Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng thương mại hàng đầu trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, cùng với gần 2.233 chi nhánh và phòng giao dịch trong nước và Chi nhánh nước ngoài tại Campuchia, Agribank hiện có 7 công ty con, đó là: Công ty cho thuê Tài chính I (ALC I), Công ty cho thuê Tài chính II (ALC II), Công ty TNHH MTV DV NHNo Việt Nam, Tổng công ty Vàng Agribank – CTCP, Công ty CP Chứng khoán Agribank, Công ty CP Bảo hiểm Agribank và Công ty TNHH MTV Quản lý nợ & khai thác TS Agribank. Vì thế nên việc vay vốn tại  ngân hàng Agribank là rất dễ dàng.

vay tiền agribank

Hiện tại hình như Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chưa cho vay vốn online, nếu có nhu cầu vay tiền tại Agribank vui lòng đến chi nhánh, phòng giao dịch Agribank gần nhất trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu vay tiền online tham khảo vay tiền tín chấp OCB bankvay tiền mặt ngân hàng Vpbank

Giới thiệu ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng 100% vốn Nhà nước luôn tiên phong đi đầu thực hiện việc cho vay ưu đãi, giảm lãi suất cho khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Đối tượng cho vay

Đối tượng cho vay tiền của ngân hàng Agribank bao gồm các pháp nhân và cá nhân Việt Nam như: Doanh nghiệp nhà nước, hợp tác xã, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các tổ chức khác có đủ các điều kiện quy định tại Điều 94 Bộ Luật dân sự; Cá nhân; Hộ gia đình; Tổ hợp tác; Doanh nghiệp tư nhân; Công ty hợp danh và các pháp nhân và cá nhân nước ngoài.

Ngoài ra ngân hàng Agribank tập trung cho các hộ nông dân vay vốn để giúp họ xóa đói giảm ngèo nhanh và bền vững. Là ngân hàng nhà nước nên Agribank luôn cố gắng tiết giảm chi phí hoạt động, dành tối đa nguồn kinh phí để hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội, ưu tiên các lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, giáo dục, y tế, đường giao thông nông thôn, hỗ trợ cộng đồng và hỗ trợ hàng tỷ đồng các tỉnh khắc phục hậu quả bão lụt thiên tai, sớm ổn định sản xuất kinh doanh.

Thông tin thêm

Hiện nay, Agribank là một trong những ngân hàng duy trì vị trí dẫn đầu các ngân hàng thương mại trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 (VNR500), đứng thứ 6 trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và đứng thứ nhất trong số các ngân hàng thương mại Việt Nam theo Bảng xếp hạng của VNR 500 dựa trên các tiêu chí về doanh thu, lợi nhuận, quy mô tài sản, nguồn nhân lực và uy tín truyền thông của doanh nghiệp.  Cùng với đó là rất nhiều giải thưởng khác dành cho Agribank năm 2017: Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín, Giải thưởng Sao Khuê, Giải thưởng Ngân hàng vì Cộng đồng… Hình ảnh, uy tín thương hiệu Agribank tiếp tục xuất hiện, đồng hành cùng các sự kiện, chương trình ý nghĩa quốc gia, quốc tế, góp phần định vị hình ảnh, thương hiệu Agribank – Ngân hàng vì “Tam nông”, Agribank – Ngân hàng bán lẻ, Agribank – Ngân hàng vì cộng đồng, và sẵn sàng chuyển mình thích nghi với xu thế hội nhập.

Vay tiền tín chấp Agribank

Một số dịch vụ cho vay tín chấp  của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với doanh nghiệp như: cho vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình; Cho vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở đối với dân cư; Cho vay trả góp;…

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Agribank

 1. Cán bộ công nhân viên chức nhà nước đang công tác tại các trụ sở phường xã, tỉnh, thành phố có lương 5 triệu trở lên.
 2. Tại thời điểm đăng kí vay vốn không có nợ quá hạn, dư nợ thế chấp hoặc tín chấp quá lớn
 3. Công nhân viên chức được trả lương qua thẻ ngân hàng Agribank.

Ngân hàng Agribank rất ưu tiên hỗ trợ vay vốn với những người là cán bộ nhân viên làm trong các cơ quan Nhà nước hoặc các đơn vị có liên kết với Ngân hàng này (trả lương chuyển khoản qua ngân hàng).

Hồ sơ cần thiết để vay tín chấp

 1. Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
 2. Sổ hộ khẩu và CMND/hộ chiếu/Căn cước công dân/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh
 3. Giấy đề nghị vay vốn
 4. Giấy tờ chứng minh thu nhập
 5. Ảnh 3*4

Đánh giá vay tín chấp Agribank

So với các các ngân hàng khác thì khoản vay cấp vốn tại ngân hàng thương mại và phát triển nông thôn Agribank cao hơn hẳn lên tới 500 triệu đồng đồng thời mức lãi suất cho vay lại thấp hơn chỉ từ 0.6– 1.0%/tháng, thời gian vay tín chấp lên tới 60 tháng, giúp bạn linh hoạt, chủ động khi đóng phí. Mỗi tháng sẽ được giảm lãi suất theo số nợ dự còn lại càng về sau thì số tiền lãi càng giảm đi, thời gian giải ngân nhanh Agribank cũng rất nhanh chóng, chỉ chưa đầy 24 tiếng sau khi các bạn hoàn tất hồ sơ. Việc vay vốn và tư vấn tiện lợi vì Agribank có ở hầu khắp các huyện, tỉnh thành trong cả nước.

Vay vốn thế chấp Agribank

Hầu hết các chương trình vay tín dụng cá nhân và tín dụng doanh nghiệp đều có thể vay vốn bằng cách cầm cố tài sản:  Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình; Cho vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở đối với dân cư; Cho vay người lao động đi làm việc ở nước ngoài; Cho vay cầm cố giấy tờ có giá; Cho vay trả góp; Cho vay mua phương tiện đi lại; Cho vay hỗ trợ du học; Cho vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ; Cho vay lưu vụ đối với hộ nông dân; Cho vay theo hạn mức tín dụng; Cho vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh; Cho vay dưới hình thức thấu chi tài khoản; Cho vay bù đắp tài chính; Cho vay theo hạn mức tín dụng đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ.

Điều kiện vay thế chấp ngân hàng Agribank

 1. Khách hàng là công dân Việt Nam từ đủ 20 tuổi trở lên
 2. Có nguồn thu nhập bình quân ổn định và đủ trả nợ ngân hàng.
 3. Tại thời điểm vay không có nợ xấu.
 4. Đang cư trú tại địa bàn có phòng giao dịch của ngân hàng Agribank.
 5. Có tài sản đảm bảo cho khoản vay.

Một số hình thức vay thế chấp  Agribank

Vay thế chấp sổ đỏ: Một khoản vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam có thể kéo dài tối đa lên đến 20 năm với hạn mức từ 70-80% giá trị tài sản thế chấp. Điều kiện và thủ tục lại tương đối đơn giản cùng phương thức trả lãi cực kỳ linh hoạt nên có khá nhiều người lựa chọn vay vốn theo hình thức này. Các bạn có thể trả lãi hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng một lần, tiền gốc được chia nhỏ theo thời gian vay và có thể đóng theo tháng, theo quý hoặc 6 tháng 1 lần.

Các bạn muốn vay theo sổ hộ khẩu nên tham khảo bài viết Hướng dẫn vay tiền chỉ với sổ hổ khẩu nhanh chóng lãi suất ưu đãi nhất

Vay thế chấp sổ tiết kiệm: Khách hàng sử dụng dịch vụ này hoàn toàn được vay tối đa tới 100% giá trị sổ tiết kiệm và được dùng sổ tiết kiệm của ngân hàng khác để vay. Nhờ thủ tục nhanh, gọn, đơn giản, các bạn cần vay vốn có thể cầm chắc tiền vay trong ngày đem về để hiện thực hóa công việc trong thời gian sớm nhanh nhất.

Vay thế chấp lương: Vay thế chấp bằng bảng lương tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank khá đơn giản và khoản vay  lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 350 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ khoảng 0,8/ tháng.

Vay tín chấp siêu tốc AVAY tới 70 triệu đồng

Khi cần vay vốn taị Agribank bạn nên đến trực tiếp văn phòng giao dịch của các ngân hàng để được tư vấn cụ thể hơn và có thể chọn lựa loại hình vay thế chấp có mức lãi suất phù hợp nhất với bản thân nhé!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay