Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với blog!

Đầu tiên tôi xin cám ơn các bạn đã ghé thăm blog nhỏ totnhatvina.com. Tôi rất vui vì điều đó!

Về Tốt nhất ViNa

TotnhatViNa.com là blog được tôi lập ra nhằm chia các kiến thức, kinh nghiệm miễn phí về lĩnh vực tín dụng ngân hàng… để các bạn tham khảo và giúp các bạn có thể mở thẻ tín dụng miễn phí và vay vốn một cách đơn giản nhất.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả các thông tin trong blog totnhatvina.com được viết và đăng bởi Minh Khánh – admin blog. Blog chỉ cập nhật tất cả các thông tin từ các trang web chính thức của ngân hàng và các tôt chức tín dụng, trang báo có uy tín và đánh giá, viết lại theo quan điểm cá nhân của admin và đưa ra cho bạn một lời khuyên tốt nhất. Việc vay tiền, mở thẻ, sử dụng dịch vụ do bạn quyết định, không phải tôi, tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu bạn mua một hàng hóa hay sử dụng dịch vụ nào đó từ một trang web khác mà theo ý kiến của tôi. Mọi khiểu nại về bản quyền vui lòng liên hệ với tôi tại đây.

Bản quyền

Quy định chia sẻ bài viết

Các bạn được phép chia sẽ đường dẫn các bài viết của blog totnhatvina.com, các bạn được phép sử dụng lại các bài viết trên blog nhưng không được phép tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc. Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng “Nguồn bài viết từ TotnhatViNa.com.”

Vi phạm bản quyền

Nếu các bạn không tuân thủ các Quy định chia sẻ bài viết trên khi sử dụng lại các bài viết từ totnhatvina.com, nếu phát hiện được tôi sẽ report báo cáo trang web/blog/forum của các bạn lên DMCA và Google DMCA và đến nhà cung cấp hosting/domain để yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ.

Về bình luận

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu, không sử dụng các ngôn ngữ teen code, khó hiểu, không chèn backlink không liên quan vào phần nhận xét, không nhận xét thiếu văn hóa và trái các quy định pháp luật. Các bình luận đăng tải sẽ không vi phạm các quy định trên, các bình luận sai phạm sẽ bị xóa bỏ vĩnh viễn.

Admin

Minh Khánh

Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay