Xin chào các bạn. Mình là Minh Khánh – admin của blog Tốt nhất VINA với đường dẫn tên miền là https://totnhatvina.com.

Trước đây khi mới vào đại học mình phải rời xa gia đình lên thủ đô để học tập, từ đó mình phải tự học, tự làm mọi thứ và tất nhiên phải học cách tự quản lí tài chính của chính mình, học cách sử dụng dùng thẻ atm, tiện ích chuyển khoản ngân hàng để nhận tiền trợ cấp từ gia đình để trang trả cho việc học tập, thuê nhà ở, ăn uống và chi tiêu cá nhân khác.

Vì mình từ quê lên, lúc đầu do chưa được tiếp xúc với cây ATM, cách sử dụng thẻ ATM và các vấn đề liên quan đến việc chuyển khoản, nhận tiền nên đôi lúc cũng có những tình huống dỡ khóc, dỡ cười gắn liền với cuộc sống trên thủ đô Hà Nội của mình.

Nhưng dần dần, việc sử dụng thẻ atm của mình cũng tốt hơn, mình không còn sợ hãi mỗi khi phải vào cây ATM rút tiền nữa, ngoài ra mình còn giúp đỡ các bạn của mình trong các vấn đề liên quan đến thẻ ATM.

Sau này đi làm thì mình làm quen và sử dụng thẻ tín dụng vì tính tiện lợi của nó, các bạn nếu đủ điều kiện thì nên làm thẻ tín dụng để thanh toán thay vì thanh toán bằng tiền mặt và thẻ trả trước. Thêm vào đó thẻ tín dụng credit card còn có nhiều ưu đãi rất tốt cho việc mua sắm online và cả offline nữa.

Ở blog nhỏ Totnhatvina này mình sẽ hướng dẫn và viết chia sẻ về các vấn đề mà mình đã gặp về thẻ atm, thẻ tín dụng, tiện ích ngân hàng, vay tiền tín chấp, vay tiền thế chấp… để giúp các bạn một phần nào đó chi trả cho công việc, nhu cầu, cuộc sống, làm giàu…

Các bạn xem tất cả các bài viêt của mình tại :

https://totnhatvina.com/sitemap_index.xml