Hướng dẫn vay tiền chỉ với sổ hổ khẩu nhanh chóng lãi suất ưu đãi nhất

Trước đây mình đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn vay tiền tín chấp tại một số ngân hàng như vay tín chấp của OCB hay tổ chức tài chính Doctor Đồng. Tuy nhiên vì một lí do gì đó mà bạn không vay được ỡ những nơi mình đã giới thiệu thì hãy thử vay tiền để giải quyết khó khăn bằng sổ hộ khẩu nhé.

Vay tiền theo sổ hộ khẩu

Sổ hộ khẩu là gì?

Sổ hộ khẩu là cuốn sổ được cấp cho hộ gia đình hay cá nhân đẵ đăng kí thường trú và có xác định nơi thường trú của công dân, có chức năng quản lí việc di chuyển sinh sống của công dân, quản lí nhân khẩu các công dân đang sinh sống tại Việt Nam.

Vay theo sổ hộ khẩu

Hình thức vay tiền theo sổ hộ khẩu

Vay vốn theo sổ hộ khẩu là một hình thức vay được nhiều người quan tâm nhất hiện nay vì chỉ cần sổ hộ khẩu là bạn có thể vay được tiền rất nhanh chóng mà không phải chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính phức tạp.

Lợi ích vay tiền theo sổ hộ khẩu

  1. Không cần thế chấp tài sản
  2. Không cần chứng minh thu nhập
  3. Không phải bảo lãnh bất kì
  4. Không yêu cầu hồ sơ vay phức tạp
  5. Thời gian giải ngân nhanh chóng
Vay theo sổ hộ khẩu tại Tima

Hướng dẫn vay tiền chỉ với sổ hổ khẩu tại Tima

Trước khi quyết định vay tiền tín chấp tiêu dùng bằng sổ hộ khẩu bạn cũng nên cân nhắc kỹ càng về khoản vay phù hợp với thu nhập của bạn, phải tính trước tất cả các tình huống và xem xét tình huống nào có lợi nhất cho bản thân mình rồi mới đăng kí vay vốn.

Điều kiện vay theo hộ khẩu

Độ tuổi vay: Từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi

Nợ tín dụng: Chú ý không được nợ tín dụng nhất là nợ xấu.

Từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn có thể được vay.

Hồ sơ vay bằng hộ khẩu

  • Sổ hộ khẩu bản gốc + bản photo công chứng
  • Chứng mình nhân dân gốc + bản photo công chứng
  • Các giấy tờ khác do tư vấn viên yêu cầu.

Số tiền hỗ trợ vay tiền

Với hình thức vay tiêu dùng chỉ với sổ hổ khẩu nhanh chóng lãi suất ưu đãi này thì các bạn có thể vay từ 5 triệu đến tối đa 50 triệu đồng. Việc hỗ trợ vay theo hộ khẩu là rất dễ dàng và tiện lợi.

Thời hạn vay

Các bạn tùy thích lựa chọn thời gian trả nợ trong khoản thời gian từ 10 ngày cho đến 90 ngày.

Các tỉnh được hỗ trợ vay theo hình thức sổ hộ khẩu bao gồm:  Hà Nội, Hà Giang, Cao Bằng. Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Yên Bái, Hòa Bình, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Dak lak, Dak Nông, Lâm Đông, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà rịa vũng tàu, Hồ Chí Minh, Long A, Tiên Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Ca Mau.

Đăng kí vay vốn

Để đăng kí vay tiền tại các ngân hàng tại Tima các bạn hãy nhấn vào phần đăng kí vay tiền và điền thật đầy đủ và chính xác thông tin.

Các bạn có sổ hộ khẩukhông có nợ xấu sẽ được các ngân hàng, tổ chức tín dụng tại Tima ưu tiên cho vay trước tiên, vì số tiền vay theo hình thức này được giải ngân rất nhanh chóng nên việc xét duyệt cho vay rất nhanh vì thế sẽ không làm mất thời gian và công sức của người đi vay.

Để biết được lãi suất ưu đãi dành cho cá nhân bạn hãy nhanh tay đăng kí vay vốn nhanh nhất nhé, mogn rằng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn cần vay vốn với sổ sổ khẩu.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay