Thanh toán tiền xăng bằng Momo cửa hàng PVOIL và COMECO toàn quốc

Một tin vui cho các bạn dùng ví điện tử Momo đó là từ tháng này ( 01/11/2019 ) có thêm một lựa chọn mới để thạnh toán tiền xăng dầu tại các cửa hàng PVOIL và COMECO trên toàn quốc với vài bước đơn giản.

Thanh toán phí xăng dầu PVOIL không dùng tiền mặt với Ví MoMo
Thanh toán phí xăng dầu PVOIL không dùng tiền mặt với Ví MoMo

Việc thanh toán tiền xăng bằng Momo cửa hàng PVOIL và COMECO toàn quốc sẽ giúp các bạn trả tiền thuận tiện hơn, không phải trả bằng tiền mặt, không phải chờ đợi nhân viên trả lại tiền lẻ, không cần phải chuẩn bị tiền lẻ để đi đổ xăng, và rất tiện lợi với những người đãng trí hay quên ví tiền.

Các lợi ích khi thanh toán tiền xăng bằng Momo

  1. Khi thanh toán tiền xăng bằng Momo người tiêu dùng sẽ được các lợi ích như sau:
  2. Tiện lợi, nhanh chóng và an toàn
  3. Không phải chuẩn bị tiền trước để đổ xăng
  4. Không lo bị đưa thiếu tiền, gian lận của những nhân viên xấu tính
  5. Việc thanh toán diễn ra nhanh chóng
  6. Được hoàn tiền khi thanh toán qua Momo nữa
  7. Và nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi khác đến từ Momo và các cửa hàng xăng dầu PVOIL và COMECO…

Hướng dẫn thanh toán tiền xăng bằng Momo

Nếu các bạn dùng Momo khi trả tiền xăng tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL và COMECO trên toàn nước Việt Nam các bạn cần thông báo nhân viên cửa hàng xăng dầu thanh toán qua Ví MoMo rồi chọn nhiên liệu, mệnh giá cần đổ.

Đăng nhập Ví MoMo =>> Chọn “Quét mã” =>> Quét mã QR code trên màn hình để thanh toán =>> Xác nhận thanh toán thành công.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN PHÍ XĂNG DẦU QUA ỨNG DỤNG VÍ MOMO

Cách thanh toán tiền xăng bằng ví điện tử MoMo – nhanh, tiện lợi chi tiết

Đến cây xăng thuộc hệ thống PVOIL và COMECO

Các bạn lấy xe cần đổ xăng chạy ra cây xăng thuộc hệ thống của PVOIL gần nhất để đổ xăng như bình thường. Khi trả tiền bảo em muốn trả qua ví điện tử MoMo, lúc này nhân viên cửa hàng sẽ lấy máy tính bảng ra có QRCode và hướng dẫn mình thanh toán.

Lấy điện thoại của bạn bật Momo và quét mã QR để hoàn tất thanh toán

Việc của bạn chỉ mở ứng dụng MoMo lên, quét QRcode trên máy tính bảng cuả nhân viên, sau đó xác nhận và xong. Quá trình này diễn chưa tới 30 giây nữa.

Các bạn đừng lo việc sử dụng điện thoại trong cây xăng nha, vì nhân viên sẽ hỗ trợ cho mọi người khoản này. Cũng như bình thường đi xe hơi quẹt thẻ anh em sẽ vào phòng trong vậy đó.

Ngay bây giờ, các bạn đã có thể sử dụng ví app MoMo để thanh toán phí xăng xe máy, xe oto tại hơn 600 cửa hàng PVOIL và COMECO trên toàn quốc.

CỬA HÀNG XĂNG DẦU PVOIL

Để tìm cây xăng của PVOIL, COMECO gần nhà, người dùng MoMo có thể xem bằng cách bấm vào dấu cộng bên dưới.

Phương thức thanh toán tiền xăng qua MoMo sẽ là vị thần cứu tinh khi mình quên mang ví tiền mà hết xăng. Mọi người cũng nên thủ sẵn MoMo để đổ xăng , vừa nhanh lại vừa để phòng thân.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay