Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Phương Đông, vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo OCB banking

Bạn muốn vay vốn ngân hàng để mua nhà, mua đất, tiêu dùng, vay vốn kinh doanh, vay tiền cho con cái đi du học nước ngoài…nhưng chưa biết vay mượn ở đâu thì đứng lo lắng quá, mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí vay tiền tại ngân hàng Phương Đông OCB banking một cách đơn giản nhanh chóng nhất chí với 1 phút.

vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo OCB banking

Hiện tại, ngân hàng OCB đang triển khai chiến dịch cho vay tín chấp, vay vốn dễ dàng sẵn sàng tận hưởng với quy trình hỗ trợ đơn giản dễ dàng gồm 4 bước:

 1. Cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết
 2. Xét duyệt hồ sơ
 3. Giải thích về việc hoàn trả
 4. Chuyển tiền cho khách hàng

Vay tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Vì sao nên vay tín chấp tại ngân hàng Phương Đông?

 • Lãi suất cho vay cạnh tranh, hấp dẫn
 • Nhân viên tư vấn trong vòng 24 giờ
 • Mạng lưới chi nhánh rộng khắp
 • Hồ sơ đơn giản và thủ tục nhanh chóng
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
 • Bảo mật và không tốn phí
 • Đã vay nơi khác vẫn có thể được hỗ trợ vay tiếp
 • Hình thức thanh toán linh hoạt
ngân hàng Phương Đông

Giới thiệu ngân hàng Phương Đông

Được thành lập từ ngày 10/06/1996, đến nay OCB – Ngân hàng Phương Đông có hơn 110 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, hiện diện ở tất cả các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 trong tổng số các ngân hàng TMCP. Với đội ngũ hơn 5.000 nhân sự chất lượng cao, OCB trong lộ trình trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam đã tự tin khẳng định:

 1. Công nghệ hiện đại bậc nhất
 2. Là một trong những thương hiệu được yêu mến trên thị trường hiện nay
 3. Tốc độ tăng trưởng cao, trong 5 năm gần đây OCB tăng trưởng luôn gấp đôi trung bình ngành
 4. Có công tác Quản lý rủi ro tốt, chất lượng tài sản cao
 5. Tài sản tốt và tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống…

Với tầm nhìn trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, OCB tạo ra những giải pháp tối ưu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội thông qua việc xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên tâm huyết, am hiểu nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy, đối với OCB, chúng tôi luôn xây dựng giá trị cốt lõi của mình gắn liền với 4 tiêu chí: Khách hàng – Chuyên nghiệp – Tốc độ – Sáng tạo.

Có thể vay tối đa tín chấp bao nhiêu tiền?

Hiện tại ngân hàng Phương Đông hỗ trợ mọi người vay tín chấp có thể tối đa lên đến 70 triệu VND. Tuy nhiên vay nhiều thì yêu cầu chứng minh tài chính sẽ khó hơn vay ít, vì thế không phải mọi đối tượng muốn đều có thể vay hơn 70 triệu được. Các bạn cần xác định rõ mức vay mình cần vay trước khi đăng kí tư vấn vay tiền tại ngân hàng OCB.

Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Phương Đông

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí vay tiền tín chấp – ngân hàng OCb bank cho vay không cần thế chấp để các bạn đăng kí nhanh chóng tiện lợi nhất trong vòng 1 phút để được chuyên viên hỗ trợ của ngân hàng gọi điện tư vấn  và hỗ trợ vay vốn.

Điều kiện vay tín chấp ở OCB

Do có quá nhiều bạn đăng kí và hiện tại thì ngân hàng OCB cho vay tín chấp đang quá tải mạnh nên nếu các bạn muốn vay tín chấp ở Ngân hàng Phương Đông thì phải đáp ứng các yêu cầu dưới đây chưa rồi hãy đăng kí nhé!

 1. Độ tuổi từ 20 trở lên
 2. thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng.
 3. Có công việc ổn định hoặc đang tự kinh doanh

Điều kiện cụ thể:

_  Điều kiện dành cho người đi làm hưởng lương: với khoản vay từ 5 – 70tr, và các bạn bắt buộc phải có bảo hiểm y tế do công ty mua và cung cấp được chứng từ chứng minh thu nhập.

_  Điều kiện dành cho các bạn tự doanh: Với khoản vay 5 – 70tr, áp dụng cho các bạn kinh doanh có hoặc không có giấy phép đăng ký kinh doanh.

_  Điều kiện cho vay hưu trí: Dành cho đối tượng các bạn là cán bộ hưu trí với khoản vay từ 10 – 70tr.

Điều kiện vay theo hóa đơn điện/nước: Áp dụng cho các bạn có sở hữu hóa đơn điện/nước do các bạn hoặc người thân trong hộ khẩu đứng têngiá trị hóa đơn từ 150.000đ trở lên, với khoản vay từ 5 – 70tr.

_Điều kiện vay theo giấy tờ xe moto/xe máy: Áp dụng cho các bạn sở hữu giấy tờ xe do chính bạn đứng tên với khoản vay từ 5-70tr, độ tuổi xe chỉ chấp nhận từ 3-12 tháng.

Lãi suất thấp

Lãi xuất vay vốn của ngân hàng Phương Đông OCB sẽ theo dư nợ giảm dần, các bạn trả góp hàng tháng số tiền đều nhau trong đó bao gồm gốc và lãi (tính % tùy theo sản phẩm), từ 2.91%/tháng theo dư nợ giảm dần. Lãi xuất này tính ra cố định theo dư nợ gốc ban đầu khoảng 1.67%/tháng.

Hồ sơ cần chuẩn bị trước

Để việc vay tiền tín chấp của bản thân được nhanh hơn và ưu tiên hơn những khách vay khác bạn cần chuẩn bị tốt các hồ sơ sau:

 • Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước
 • Hộ khẩu
 • Hóa đơn điện nước
 • Hợp đồng lao động + bảng lương hoặc sao kê lương hoặc quyết định hưu trí ( nếu đi làm hưởng lương )
 •  Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, bán hàng, hợp đồng thuê sạp…( nếu buôn bán, kinh doanh )

Mẹo nhỏ các bạn có lương chuyển khoản từ ngân hàng làm hồ sơ vay vốn thì chỉ việc ra ngân hàng sao kê lương 6 tháng gần nhất có thể hiện tên công ty. Thu nhập mỗi tháng đòi hỏi trên 2 hoặc 3 triệu đồng. Yêu cầu thời gian làm việc tối thiểu tại đơn vị trên 3 tháng và lương được chuyển khoản hằng tháng là rất dễ được duyệt khoản vay.

Các khu vực được hỗ trợ vay

Các tỉnh được ngân hàng OCB Phương Đông hỗ trợ cho vay bao gồm các tỉnh say đây: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đak Nông, Đăk Lăk, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nội, Hải Dương, Hậu Giang, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Nghệ An, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, Thừa Thiên – Huế, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long (hầu khắp cả nước).

Các bạn hãy xem khu vực mình đang sinh sống có được ngân hàng Phương Đông hỗ trợ cho vay không nhé!

Đăng kí vay vốn

Để đăng kí vay tiền tại ngân hàng OCB Phương Đông các bạn hãy nhấn vào phần đăng kí vay tiền và làm theo các bước hướng dẫn.

Các bạn có công việc thu nhập ổn địnhkhông có nợ xấu sẽ được ngân hàng Phương Đông ưu tiên cho vay trước tiên, vì số tiền vay tín chấp cao có thể hơn 20 triệu vì thế nên ngân hàng OCB sẽ xét duyệt tương đối chậm để chắc chắn rằng cho vay đúng đối tượng.

vay tiền ngân hàng Phương Đông

Các trường hợp bị Ngân hàng OCB từ chối cho vay

Nếu bạn thuộc các đối tượng sau đây thì ngân hàng OCB Phương Đông sẽ không cho bạn vay tín chấp nữa:

 1. Bị nợ xấu
 2. Đã vay hơn 3 ngân hàng và tổ chức tín dụng
 3. Đăng ký thiếu thông tin hoặc sai thông tin, không nghe máy điện thoại

Điền thông tin chính xác

Sau khi bạn bấm vào đăng kí vay tiền một cửa sổ khác hiện lên bạn nhấn chuột vào ĐĂNG KÍ NGAY và nhập đầy đủ và đúng chính xác các thông tin của bạn: Họ tên, Số điện thoại, Năm sinh, Số chứng minh nhân dân, Công việc, Thu nhập, Số tiền muốn vay, Nơi ở hiện tại để được chuyên viên ngân hàng OCB Phương Đông gọi điện lại cho bạn để tư vấn và hỗ trợ.

Việc đăng kí tư vấn vay vốn, vay tiền là hoàn toàn miễn phí và chỉ tốn 1 phút đăng kí của bạn, chính vì thế bạn nên đăng kí ngay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ vay để được nhận tiền từ ngân hàng OCb Phương Đông sởm nhất có thể.

Share on:

Nhận tin qua Email

Nếu bạn thích bài viết trên blog này, vui lòng đăng ký nhận tin miễn phí

390 bình luận về “Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Phương Đông, vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo OCB banking”

 1. Mình đã đợi 2 ngày vẫn chưa được

  • Bạn chưa đc ngân hàng liên hệ hả?

 2. Khi đc duyệy vay và hỏi stk, thì bao lâu là giải ngân v su. 3 ngày rồi mà vẫn chưa được giải ngân

  • Cái này phải chờ OCB bạn ạ.

   • 7 ngày sau vẫn chưa nhận đc tin nhắn giải ngân

 3. Nếu vay tiền đã được duyệt hồ sơ thì khoản mấy ngày sẽ có tiền bạn

  • Khoảng 1 tuần bạn a.

   • e muốn vay vốn để mua xe. e ở trà vinh.

    • Bạn đăng kí để được ngân hàng hỗ trợ ạ.

  • Ngày mai không vay được thì cầm sổ đỏ lên vay ngân hàng cho chắc ăn Chứ vay kiểu này không biết bao giờ mới vay được

   • đây là một giải pháp hợp lí

 4. Lam ho so vay ben obc nhan vien dt toi dt lui yeu cau chup hinh goi cmnd sgk may lan gan 25 ngay sau goi lai noi ho so da dc duyệt, 2 ngay sau nhan tin lai ko ho tro vay bo tay ngan hang obc

  • Vay vốn có nhiều bước mà, vay bên khác thôi anh.

 5. Bạn cho mình hỏi vay theo lương có phải thẩm định nhà hay công ty không vay

  • Thường sẽ thẩm định nhà bạn ạ.

 6. E co lam ho so online ben obc 24 ngay roi rat nhieu nhan vien goi dt luc thi bo sung tai khoan ngan obc luc thi keu chup lai cmnd,hom qua la ngay thu 24 thi co nhan vien obc goi lai noi ho so da dc duyệt rồi nói ben tham dinh keu chup lai sgk liền,vay cho hoi khi nao moi duoc giai ngan hom nay nua 25 ngay

  • Chắc tuần sau là bạn được giải ngân thôi.

 7. Không có lương có vay được không ạ?

  • Có nếu bạn vay theo hóa đơn điện nước hoặc giấy tờ xe moto/xe máy nhé!

 8. Ngân hàng gọi xác nhận khaonr vay và lich thanh toán rồi nhưng chưa nhận được tin nhắn giải ngân? Không biết đến bước này có bị rớt không nữa.

  • Ko biết bạn nhân đc giải ngân chưa?

 9. Tôi cần vay t chấp

  • Bạn đăng kí ở bài viết/

 10. Ban cho minh minh co vay ben ban .lam ho so cung xong tham dinh cung ma k thay giai ngan vay .Ma k thay tra hop dong k cho phieu thu no goi nguoi lam ho so de biet ma khong bat may nhan tin k tra loi cho minh hay minh da bi gat

 11. Minh cung da xet duyet ho so roi ma cung tham dinh roi ma ben ngan hang chua giay ket tien qua nen minh vay ma sau ben ngan k tra loi .Minh hoi ng uoi lam ho so cung k tra loi bjo minh hoi ai de biet ket qua

  • Bạn cứ từ từ nhé, ngân hàng này giải ngân khá chậm

 12. Chờ tin nhắn giải ngân mòn mỏi

  • Sau Tết chắc sẽ ting ting

 13. Làm ăn chán quá hồ sơ kiểm tra đi kiểm tra lại, ký xong chẳng thấy giải ngân chờ tới tết chẳng thấy gì kẹt thì mới vay chờ qua tết thì hỏng hết việc

  • Bây giờ chắc các bộ phận của họ nghỉ hết rồi bạn ơi.

 14. đã nhận được tin nhắn giải ngân mà chưa được kí nhận tiền, gọi nhân viên tư vấn thì không liên lạc được, vậy liên hệ như thế nào để được nhận tiền.

  • Chờ ra Tết ra ngân hàng hoặc gỏi tổng đài nhé bạn.

 15. A cho e hỏi..e lam hso vay khoanh dc 1 tuần.mấy bạn lam hso co đến nhà gặp e kí hôp
  đòng vs lấy dấu vân tay.cách 2 ngay sau ngan hang bên ocb goi dt thấm vấn xong ho lai goi keu hso e da dc duyêt và e co đồng ý vay khoản vay 20tr do ko.e đồng ý thi sau 24h se co tin nhan gui den dt de e ra ngan hang nhân tiền giai ngân.nhung cách 1 ngay sau e k nhan dc tn báo ve dt.e gọi hoi ben người lam hso thi ho kiem tra noi hso e dang cần bổ dung la sao vay ạ..

  • Sao bạn ko hỏi họ cần bổ sung giấy tờ gì nhỉ?

 16. Cho mình hỏi.ngan hang có xuống tham đinh tai nha roi va có goi đien xac nhan lai khoan vay roi chờ thông bao tin nhắn giai ngan.nhưng không thay gui lai hop đồng cho mình giữ.bay giờ mình muốn huỷ không vay nữa đuoc khong ban

  • Chưa giải ngân thì hủy được bạn ạ.

 17. Hồ sơ làm đã thẩm định tại nhà rồi, nhưng lâu thấy gọi qua vay ad

  • Chắc nghỉ Tết hết rồi đó bạn, hihi, chờ thôi biết sao giờ.

 18. Nhân viên ngân hàng xuống nhà thẩm định hồ sơ rồi. Một tuần rồi mà ngân hàng chưa gọi điện. Giờ muốn gọi cho ngân hàng để biết thông tin phải làm sao.

  • Gọi cho nhân viên OCB bạn nhé.

Viết một bình luận

Vui lòng nhận xét có dấu, dễ hiểu để được hỗ trợ! Đọc Chính sách bảo mật người dùngĐiều khoản sử dụng nhận xét trên blog totnhatvina.com trước khi nhận xét, xin cám ơn!