Hướng dẫn vay tiền mặt ngân hàng VPBank tín chấp giải ngân nhanh chóng

Hiện nay Vpbank đang cho khách hàng vay tiền tín chấp tại vpbank với lãi suất vừa phải, nhất là các bước vay vốn vay tiền mặt ở ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng duyệt vay, giải ngân rất nhanh tạo điều kiện cho các bạn cần vay tiền dễ dàng vay hơn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thực hiện các công việc hoặc kinh doanh… bằng số tiền đó một cách tốt nhất.

Vay tiền mặt tại ngân hàng Vpbank nhanh chóng nhất

Ngân hàng Vpbank đang triển khai chiến dịch cho vay tín chấp, vay tiền mặt dễ dàng, giải ngân nhanh chóng nhất với quy trình hỗ trợ đơn giản dễ dàng gồm 4 bước:

Bước 1: Đăng kí vay

Bước 2: Chọn Dịch vụ vay -> Đăng ký khoản vay

Bước 3: Chọn sản phẩm vay mà các bạn quan tâm

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký.

Vay tín chấp Vpbank

Vay tín chấp tại Vpbank là gì?

Vay tín chấp tại Vpbank là hình thức vay tiền ngân hàng Vpbank được bảo đảm bằng sự tín nhiệm của người vay mà không cần có tài sản thế chấp.

Lợi ích vay tiền mặt tín chấp Vpbank

-100% vay online

-Không cần mất công đến ngân hàng

-Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty

-Thủ tục cực kỳ đơn giản, tiện lợi cho khách hàng

-Phê duyệt và nhận tiền nhanh chóng, giải quyết nhu cầu cần tiền nhanh của các bạn cần vay tiền nhanh

Ngân hàng vpbank

Ngân hàng Vpbank ( ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng) là một trong các ngân hàng cho vay uy tín an toàn nhất với nhiều chính sách tốt dành cho khách hàng của ngân hàng. Nhất là về khoản giải ngân, khi khoản đăng kí vay của các bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền rất nhanh trong vòng 1 ngày.

Có thể bạn chưa biết: Ngày 16/05/2018, Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã vinh dự được Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) trao tặng giải thưởng “Ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Đông Á – Thái Bình Dương cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ 2017. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được bình chọn là một trong 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, đồng thời lọt top 50 công ty niêm yết trên sàn chứng khoán tốt nhất Việt Nam năm 2018.

Có thể vay tối đa bao nhiều tiền?

Bạn có thể vay tiền mặt không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty mà vẫn có thể vay số tiền lên đến 200 triệu VNĐ với thủ tục, chứng từ cực kỳ đơn giản tiện lợi chỉ với vài cái click chuột trên thiết bị laptop hoặc điện thoại thông minh. Thời hạn vay của khoản vay tín chấp của ngân hàng Vpbank từ 06 đến 60 tháng.

Lãi suất vay tiền mặt tín chấp

Hiện tại mức lãi suất vay tín chấp của VPBank dao động từ 18 đến 35% trong một năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần. Lãi suất vay tín chấp tại VPBank tùy vào từng sản phẩm và kỳ hạn các bạn cần vay vốn mà sẽ có mức lãi suất phù hợp.

Hướng dẫn vay tiền mặt ngân hàng VPBank tín chấp

Tiếp theo mình sẽ giúp các bạn biết cách vay tín chấp tiền mặt ngân hàng VPBank với vài tao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính để các bạn đăng kí nhanh chóng tiện lợi nhất, giúp khoản vay được giải ngân nhanh chóng nhất có thể.

Các khu vực được hỗ trợ vay

Tất cả các tỉnh thành trong cả nước đều được VPbank hỗ trợ vay vốn tín chấp.

Đối tượng được hỗ trợ vay

Để được Vpbank hỗ trợ vay tiền các bạn phải đáp ứng các điều kiện đủ ba điều kiện bên dưới đây:

Thứ nhất, không có nợ xấu

Thứ hai, vay ít hơn 3 ngân hàng, tổ chức tài chính trở xuống

Thứ ba, có công việc ổn định hoặc đang kinh doanh

Đăng kí vay tiền mặt

Để đăng kí vay tiền tại ngân hàng Vpbank các bạn hãy nhấn vào phần đăng kí vay tiền và làm theo các bước hướng dẫn.

Hãy kiên nhẫn đọc và thực hiện các bước đầy đủ để vay tiền mặt tại ngân hàng Vpbank một cách dễ dàng nhất nhé!

Điển thông tin vay

Để bắt đầu các bạn cần chọn số tiền mình cần vay, và khoảng thời gian trả nợ. Khi các bạn chọn xong các bạn sẽ thấy số tiền cần trả mỗi tháng, nếu thấy hài lòng tiếp tục bấm Vay ngay.

Vay tiền mặt tín chấp Vpbank

Một giao diện mới hiện ra, các bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn tại đây. Nhớ tích vào I’m not a robot và Tôi đồng ý với các Điều khoản và điều kiện vay.

Điền chi tiết hơn về bản thân bạn để ngân hàng Vpbank thấy được sự uy tín của bạn. Chú ý người tham chiếu ( ông bà, bố mẹ, anh chị em trong nhà, đồng nghiệp…) là người sẽ giúp ngân hàng biết thêm một góc nhìn khác để đảm bảo đánh giá đầy đủ, chính xác và khách quan hơn về thông tin của các bạn đưa ra.Chi tiết thông tin người vay tiền mặt VPbank

Tiếp theo cung cấp thông tin tài chính của bạn, chú ý chỉ có những bạn có việc làm ổn định như đi làm hưởng lương hoặc đang kinh doanh thì mới được ngân hàng Vpbank xét duyệt cho vay tiền nhé!

Thông tin tài chính Vpbank,

Nhấn tiếp tục các bạn sẽ được ngân hàng gửi mã xác nhận đến điện thoại của mình, hãy xem tin nhắn và điền đúng mã xác nhận. Vay tiền Vpbank không thế chấp đơn giản

Như vậy là các bạn đã hoàn thành cơ bản rồi đấy. Để hoàn tất các bạn cần chụp ảnh các loại giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân, chứng minh nơi ở, chứng minh tài chính, chứng minh công việc lên là xong!

Ngân hàng sẽ xem xét các giấy tờ này kĩ lưỡng và xác nhận đúng thông tin thì bạn sẽ được giải ngân rất nhanh chóng.

Chụp ảnh chứng minh thông tin cá nhân tài chính

Chứng minh thông tin cá nhân: Chụp ảnh và tải lên mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước

Chứng minh nơi ở: Chụp ảnh sổ đăng ký tạm trú dài /Sổ hộ khẩu/ Bằng lái xe

Chứng minh nơi ở hiện tại: Chụp và tải lên hình ảnh Giấy CN QSD đất/Giấy CN quyền sở hữu nhà; Sổ đăng ký tạm trú có xác định thời hạn/Giấy xác nhận tạm trú; Giấy thông báo nộp tiền/ Hóa đơn dịch vụ/ Sao kê thẻ tín dụng/ Sao kê lương

Chứng minh tài chính: Xác nhận thu nhập; Sao kê tài khoản lương; Sao kê lương; Phiếu lương/ bảng kê lương/ xác nhận lương (Áp dụng với cơ quan nhà nước); Hóa đơn thuế/ Biên lai thuế; Quyết định lương.

Giấy tờ càng đầy đủ bao nhiêu thì các bạn càng dễ vay tiền hơn. Bấm hoàn tất để chuyên viên tư vấn ngân hàng và nhân viên kiểm duyệt hồ sơ kiểm tra dữ liệu các bạn gửi về đã đúng hay chưa. Nếu chưa đúng hoặc thiếu nhân viên sẽ gọi điện tư vấn giúp bạn bổ sung.

Vay tiền mặt tại Vpbank quá đơn giản và quá trình giải ngân nhanh chóng nên mình chắc chắn rằng các bạn sẽ thích gói vay tín chấp này của VPbank. Nếu cần vay vốn tiền mặt thì đừng chần chừ thêm nữa hãy nhanh tay cùng vài thao tác đơn giản để đăng kí vay vốn và bắt tay thực hiện ước mơ của bản thân mình thôi.

Share on:

6 bình luận trong “Hướng dẫn vay tiền mặt ngân hàng VPBank tín chấp giải ngân nhanh chóng”

 1. Avatar for Jellyfish
  Jellyfish

  Hi, mình làm trong mảng tài chính và cũng đã từng làm nhân viên kinh doanh vay tín chấp và mở thể tín dụng ở VPBank. Nói chung là điều kiện vay khá thoáng với các ngân hàng có lãi suất ngang hoặc thấp hơn! Nhưng mà, thủ tục hồ sơ ở ngân hàng này thì rắc rối hơn kèm theo là quy trình tư vấn và nhập liệu hồ sơ khá kỹ. Thành ra, tiếp thị ngách tài chính VPBank theo mình khá là khó, đoán thì tình trạng huỷ đơn khá là cao phải không nào.

  Chính vì thế cần phải khai thác nội dung cho vay chi tiết để tiếp cận được đối tượng có nhu cầu một chuyện nhưng mà có hiểu biết về vay và thao tác tốt internet thì vay tiền online VPBank mới có khả năng duyệt.

  1. Avatar for Minh Khanh
   Minh Khanh

   Cám ơn bác đã chia sẻ!

 2. Avatar for LE THI TUYET
  LE THI TUYET

  Hi, mình làm trong mảng tài chính ngân hàng vaytinchapbanks và cũng đã từng làm nhân viên kinh doanh vay tín chấp và mở thể tín dụng ở VPBank. Nói chung là điều kiện vay khá thoáng với các ngân hàng có lãi suất ngang hoặc thấp hơn! Nhưng mà, thủ tục hồ sơ ở ngân hàng này thì rắc rối hơn kèm theo là quy trình tư vấn và nhập liệu hồ sơ khá kỹ. Thành ra, tiếp thị ngách tài chính VPBank theo mình khá là khó, đoán thì tình trạng huỷ đơn khá là cao phải không nào.

  Chính vì thế cần phải khai thác nội dung cho vay chi tiết để tiếp cận được đối tượng có nhu cầu một chuyện nhưng mà có hiểu biết về vay và thao tác tốt internet thì vay tiền online VPBank mới có khả năng duyệt.

  1. Avatar for Minh Khanh
   Minh Khanh

   Một chia sẻ rất tuyệt vời, cám ơn bạn!

  2. Avatar for Hoang lan
   Hoang lan

   Cho toi Hỏi hom qua toi co lo mua goi San Pham Cham soc da Deaura voi gia 43 trieu va duoc ngan hang VP BANK cho vay tin chap voi hinh thuc tra gop moi thang la 2 trieu May do. Khi ve nha thi nam suy nghi va toi quyet Dinh tra lai bo San Pham Cham Soc da chua mo ten . Nhung toi van dong y vay tien cua ngan hang voi hinh thuc lay tien Mat de buon ban them . Nhu vay thi ngan hang va Ben Cham soc da Deaura co dong y khong vay ? Xin cam on . Can duoc hoi am som

   1. Avatar for Minh Khanh
    Minh Khanh

    khó thành công lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng nhận xét có dấu, dễ hiểu để được hỗ trợ! Đọc Chính sách bảo mật người dùngĐiều khoản sử dụng nhận xét trên blog totnhatvina.com trước khi nhận xét, xin cám ơn!