Những ngân hàng làm thẻ tín dụng dễ nhất và tốt nhất

Nếu các bạn cần làm thẻ tín dụng, mở thẻ tín dụng thì nên làm ở các ngân hàng sau đây để có một chiếc thẻ tín dụng dễ dàng nhất và tốt nhất để bạn thanh toán khi cần thiết.

Thẻ tín dụng sẽ giúp các bạn thanh toán trước các đồ dùng, mặt hàng mà không cần mang theo tiền mặt, và có thể cho bạn mượn tiền trước để trả các món đồ dùng, mặt hàng mà bạn mua, sau đó bạn sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng.

thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng cũng tương tự như loại thẻ ATM nhưng với tính năng đặc biệt là cho người chủ sỡ hữu vay mượn tiền trước nên chỉ những người có nguồn tài chính đảm bảo hoặc có thu nhập ổn định và đáp ứng một số điều kiện khác mới có thể đăng ký mở thẻ tín dụng cho mình.

Sau đây mình xin giới thiệu cho các bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng một số ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt làm dễ dàng nhất để các bạn tham khảo, chọn lựa.

Thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank

Giới thiệu về ngân hàng Citibank

Citibank là một ngân hàng quốc tế lớn, là công ty con hoạt động trong lĩnh vực tài chính của tập đoàn Citigroups. Citibank được thành lập năm 1812 với tên gọi City Bank of New York, sau đó là First National City Bank of New York. Vào năm 2010, Citigroups là ngân hàng lớn thứ 3 ở Hoa Kỳ theo tổng giá trị tài sản, chỉ sau Bank of America và JPMorgan Chase. Các bạn nên biết rằng Citibank là một trong những ngân hàng hàng đầu trên thế giới với hơn 200 năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ tài chính và ngân hàng trên 1000 thành phố tại 160 quốc gia với hàng trăm triệu khách hàng.

Điều kiện mở thẻ

 • Thu nhập tối thiểu hàng tháng là 15.000.000 VND.
 • Và bạn phải đủ từ 21 tuổi trở lên.

Lệ phí thẻ

 • Phí Phát Hành : 500.000 VND được miễn nếu khách hàng đăng ký và được duyệt khoản Vay Tiêu Dùng Linh Hoạt với số tiền từ 20 triệu VND trở lên và trong vòng 2 tháng kể từ khi thẻ được cấp.
 • Phí thường niên : 800.000 VND, miễn phí cho năm đầu tiên

Các bước đăng ký

 • Đăng ký tại đây hoặc các bạn gọi CitiPhone số (84 28) 3521 1111 để được hướng dẫn cụ thể.
 • Hồ sơ của các bạn sẽ được xử lý trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày ngân hàng Citibank nhận đầy đủ hồ sơ đăng ký và chứng từ cần thiết.

Thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank

Giới thiệu về ngân hàng Sacombank

Sacombank hay là ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, thành lập vào năm 1991 với mục tiêu sẽ có mặt tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước với số lượng khoảng 350 điểm giao dịch và tiến tới mở rộng hoạt động ở nước ngoài. Chiến lược của Sacombank là phát triển thành một ngân hàng bán lẻ, vay vốn tín dụng, hiện đại, đa năng hàng đầu Việt Nam.

Điều kiện mở thẻ

 • Cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên
 • Thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng trên tháng ( đối với người sinh sống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh tối thiểu phải 7 triệu đồng/tháng )

Lệ phí thẻ

 • Phí thường niên: đối với Thẻ chuẩn là 299,000 VND và đối với Thẻ vàng là 399,000 VND
 • Phí phát hành: Đối với các thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế visa

Các bước đăng ký

Thẻ tín dụng của ngân hàng Standard Chartered

Giới thiệu về ngân hàng Standard Chartered

Ngân hàng Standard Chartered là một tập đoàn quốc tế đi đầu mọi hoạt động trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, với đội ngũ hơn 86.000 nhân viên và 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động nhất trên thế giới. Đối tượng khách hàng của Standard Chartered là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng tại châu Á, châu Phi và Trung Đông – Truyền thống và giá trị của ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”.

Điều kiện mở thẻ

 • Đối với khách hàng nữ: từ 22 đến 55 tuổi
 • Đối với khách hàng nam: từ 22 đến 60 tuổi

Lệ phí thẻ

Phí thường niên năm đầu tiên đối với thẻ chính thứ nhất Priority WorldMiles là miễn phí, WorldMiles là 1.500.000 VNĐ, Platinum CashBack là 1.000.000 VNĐ.

Các bước đăng ký

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng của Ngân HàngStandard Chartered  nhanh chóng thuận lợi

Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

Giới thiệu về ngân hàng Vietcombank

Vietcombank hay Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (tên giao dịch Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam) là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa được thành lập ngày 01/04/1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước. Sau hơn 50 năm phát triển trên thị trường, ngân hàng Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với trên 14.000 cán bộ nhân viên, hơn 460 chi nhánh, phòng giao dịch, văn phòng đại diện, đơn vị thành viên trong và ngoài nước. Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.300 máy ATM và trên 69.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.856 ngân hàng đại lý tại 176 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Điều kiện mở thẻ

 • Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.
 • Chủ thẻ phải đủ 18 tuổi trở lên.

Lệ phí thẻ

Phí phát hành lại/thay thế/đổi thẻ (theo yêu cầu của chủ thẻ) miễn phí

Phí thường niên Hạng Vàng là 200.000 VNĐ/thẻ, hạng thường là 100.000 VNĐ/thẻ. Miễn phí trong 01 năm đầu tiên.

Thẻ tín dụng ngân hàng ACB

Giới thiệu về ngân hàng ACB

ACB là tên gọi tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (tên giao dịch bằng tiếng Anh: Asia Commercial Joint Stock Bank) chính thức đi vào hoạt động kinh doanh ngày 4 tháng 6 năm 1993.  ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9.000 nhân viên làm việc, với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng.

Điều kiện mở thẻ

 • Cá nhân là công dân Việt Nam (từ 18 tuổi trở lên) cư trú tại Việt Nam.
 • Các quy định khác do ngân hàng ACB quy định

Lệ phí thẻ

Phí phát hành: miễn phí chỉ mình Thẻ tín dụng nội địa ACB Express

Các bước đăng ký

Làm thẻ tín dụng để thanh toán dễ dàng hơn, bạn có thể mua đồ dùng trên mạng, đặt phòng khách sạn trực tuyến , mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng, mua điện thoại và laptop trả góp tại Fpt shop thuận lợi hơn bao giờ hết.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay