Đánh giá thẻ tín dụng cho người giàu Visa Platinum

Visa Platinum là thẻ tín dụng cho người giàu, người có thu nhập cao, thẻ  Visa Platinum của Sacombank cũng là dòng thẻ Vip với rất nhiều ưu đãi tương tự như d犀利士 òng thẻ Vip Mastercard Platinum Vpbank vậy. Chiếc thẻ tín dụng bạch kim của Sacombank sẽ giúp các bạn tận hưởng cuộc sống với ưu đãi sang trọng bậc nhất.

Thẻ tín dụng

Tìm hiểu về thẻ Visa Platinum

Giới thiệu về thẻ tín dụng Visa Platinum

Khi cuộc sống ngày càng sung túc đầy đủ, thì người tiêu dùng dần hình thành những thị hiếu rõ rệt đối với các dịch vụ chuyên biệt và các sản phẩm thời thượng. Ngân hàng Sacombank đã tìm hiểu kĩ lưỡng và nắm rõ nhu cầu của những người giàu có và có thể giúp họ tiếp cận các sản phẩm được chú trọng nhất. Chính vì để đáp ứng nhu cầu thay đổi không ngừng đó Sacombank đã cho ra đời loại thẻ tín dụng bạch kim Visa Platinum.

Lợi ích của thẻ tín dụng Visa Platinum

Miễn phí các gói bảo hiểm

Chủ sở hữu của chiếc thẻ tín dụng bạch kim này sẽ được tặng miễn phí các gói bảo hiểm khi bạn không may gặp phải tan nạn khi đi thăm quan du lịch, chuyến bay bị trì hoãn, lỡi báy bay chuyển tiếp và hành lí của bạn đến trễ hoặc bị thất lạc.

  1. Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu cho chủ thẻ và gia đình với mức bồi thường tối đa 10.5 tỷ VND
  2. Bảo hiểm mất hành lý với mức bồi thường 10.5 triệu VND
  3. Bảo hiểm hành lý trả chậm với mức bồi thường 5.25 triệu VND
  4. Bảo hiểm trì hoãn chuyến bay với mức bồi thường 5.25 triệu VND
bảo hiểm thẻ tín dụng

Các gói bảo hiểm này là của Chubb – một tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Hoạt động tại 54 quốc gia, Chubb cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, tai nạn cá nhân và bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Chubb nổi bật với những sản phẩm đa dạng và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng rãi, sức mạnh tài chính vượt trội, sự xuất sắc trong bảo hiểm, chuyên môn xử lý bồi thường ưu việt và hoạt động với chuyên môn địa phương hóa trên khắp toàn cầu. Công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE: CB) và là một thành tố của Chỉ số S&P 500. Chubb duy trì các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và các địa điểm khác, tuyển dụng khoảng 31.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Miễn phí gói hội viên Priority Pass

Các bạn còn được tặng miễn phí gói hội viên Priority Pass và  tặng 02 lượt sử dụng phòng chờ khi đạt doanh số chi tiêu 200 triệu/năm tại thời điểm xét doanh số. Ngoài ra còn được tặng thêm 02 lượt sử dụng với mỗi 100 triệu VND doanh số giao dịch thanh toán hàng quý nữa.

Hội viên Priority Pass sẽ được tận hưởng dịch vụ ở hơn 1.000 Phòng chờ VIP sân bay tại hơn 400 thành phố thuộc 120 quốc gia trên thế giới, bất kể Quý khách sử dụng hãng hàng không và bát kể hạng ghế nào. Các bạn được trải nghiệm các tiện ích và dịch vụ với tiêu chuẩn cao cấp, một thế giới riêng biệt hoàn toàn tách khỏi sự náo nhiệt thường thấy ở sân bay. Tại đó bạn có thể thoải mái kết nối Internet, wifi, gửi email, lướt qua vài tờ báo và tạp chí yêu thích, thưởng thức một vài món ăn nhẹ và nước giải khát mà mình thích.

Hạn mức tín dụng không giới hạn

các chủ thẻ tín dụng trên có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm mà không bị gò bó bởi giới hạn nào, không cần nghĩ ngợi về hạn mức tín dụng như các loại thẻ tín dụng hạng chuẩn thông thường như Visa Sacombank, quá tuyệt vời đúng không!

Ưu đãi khác

  • Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày miễn lãi, hạn mức tín dụng không giới hạn.
  • Trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank.
  • Rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM/POS trong nước và quốc tế.
  • Trở thành khách hàng VIP của Sacombank.

Đặc điểm nổi bật của thẻ

Visa Platinum Sacombank là thẻ tín dụng credit card hạng bạch kim trang trọng, quyến rũ mà bất kì ai cũng muốn sỡ hữu.

Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Visa Platinum

Điều kiện mở thẻ tín dụng Visa Platinum

Bạn phải từ đủ 18 tuổi trở lên.

Thu nhập tối thiểu 20 triệu VND trên một tháng.

Thủ tục mở thẻ tín dụng Visa Platinum

Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng

Giấy tờ chứng minh thu nhập

Bản sao Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu

Bản sao Hộ khẩu, hoặc các giấy tờ chứng minh địa chỉ khác liên quan

Phí và lãi suất

Miễn phí phát hành thẻ tín dụng Visa Platinum.

Phí thường niên thẻ chính là 999.000VNĐ, tuy nhiên sẽ miễn phí nếu chủ thẻ là khách hàng của Dịch Vụ Ngân Hàng Cao Cấp.

Miễn phí thường niên đối với thẻ phụ.

Phí thay thế thẻ là 99.000VNĐ, Phí cấp lại PIN là 50.000VNĐ; Phí thay đổi hạn mức tín dụng là 100.000VNĐ ( Miễn phí với chủ thẻ là khách hàng của Dịch Vụ Ngân Hàng Cao Cấp)

Phí rút tiền mặt tại ATM là 4% (tối thiểu 60.000VNĐ), lãi suất tháng từ 1.6% – 2.15% một tháng.

Đăng kí mở thẻ tín dụng Visa Platinum

Các bạn là một người thành đạt giàu có và đủ điều kiện, hồ sơ mở thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum thì hãy đăng kí mở thẻ credit card sacombank online ngay từ bây giờ để nhận được tư vấn và hỗ trợ mở thẻ credit card từ chuyên viên Sacombank nhé!

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank trực tuyến đơn giản và nhanh nhất

Hãy là một người tiêu dùng giàu có thông minh bằng cách sỡ hữu thẻ tín dụng Visa Platinum để tận hưởng cuộc sống với ưu đãi sang trọng bậc nhất.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay