là một địa chỉ vay tín chấp với điều kiện tương đối dễ dàng mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Với ưu thế có rất nhiều gói vay tín chấp dành cho mọi đối tượng với điều kiện thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng, Ngân hàng Phương Đông OCB đang là một ngân hàng được rất nhiều người có thu nhập thấp và trung bình quan tâm và vay tiền tín chấp tại đây. Một số gói vay tín chấp phải kể đến như: Vay tín chấp người đi làm hưởng lương, vay tín chấp tự kinh doanh, Vay tín chấp hưu trí, Vay tín chấp theo hóa đơn điện nước, Vay tín chấp theo giấy tờ xe moto/xe máy. Thêm vào đó OCB cũng cho vay tín chấp với khách hàng vay nhiều khoản vay và hỗ trợ cả những bạn đi vay những ngân hàng, tổ chức tín dụng khác rồi mà vẫn muốn vay thêm tiền.

Vay tiền ngân hàng Phương Đông online

Có nên vay tín chấp MB

Có thể nói ngân hàng quân đội MB là một trong những ngân hàng vay tín chấp tốt nhất hiện nay. Ngoài những ưu đãi dành riêng cho đối tượng là các cán bộ chiến sĩ công an, quân đội thì ngân hàng MB còn hỗ trợ khách hàng là công dân đang đi làm hưởng lương tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đều có thể đăng ký vay tín chấp tại đây. Vay tín chấp tại ngân hàng MB cũng rất đa dạng hình thức như: vay theo lương lao động, vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện hàng tháng, vay tiền mặt cho hộ kinh doanh tại nhà, vay khách hàng có tài khoản thanh toán- sao kê ngân hàng,… nhưng phổ biễn nhất vẫn là vay theo lương lao động. Mỗi hình thức vay sẽ có những điều kiện và thủ tục khác nhau để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với khả năng bản thân. Lãi suất vay rất tốt chỉ từ 1%/tháng tính theo dư nợ ban đầu.

Vay vốn tín chấp Mcredit (sản phẩm của ngân hàng quân đội và tập đoàn đa quốc gia Shinsei Bank)

Có nên vay tín chấp Citibank

Vay tín chấp tại ngân hàng CitiBank các bạn đi vay được ưu đãi rất nhiều lợi ích. Hạn mức cho vay, lãi suất cho vay tín chấp đều ưu đãi và có phần lợi hơn so với các ngân hàng khác. Mặc dù đây không phải là sản phẩm chủ lực của ngân hàng này thế nhưng khách hàng được ưu đãi rất nhiều so với các sản phẩm khác. Hạn mức cho vay tín chấp tại CitiBank tối đa lên đến 600 triệu; Lãi suất cho vay tín chấp ưu đãi và cạnh tranh từ 1,75%/tháng; Thời hạn cho vay kéo dài 48 tháng. Tuy nhiên để vay được ở đây thì các bạn phải có mức lương từ 15 triệu chuyển khoản trở lên.

Vay tín chấp Citibank online

và còn rất nhiều các ngân hàng khác…

Với những thông tin về vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay hi vọng giúp ích cho các bạn việc lựa chọn được ngân hàng vay tín chấp giúp thực hiện các kế hoạch tài chính cho bản thân mình một cách tốt nhất.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay