Hướng dẫn vay tiền nhanh, vay tín chấp Doctor Đồng thành công đơn giản

Doctor Đồng là địa chỉ tin cậy để các bạn đăng kí vay tiền tín chấp từ khoảng 1.000.000VNĐ đến 10.000.000VNĐ trong thời gian từ 7 đến 30 ngày, với dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tức thì nhất hiện nay.

Chính vì vậy rất nhiều người tin dùng dịch vụ vay tiền của Doctor Đồng tuy nhiên nếu không biết cách điền đúng thủ tục và đáp ứng các điều kiện của dịch vụ vat tín chấp Doctor Đồng đưa ra các bạn có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội được họ cho vay tiền. Hãy đọc hết bài viết này để hiểu rõ về Doctor Đồng và cách thức, điều kiện…vay tiền của Doctor Đồng để việc vay tiền của bạn nhanh và thuận lợi hơn bao giờ hết nhé!

vay tín chấp Doctor Đồng

Vay tín chấp Doctor Đồng

Giới thiệu về Doctor Đồng

Vay tín chấp Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay từ khoảng 1 triệu đến 10 triệu VND, các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi các đối tác cho vay của chúng tôi. Đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Thanh toán khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối kỳ hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố.

Vì sao nên vay tín chấp tại Doctor Đồng?

Đơn giản, nhanh chóng.

Bạn chỉ việc ngồi nhà điền thông tin xong ( khoảng 30 phút  sau, chuyên viên của Doctor Đồng sẽ gọi cho bạn sớm nhất trong ngày) thông báo cho bạn số tiền được duyệt và làm thủ tục chuyển tiền, bạn nhận tiền nữa là xong.

Lãi suất minh bạch.

Từ khi bạn điền thông tin vay tiền đã biết chính xác số tiền lãi cần phải trả, ngày thanh toán là ngày nào. Lãi suất cao nhất 10,95% trên một năm.

Thông báo qua điện thoại

Khi được duyệt vay tiền tại đây bạn sẽ nhận được 2 tin nhắn đến từ tổ chức tài chính Doctor Đồng gồm: Tin nhắn thông báo Phê duyệt Khoản vay và Tin nhắn thông báo Giải ngân.

Vì sao nên vay tín chấp tại Doctor Đồng?

Không xác minh tài chính phức tạp

Dễ dàng được vay tiền mà không cần xác minh tài sản, không xác minh nhà hay nơi làm việc và tuyệt vời hơn cả là người đi vay tiền không cần chuẩn bị giấy tờ phức tạp nào cả.

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại Doctor Đồng

Điều kiên vay tiền Doctor Đồng

Độ tuổi: Từ đủ 22 tuổi đến 60 tuổi

Thu nhập tối thiểu: Từ 2 triệu một tháng trở lên

Công việc: Nhân viên nhà nước, người đi làm có hợp đồng lao động, bảo vệ, tài xế là dễ vay tiền tại đây nhất.

Ưu tiên các cá nhân có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, dễ chứng minh tài chính như Nhân viên có hợp đồng lao động, nhân viên nhà nước.

Khu vực hỗ trợ vay: Toàn quốc, trừ Hải Phòng và khu vực huyện đảo.

Số tiền hỗ trợ vay: 

– Vay lần đầu tối đa được 2.5 triệu. 

– Vay lần thứ 2 tối đa được  10 triệu.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn vay tiền tại Doctor Đồng thì bạn chỉ đượ phép vay tối đa 2.5 triệu, khoản vay hơn 2.5 triệu sẽ không được chấp nhận cho vay.

Thủ tục vay tiền Doctor Đồng

Chính xác thì thủ tục vay tiền ở Doctor Đồng rất đơn giản, tuy nhiên các bạn cần có các giấy tờ sau:

  1. Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân. ( bắt buộc nhé)
  2. Đang sở hữu tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực.
  3. Sở hữu hợp pháp tài sản bảo đảm (ví dụ như xe máy, smartphone,laptop…).

Thủ tục nhận tiền

Bạn có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng; Cửa hàng Viettel hoặc MoMo ( nhân viên sẽ giúp bạn cách nhận tiền khi hoàn tất thủ tục vay tiền).

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

Sau khi đáp ứng và hiểu rõ về các điều kiện và thủ tục vay tín chấp tại Doctor Đồng và muốn sử dụng dịch vụ vay tiền tại đây thì các bạn làm theo các bước đơn giản sau đây:

Đăng kí:

Để dễ dàng vay tiền thành công và nhanh chóng hơn tại tổ chức tài chính Doctor Đồng các bạn bấm vào mục Đăng kí vay tiền và làm theo hướng dẫn bên dưới.

Nhập thông tin chính xác

Sau khi bạn click vào nút Đăng kí vay tiền một giao diện hiện ra để các bạn bắt đầu điền thông tin, việc của các bạn rất dễ dàng điền chính xác thông tin Họ và tên, Số điện thoại mà bạn đang sử dụng, Mã giới thiệu thì không cần điền.

Điền thông tin doctordong

Các bạn chú ý nhé nếu vay lần đầu thì bạn điều chỉnh vay tối đa chỉ được 2.5 triệu thôi nhé, từ lần vay thứ hai mới đực vay tối đa 10 triệu. Nếu nhập sai là các bạn sẽ không được chấp nhận khoản vay đâu .

Điền chính xác xong thì bấm Vay ngay màu cam để thực hiện tiếp các bước tiếp theo.

Điền thông tin cá nhân

Tại đây hãy dành 10 phút để điền chính xác thông tin cá nhân, địa chỉ, việc làm, thông tin người thân…

Hướng dẫn điền thông tin vay tiền tại Doctor Dong

Tại mục Kết thúc nhớ tích vào mục Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản Điều kiện sử dụng và xác nhận mã bằng điện thoại nhé, bạn phải nhập chính xác số điện thoại bạn đang dùng thì mã xác nhận của Doctordong  mới gửi về đúng và bạn mới hoàn tất được thủ tục đăng kí vay tiền.

Hoàn tất việc vay tiền tại doctordong

Cuối cùng để hoàn tất bạn nhấn vào Hoàn tất đăng ký website sẽ hiện ra một trang cảm ơn. Công việc lúc này của bạn chỉ là chờ cho đến khi nhân viên tổng đài của Doctor Đồng gọi điện xác nhận và hướng dẫn các bước tiếp theo là xong, rất đơn giản phải không nào?

Trên đây là hướng dẫn các bạn vay tiền nhanh, gọn, dễ thành công nhất tại Doctor Đồng, chúc các bạn một ngày may mắn vui vẻ và vay tiền thành công với Doctor Đồng.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay