Quên mật khẩu Acb online và tải khoản đăng nhập thì làm như nào?

Có rất nhiều trường hợp quên tên đăng nhập và quên mật khẩu Acb online, vậy làm thế nào để được cấp lại 2 thông tin quan trọng này để tiếp tục thực hiện các chức năng giao dịch trực tuyến.

Chia buồn với bạn vì tình huống oái ăm này, tuy nhiên bạn sẽ phải xách mông đến chi nhánh của Asia Commercial Bank để lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu của tài khoản ngân hàng online.

Hãy đọc bài này để hiểu rõ hơn vì sao lại như vậy và biết cách lấy lại pass Acb online quên mật khẩu khi bạn đang ở nước ngoài.

Không thể sử dụng website ACB online để lấy lại mật khẩu?

Chính xác, hiện nay để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng của mình, Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu không cung cấp tính năng lấy lại Password online tự động trên trang web.

Quên mật khẩu Acb online thì làm như nào

Có một số website hướng dẫn việc lấy lại mật khẩu Internet banking ACB, các bạn nên thận trọng với các đường dẫn mà các bạn nhấn vào để tránh việc bị hacker lợi dụng, chiếm đoạt tài khoản ngân hàng.

Tóm lại, hiện giờ quên mật khẩu đăng nhập Acb online thì không thể lấy lại qua mạng internet, app, web.

Cách lấy Password khi quên mật khẩu acb online

Chỉ có đùng 1 cách duy nhất đang được triển khai áp dụng trên toàn hệ thống để giúp mọi người khi không may quên mật khẩu của Acb online, áp dụng cho cả khi quên tên đăng nhập.

Tôi đã quên mật khẩu truy cập ACB Online, phải làm thế nào?

Trường hợp quên mật khẩu truy cập ACB Online, các bạn hãy đến bất kỳ CN/PGD nào gần nhất của ACB để nhận mật khẩu mới.

Ngân hàng ACB còn khuyến cáo khách hàng của mình: Để bảo mật thông tin ngân hàng online, không cung cấp mật khẩu gián tiếp (qua điện thoại hay email).

Tôi đã quên mật khẩu truy cập ACB Online và hiện đang ở nước ngoài, thì phải làm thế nào để được cấp lại?

Tôi đã quên mật khẩu truy cập ACB Online và hiện đang ở nước ngoài,  thì phải làm thế nào để được cấp lại mật khẩu truy cập?
Mẫu giấy ủy quyền (tham khảo)

Đối với trường hợp này, mọi người khi ở nước ngoài thì không thể đến chi nhánh của ACB để lấy lại mật khẩu được thì đừng lo lắng. Việc các bạn cần làm là làm ngay giấy ủy quyền cho người thân tại Việt Nam (cho người nhà có cùng hộ khẩu với bạn) đến Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu để làm thủ tục xin cấp lại mật khẩu mới.

Trên giấy ủy quyền vui lòng ghi rõ họ tên, số CMND và điạ chỉ của người ủy quyền và người được ủy quyền.

Nội dung ủy quyền: Uỷ quyền nhận mật khẩu mới cho chủ tài khoản…., số tài khoản….

Giấy ủy quyền này phải được Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc cơ quan, trường học nơi bạn đang công tác hoặc theo học chứng thực và phải được gửi về Việt Nam bản chính, phải gửi kèm theo bản sao CMND hoặc passport của chính bạn.

Người thân của bạn tại Việt Nam sẽ mang giấy ủy quyền bản chính này, CMND/passport (của người ủy quyền và người được ủy quyền), hộ khẩu (bản chính) đến chi nhánh/PGD của ngân hàng Á Châu để được cấp lại mật khẩu mới.

Khi lấy pass khi quên mật khẩu acb online thì các bạn phải cam kết không có bất kỳ khiếu nại nào với ngân hàng về việc ủy quyền này và những thông cá nhân của mình mà người khác biết được.

Hướng dẫn lấy lại khi quên tên đăng nhập tài khoản Acb online:

Thông thường thì người ta quên mật khẩu đăng nhập Acb online nhiều hơn là quên tài khoản đăng nhập, tuy nhiên cũng có một số người lại ngược lại, có người còn quên tên đăng nhập và mật khẩu acb online cùng lúc.

Nếu bạn quên tên đăng nhập Internet banking Acb luôn thì cũng làm tương tự như cạc lấy lại mật khẩu ở trên. Bạn sẽ phải đến ngân hàng để lấy lại tên tài khoản đăng nhập.

Chắc chắn rằng, không một nhân viên ngân hàng ACB nào dám cung cấp lại tên đăng nhập acb online cho bạn qua điện thoại, email và chatonline đâu.

Làm như thế nào để không quên tên đăng nhập tài khoản Acb online

Đừng đổi tên và mật khẩu quá nhiều lần và thường xuyên quá: Thật ra việc đổi mật khẩu tường xuyên là tốt, nhưng đổi tên tài khoản đăng nhập thì không nên lạm dụng, trừ khi bạn nghi ngờ có ai đó biết tên đăng nhập ACB trực tuyến của bạn.

Ghi lại tài khoản, mật khẩu và cất giữ kĩ: Nếu bạn não các vàng hay quên mật khẩu acb online thì nên ghi mật khẩu và tải khoản lại vào một trang giấy trong một cuốn sách, cuốn sổ nào đó và cất cẩn thận. Không để cuốn sách, cuốn sổ mà bạn ghi dữ liệu này ở phòng khách, phòng sinh hoạt chung.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay