Vay tín chấp, vay tiền theo hạn mức thẻ tín dụng

Hôm trước mình đã giới thiệu với các bạn lợi ích thẻ tín dụng và cũng đã hướng dẫn các bạn mở thẻ tín dụng online đơn giản tại một số ngân hàng, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn hình thức vay tiền, vay vốn theo hạn mức thẻ tín dụng của một số ngân hàng.

vay tiền theo hạn mức thẻ tín dụng

Vay tiền theo hạn mức thẻ tín dụng hay là vay vốn tín chấp thông qua thẻ tín dụng, hiểu đơn giản là bạn dùng cái thẻ tín dụng để vay tiền ngân hàng về dùng và trả dần.

Vay tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng

Vay tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng là gì

Vay tiền theo hạn mức thẻ tín dụng là cách vay tiền mà khi chủ thẻ có hạn mức thẻ một số tiền nhất định theo quy định của ngân hàng mà bạn mở thẻ ( khoảng 20 triệu VNĐ) và thời gian phát hành thẻ theo quy định thì khách hàng có thể được hỗ trợ vay không thế chấp. Gói vay tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng đang được rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính triển khai cho khách hàng.

Ví dụ:

Mình đã mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank với thu nhập 7 triệu/tháng thì hạn mức thẻ được cấp tối đa là 3 lần mức thu nhập, vậy có nghĩa là mình được vay tín chấp theo hạn mức tín dụng là 7*3=21 triệu VNĐ.
Tuy nhiên nếu thẻ tín dụng của bạn có tài sản bảo đảm tại Sacombank: tài sản bảo đảm là Sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi thì hạn mức cấp tối đa 90% giá trị tài sản đảm bảo đó nhé!

Ưu điểm vay tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng

  1. Bạn có thể không cần tài sản đảm bảo
  2. Bạn không cần công chứng giấy tờ phức tạp
  3. Thời hạn vay tối đa dài có thể đến 48 tháng
  4. Duyệt vay dựa vào hạn mức tín dụng trên thẻ
  5. Lãi suất ổn định theo quy định của ngân hàng nhà nước
vay tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng

Những người buôn bán, kinh doanh hộ gia đình thì việc vay tín chấp theo lương là rất khó vì họ không chứng minh được thu nhập thông qua bảng lương hay sao kê tài khoản lương. Còn họ muốn vay thông qua bảo hiểm nhân thọ cũng vậy, không phải ai cũng mua bảo hiểm nhân thọ để có thể đăng ký theo hình thức này. Chính vì thế sẽ rất hữu ích và dễ dàng hơn nếu bạn đã mở thẻ tín dụng và đã có một chiếc thẻ tín dụng còn hoạt động và có nhu cầu vay vốn không thế chấp để phục vụ nhu cầu của bạn.

Điều kiện vay tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng

Thường thì mỗi một ngân hàng, công ty tài chính có các chính sách riêng và điều điện vay tín chấp, vay tiền theo hạn mức thẻ tín dụng riêng, nếu bạn đáp ứng đủ các yêu cầu được đề ra thì sẽ được vay.

Độ tuổi: là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21 trở lên.

Có thẻ tín dụng: có thẻ tín dụng đang còn hiệu lực được cấp dựa trên thu nhập của chủ thẻ

Nơi cư trú: có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn

Các điều kiện khác của công ty, ngân hàng cho vay vốn

Thủ tục vay tín chấp qua hạn mức thẻ tín dụng

Trước khi đến các địa điểm giao dịch để làm thủ tục vay tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng thì các bạn nên mang theo các giấy tờ sau nhé vì đây là những giấy tờ cơ bản nhất để vay tín chấp qua hạn mức thẻ tín dụng.

  1. Giấy Đề nghị vay theo mẫu của ngân hàng đó.
  2. Bản photo Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
  3. Bản photo hộ khẩu, sổ tạm trú, giấy đăng ký tạm trú.
  4. 01 bản photo mặt trước của Thẻ tín dụng mà người đứng tên vay làm chủ thẻ.

Mức vay tín chấp tối đa theo thẻ tín dụng

Tùy từng đối tượng vay và tùy  từng ngân hàng, công ty cho vay khác nhau mà người đi vay tín chấp bằng thẻ tín dụng sẽ được cấp một hạn mức vay khác nhau. Hạn mức thẻ tín dụng của bạn càng lớn, số tiền vay vốn được từ ngân hàng càng nhiều và ngược lại. Tuy nhiên mức tối đa vay tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng tại các ngân hàng thông thường cũng chỉ dừng ở mức dưới 200 triệu đồng mà thôi.

Và các bạn trước khi vay nên tính kĩ về mức lãi suất vay tín chấp, vay tiền theo hạn mức thẻ tín dụng, các bạn nên xem ngân hàng, công ty nào có mức lãi suất thấp nhất để vay.

Vay tín chấp, vay tiền theo hạn mức thẻ tín dụng ngày cũng càng phổ biến hơn và được nhiều người vay vốn quan tâm đến hình thức này, chính vì thế các  bạn nên mở cho mình một chiếc thẻ tín dụng ngay để lúc cần vay vốn cho dễ dàng.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay