Hướng dẫn tự vay tiền ngân hàng VPbank – Vay tiền không thế chấp VPbank

Ngân hàng Vpbank là một trong các ngân hàng cho phép bạn vay tín chấp tiêu dùng cá nhân online. Số tiền ngân hàng này cho vay trong khoản Vay Tiêu dùng Tín chấp cá nhân từ 30 triệu đến 500 triệu đồng với thời gian rất linh hoạt tối đa 60 tháng.

Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Vay tiền tiêu dùng vpbank khá đơn giản các bạn muốn vay chỉ cần tham khảo và làm theo hướng dẫn bên dưới nếu chưa vay tại ngân hàng Vpbank bao giờ để được nhân viên ngân hàng Vpbank liên hệ lại với bạn một cách nhanh chóng nhất.

Vay tiền tín chấp ngân hàng VPbank

Ưu điểm của vay tiền tín chấp ngân hàng VPbank

 • Nhanh chóng điền thông tin vay
 • Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty
 • Phê duyệt và nhận tiền nhanh chóng, giải quyết nhu cầu cần tiền nhanh của bạn
 • Lãi suất  vay tín chấp khá tốt giao động từ 18-35%/năm.
 • Thời gian vay từ 12 đến 60 tháng.
 • Có thể vay với số tiền lớn lên đến 500 triệu
 • Thủ tục vay đã được tinh giảm

Nhược điểm của vay tiền tín chấp ngân hàng VPbank

 • Nợ xấu sẽ không được hỗ trợ vay
 • Đối tượng vay vốn tín chấp hạn chế

Các gói vay tín chấp tiêu dùng tại Vpbank

Sau đây mình sẽ giới thiệu 4 gói vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng Việt Nam thịnh vượng đang triển khai và hồ sơ vay vốn kèm theo

Khách hàng có thu nhập từ lương

Khách hàng đang công tác tại các doanh nghiệp, nhận lương bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại các ngân hàng khác yêu cầu chuyển bị: Bản sao CMND/ Hộ chiếu/Thẻ căn cước; Chứng từ chứng minh nơi ở hiện tại; Hồ sơ chứng minh thu nhập và công việc

Khách hàng đang nhận lương qua VPBank

Dành cho khách hàng đã nhận lương qua tài khoản mở tại VPBank tối thiểu 1 tháng yêu cầu chuyển bị: Bản sao CMND/ hộ chiếu/Thẻ căn cước; Chứng từ chứng minh nơi ở hiện tại; Bản sao hợp đồng lao động.

Khách hàng công tác tại trường học, bệnh viện

Chương trình này dành cho giáo viên công tác tại trường mầm non, tiểu học, trung học đến đại học. và các bác sĩ, y tá, điều dưỡng… hoặc các vị trí khác đang công tác tại bệnh viện, cơ sở y tếyêu cầu chuẩn bị; Bản sao CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước; Hồ sơ chứng minh thu nhập và môn học giảng dạy.

Hướng dẫn tự vay tiền ngân hàng VPbank

Khu vực hỗ trợ vay tín chấp

Hầu hết khắp các huyện, tỉnh thành phố trên đất nước Việt Nam.

Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại địa bàn kinh doanh của VPBank.

Thời gian công tác

 1. Dưới 25 tuổi 3 tháng chính thức tại đơn vị hiện tại và 1 năm kinh nghiệm làm việc (không yêu cầu phải ở đơn vị hiện tại)
 2. Từ 25 tuổi trở lên: 3 tháng chính thức tại đơn vị hiện tại

Thu nhập tối thiểu

Thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng trên một tháng.

Vay tín chấp Vpbank

Đăng kí vay tiền

Đăng kí vay ngân hàng Vpbank

Các bạn bấm vào đăng kí vay tiền ngân hàng Vpbank để đăng kí vay tiền nhé! Các bạn có thể tham khảo vay tiền tín chấp ngân hàng OCB.

ngân hàng Vpbank

Sau khi nhấn đăng kí vay tiền các bạn chọn số tiền muốn vay và kì hạn vay tín chấp tại ngân hàng Vpbank Việt Nam Thịnh Vượng sau đó bấm vào nhận ngay khoản vay. Tiếp theo điền đúng Họ và tên, Số điện thoại, Chứng minh nhân dân, Nơi ở hiện tại để nhân viên ngân hàng liên hệ ngay lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu có nhu cầu vay tín chấp thực sự thì mình khuyên các bạn nên đăng kí để nhận được tư vấn và sự giúp đỡ vay vốn sớm nhất, ưu tiên nhất từ các nhân viên tư vấn của ngân hàng. Việc vay tiền nhanh chóng sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu, ước mơ, dự định của bạn thân bạn một cách sơm nhất.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay