Vay tín chấp không chứng minh thu nhập nhanh như chớp

Bạn có muốn biết ngân hàng, tổ chức nào cung cấp các lựa chọn khoản vay tín chấp có lợi nhất mà không cần chứng minh thu nhập? Tại đây bạn sẽ tìm thấy những địa chỉ không cần xác nhận thu nhập một cách nhanh chóng. Để đăng ký khoản vay tín chấp không chứng minh thu nhập trực tuyến, bạn hãy chuẩn bị sẵn căn cước và điền vào biểu mẫu và gửi đơn ngay đến nơi bạn muốn vay.

Tổ chức cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Nhu cầu vay tiền không cần xác minh thu nhập ngày càng cao hơn, nhất là đối với những người nông dân ở huyện và những người làm việc tự do ở thành phố lớn.

Lợi ích của việc cho vay không cần chứng minh thu nhập

Các chương trình vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập trước hết mang đến sự thuận tiện cho người đi vay, vì tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. Người đi vay không cần phải đến phòng giao dịch của tổ chức tài chính để làm đơn xin vay tiền. 

Tổ chức cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập
Cực ít các khoản vay tín chấp ngân hàng không chứng minh thu nhập

Tiếp theo cơ hội vay tiền mà không cần chứng minh thu nhập cực kì phù hợp với những người có mức lương thấp hoặc đang làm việc tự do.

Ngoài ra một số nơi còn hỗ trợ cho vay với các đối tượng nợ thuộc nhóm 1 và 2 nữa.

Còn đối với các tổ chức fintech, những khoản cho vay này có lợi ở chỗ cho phép thu hút khách hàng mới. 

Với các vay tín chấp ngân hàng không chứng minh thu nhập, đơn vay được xử lý nhanh chóng. Trong hầu hết các trường hợp, chỉ một ngày làm việc là đủ để xem xét thông tin và đưa ra quyết định chấp thuận hoặc từ chối đơn đăng ký, bất kể nó được đăng kí qua Internet hay qua quầy giao dịch.

Những hạn chế của việc vay tín chấp không chứng minh thu nhập

Nên nhớ rằng, các ngân hàng và các tổ chức tài chính sẽ không chấp thuận việc phát hành khoản vay ồ ạt với các hạn mức tín dụng lớn mà không cần chứng minh thu nhập và người bảo lãnh.

Lãi suất tăng – nếu bạn đăng kí vay tín chấp không chứng minh thu nhập, bạn sẽ nhận được khoản vay với lãi suất cao hơn 0,2-0,7% so với khi bạn có thể chứng minh được thu nhập của mình.

Những hạn chế của việc vay tín chấp không chứng minh thu nhập
Vay tín chấp kiểu này cực kì nhanh và dễ dàng

Hạn mức khoản vay tương đối thấp. Hiện nay mình thấy chương trình vay của Tamo là tốt nhất với các khoản vay kiểu này, với người mới vay lần đầu họ cho phép vay hạn mức tối đa là 5 triệu, tuy nhiên từ lần vay sau hạn mức tôi đa tăng 4 lần là 20 triệu.

Vì vậy, trước khi gửi hồ sơ đến ngân hàng, hãy nhớ đọc kỹ các yêu cầu và điều kiện cấp khoản vay. Bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi cho chuyên gia tư vấn: việc không có giấy chứng nhận thu nhập có ảnh hưởng đến số tiền bạn có thể vay hay lãi suất không.

Hầu như rất ít khoản vay tín chấp ngân hàng không chứng minh thu nhập, nếu có thì họ cũng sẽ thành lập một công ty con để hỗ trợ cho khách hàng của họ, điển hình như FE Credit của VPbank.

Điều kiện cho vay tín chấp không chứng minh thu nhập

Các khoản vay nhanh không cần chứng minh thu nhập diễn ra nhanh chóng như một tia chớp vụt ngang bầu trời vậy. Chỉ cần đăng kí trực tuyến trong hai phút và nhận tiền ngay trong ngày. 

Điều kiện cần đáp ứng và chuẩn bị sẵn

Hiện tại nếu muốn vay mà không cần chứng minh tài chính thì các bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên
  • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
  • Có việc làm ổn định, có thu nhập (mặc dù không cần chứng minh nhưng bạn vẫn phải đang đi làm, bất cứ một công việc gì kiếm được tiền)
  • Ảnh chân dung, điện thoại có camera trước chụp được ảnh chân dung của bạn 

Ngoài việc vay tín chấp không chứng minh thu nhập bằng chứng minh nhân dân ra bạn còn có thể sử dụng bằng lái xe, vay theo bảo hiểm y tế, vay theo sim Viettel

Bạn cần một chiếc thẻ atm để ngận tiền nhanh chóng hơn.

Làm thế nào để nhận được một khoản vay

Truy cập một trang web cho vay tiền mà không cần chứng minh thu nhập chẳng hạn https://www.tamo.vn/ và điền thông tin đầy đủ. Họ sẽ chuyển tiền vào thẻ ghi nợ của bạn ngay trong ngày – nhanh như chớp. Lãi suất được xác định riêng lẻ và phụ thuộc vào lịch sử tín dụng của bạn và các yếu tố khác.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay