Vay tiền ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu 2020 mới nhất?

Các bạn đang có nhu cầu vay tiền ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam nhằm tiêu dùng hoặc chuẩn bị cho công việc, chuyện làm ăn nhưng chưa biết lãi suất vay ngân hàng Agribank 2020 như thế nào? Trong bài này mình sẽ chia sẻ danh sách bảng lãi suất vay ngân hàng Agribank 2020 hôm nay, cộng cách tính lãi suất vay cho các khoản vay tại đây.

Đây chỉ là thông tin tham khảo, bạn muốn chi tiết chính xác nhất lãi suất khoản vay của mình hãy liên hệ ngân hàng để biết vay tiền ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu? Vì lãi suất còn phụ thuộc vào cả khoảng thời gian mà bạn dự tính vay và số tiền bạn cần vay và uy tín tín dụng của cá nhân bạn.

Vay tiền ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu?

Bảng lãi suất vay ngân hàng Agribank

Mời các bạn tham khảo bảng lãi suất vay ngân hàng Agribank mới nhật cập nhật 2020 hôm nay.

Gói vayLãi suất
Vay tiêu dùng cá nhân tín chấp13%/năm
Vay cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài13%/năm
Vay dưới hình thức thấu chi17%/năm
Vay thế chấp trả góp7%/năm
Vay kinh doanh6%/năm
Vay xây/sửa/mua mới nhà ở7%/năm
Vay mua xe7,5%/năm
Vay cho người lao động đi làm việc nước ngoài7%/năm
Vay sản xuất nông nghiệp6%/năm
Vay cầm cố giấy tờ có giá7%/năm
Vay tiêu dùng thế chấp7%/năm
Vay du học11%/năm

Lãi suất vay ngân hàng agribank hôm nay – năm 2020

Lãi suất vay tín chấp Agribank

Năm 2020 – 2021, ngân hàngAgribank đang triển khai 3 gói sản phẩm vay tín chấp với lãi suất như sau:

 1. Vay tiêu dùng cá nhân tín chấp: 13%/năm
 2. Vay cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài: 13%/năm
 3. Vay dưới hình thức thấu chi: 17%/năm

Lãi suất các gói vay tín chấp ở đây được tính theo dư nợ gốc ban đầu. Mức lãi suất tại ngân hàng nay hiện rất ưu đãi trên thị trường cho vay.

Nếu bạn vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng AgriBank sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn sau:

 • Hạn mức vay tối đa gấp 15 lần thu nhập (không quá 500 triệu)
 • Thời hạn vay linh hoạt, từ 12 đến 60 tháng
 • Sản phẩm vay đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu vay vốn. Đặc biệt phù hợp với đối tượng khách hàng là nông dân, sống ở vùng nông thôn
 • Điều kiện và thủ tục vay đơn giản hơn so với hình thức vay thế chấp. Các bạn nhận được tiền sau 2 – 3 ngày làm việc.
Bảng lãi suất vay ngân hàng Agribank
Lãi suất agribank là bao nhiêu

Lãi suất vay thế chấp Agribank

Lãi suất vay ngân hàng Agribank hôm nay luôn được nhiều khách hàng quan tâm do mức lãi suất ưu đãi, ổn định trong khoảng từ 6 – 9%/năm.

Lãi suất cụ thể của các gói sản phẩm vay thế chấp:

 1. Vay thế chấp trả góp: 7%/năm (Cố định trong 1 năm)
 2. Vay kinh doanh: 6%/năm (Cố định trong 1 năm)
 3. Vay xây/sửa/mua mới nhà ở: 7%/năm (Cố định trong 1 năm)
 4. Vay mua xe: 7,5%/năm (Cố định trong 1 năm)
 5. Vay cho người lao động đi làm việc nước ngoài: 7%/năm (Cố định trong 6 tháng)
 6. Vay sản xuất nông nghiệp: 6%/năm (Cố định trong 1 năm)
 7. Vay cầm cố giấy tờ có giá: 7%/năm (Cố định trong 1 năm)
 8. Vay tiêu dùng thế chấp: 7%/năm (Cố định trong 6 tháng)
 9. Vay du học: 11%/năm (Cố định trong 1 năm)

Trên đây là mức lãi suất ưu đãi cố định trong 1 khoảng thời gian nhất định của Agribank. Cách tính lãi suất vay ngân hàng Agribank sau khi hết hạn ưu đãi:

Lãi suất áp dụng = LSTK 13T + 3%

Hạn mức vay thế chấp vay Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam rất hấp dẫn, tối đa đến 80 – 85% chi phí hoặc 90 – 95% nhu cầu người vay theo từng gói sản phẩm. Thời gian vay linh hoạt, tối đa lên đến 15 năm.

Cho vay bổ sung vốn kinh doanh

Bạn có biết vay tiền ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu cho gói vay bổ sung vốn kinh doanh hay không?

Đối tượng được hỗ trợ vay vốn kinh doanh là cá nhân hoặc hộ gia đình có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động thường xuyên để hoạt động sản xuất, kinh doanh, phát triển nhằm bù đắp thiếu hụt tài chính.

Hạn mức vay do các bạn thỏa thuận với ngân hàng, yêu cầu về vốn tự có của người đi vay ở 10% tổng nhu cầu.

Điều kiện để hưởng lãi suất vay ưu đãi ngân hàng agribank cho gói vay này phải chứng minh được hình thức sản xuất kinh doanh dịch vụ của mình và đồng thời phải có giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh đối với các ngành yêu cầu có giấy đăng kí kinh doanh.

Cho vay tiêu dùng

Các gói vay tiêu dùng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam hướng đến đối tượng là các khách hàng có thu nhập ổn định, có khả năng tài chính trả nợ khoản đang có nhu cầu vay vốn phục vụ đời sống và sinh hoạt như mua sắm hàng hóa tiêu dùng, vật dụng gia đình.

Hạn mức vay của hình thức cho vay tiêu dùng lên tới 80% tổng chi phí cho nhu cầu tiêu dùng.

Để đươc vay theo hình thức này, các bạn cần chứng minh được nguồn thu nhập ổn định của mình thông qua các loại giấy tờ như bảng lương, các giấy tờ chứng minh thu nhập thực tế,…

Cho vay mua nhà

Ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng vay vốn xây, sửa nhà năm 2020 với lãi suất vay ngân hàng agribank ưu đãi chỉ từ 7%/năm với các điều kiện và thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Ngân hàng Agribank sẽ hỗ trợ chi phí xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà đối với khách hàng là hộ gia đình hoặc cá nhân người Việt Nam có quyền sử dụng đất hợp pháp, có nhà không thuộc diện cấm cải tạo, cấm xây dựng lại, phù hợp với quy hoạch, có giấy phép xây dựng.

Còn các cá nhân là người Việt Nam nhưng định cư ở nước ngoài thì được phép mua nhà đất theo quy định với hạn mức vay của hình thức này lên tới 85% tổng giá trị cho nhu cầu sửa chữa hoặc giá trị hợp đồng mua nhà.

Với hình thức vay co vay mua nhà, ngoài các giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh tình hình tài chính thì khách hàng còn cần các giấy tờ chứng minh về tài sản đảm bảo dùng khi vay mua nhà Agribank.

Cho vay thấu chi

Các bạn xem lãi suất vay dưới hình thức thấu chi ở bảng lãi suất vay ngân hàng Agribank phía trên đầu.

Đây là sản phẩm dành cho khách hàng là cá nhân có tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn tại Agribank.

Hạn mức được sử dụng vượt số tiền có trên tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn với hạn mức thấu chi tối đa lên tới 50 triệu đồng trong thời hạn 12 tháng.

Mọi người có thể thấu chi tại các điểm giao dịch của Agribank (quầy giao dịch, ATM) và đơn vị chấp nhận thẻ của Agribank trên toàn quốc.

Cho vay phát triển lĩnh vực nông nghiệp

Agribank có nhiều gói vay để phát triển lĩnh vực nông nghiệp trong đó có sản phẩm cho vay lưu vụ đối với hộ nông dân. Ngoài ra còn có sản phẩm vay Cho vay hỗ trợ giảm tổn thất trong nông nghiệp với lãi suất vay ngân hàng Agribank rất ưu đãi từ chính phủ, hỗ trợ lãi suất 100% hai năm đầu, 50% trong năm thứ ba.

Với hình thức cho vay lưu vụ để phát triển nông nghiệp, đối tượng được hỗ trợ là hộ gia đình hoặc cá nhân tại vùng chuyên canh trồng cây lương thực ngắn ngày, cây ăn quả, cây lưu gốc, cây công nghiệp, đang có nhu cầu vay vốn phục vụ sản xuất thì có thể làm hồ sơ để được vay vốn theo hình thức này.

Hạn mức vay này có thể lên tới tối đa là 90% tổn nhu cầu vốn, nghĩa là mọi người cần có tối thiểu là 10% vốn. Lưu ý khi quá hạn trả nợ thì ngân hàng sẽ chuyển toàn bộ dư nợ gốc thực tế còn lại sang nợ quá hạn với lãi suất không quá 150% lãi suất cho vay trong hạn.

Cách tính lãi suất vay ngân hàng Agribank 2020

Có 2 cách tính lãi suất vay ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chính đang được áp dụng, cụ thể:

Chia sẻ cách tính lãi suất ngân hàng Agribank 2020 khi bạn vay tiền. Công thức tính lãi suất vay ngân hàng Agribank cơ bản như sau:

Lãi tiền vay = [(Số tiền vay * Lãi suất vay)/365]*số ngày thực tế trong kỳ

Ví dụ minh họa: Bạn vay 500 triệu đồng tiêu dùng 12 tháng tại Agibank, lãi suất tiền vay hàng tháng là 7%/năm, như vậy theo công thức trên thì mỗi tháng bạn đóng khoảng 4,166,667 đồng (tháng 30 ngày).

Lãi suất vay ngân hàng Agribank hôm nay được cập nhật mới nhất, cộng với cách tính lãi suất vay ngân hàng Agribank giúp các bạn nắm bắt chính xác lãi suất từ ngân hàng này để vay vốn.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay