Lợi ích đặc biệt khi mua hàng thanh toán thẻ tín dụng online

Thẻ tín dụng cá nhân có rất nhiều ích lợi, một trong số các ích lợi tuyệt vời của thẻ tín dụng Credit card đó là được hưởng nhiều lợi ích đặc biệt khu mua sắm, mua hàng đồ dùng, điện thoại, máy tính…như hoàn tiền, tích điểm thưởng, được giảm giá khi thanh toán online bằng thẻ tín dụng, ngoài ra còn được hưởng chương trình mua sắm trả góp với lãi suất 0%.

Xem thêm: Thẻ tín dụng là gì? Những điều bạn cần biết khi sử dụng thẻ

Lợi ích mua hàng thanh toán thẻ tín dụng online

Những ai được hưởng các lợi ích khi mua hàng qua thẻ tín dụng?

Để được hưởng các lợi ích đặc biệt thì yêu cầu bạn phải là chủ sở hữu của ít nhất một chiếc thẻ tín dụng Credit card. Các chương trình ưu đãi, lợi ích của thẻ tín dụng được liệt kê bên dưới dành cho cả chủ thể sở hữu thẻ tín dụng chính và chủ thể sở hữu thẻ tín dụng phụ.

Tuy nhiên được khuyến mại ít hay nhiều, ưu đãi như thế nào thì không phải bất cứ loại thẻ tín dụng nào cũng như nhau mà dựa vào thẻ tín dụng đó thuộc ngân hàng nào, chính vậy lựa chọn ngân hàng để mở thẻ tín dụng cũng rất quan trọng.

Lợi ích khi thanh toán bằng thẻ tín dụng online

Mua hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng là hình thức mua hàng trước trả tiền sau, đây là hình thức thanh toán khá phổ biến của các ngân hàng để kích thích mua sắm, tăng lượng giao dịch và giảm rủi ro tài chính cho người tiêu dùng.

Thanh toán nhanh gọn, tiện lợi

Thẻ tín dụng Credit card được các ngân hàng phát hành nhỏ gọn, tiện lợi các bạn dễ dàng mang theo bên mình đi khắp mọi nơi, thoải mải mua sắm ở các trang mua sắm online và các trung tâm siêu thị lớn, và các cửa hàng có do phép thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Khi mang theo thẻ tín dụng bên người, các bạn không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt theo, vừa an toàn, tiện lợi, khi mua hàng thì thanh toán nhanh chóng hơn, giúp bạn mua món hàng, đồ dùng mình thích dễ dàng nhanh chóng trước khi mặt hàng đó hết hàng.

Ưu đãi giảm giá

Các ngân hàng lớn có rất nhiều đối tác, và hầu như các trang thương mại điện tử, trung tâm mua sắm lớn trên cả nước đều là đối tác thanh toán của một vài ngân hàng, vì thế khi sỡ hữu thẻ tín dụng của ngân hàng đó bạn sẽ thường được giảm giá chẳng hạn như 10% cho mặt hàng mà bạn mua online. Do đó bạn mua được mặt hàng, đồ dùng mình yêu thích rẻ hơn nhiều so với thanh toán bằng tiền mặt, hay chuyển khoản.

Chẳng hạn như trung tâm mua sắm nổi tiếng Nguyễn Kim đang có rất nhiều chương trình mua sắm cuối năm 2017 với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi thanh toán mua hàng online qua thẻ tín dụng: Giảm thêm đến 15% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng; Giảm 600.000đ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng; Giảm thêm 1 triệu khi thanh toán bằng Mastercard.

Thẻ tín dụng trả góp

Hầu như mọi loại thẻ tín dụng đều có thể thanh toán, giúp bạn trả góp khi bạn mua hàng như điện thoại, xe máy, tivi xịn tốt giá rẻ với lãi suất 0%. Nếu sỡ hữu thẻ tín dụng bạn dễ dàng mua sắm trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng mà không cần làm bất cứ thêm một loại giấy tờ lằng nhằng nào khác. Kì hạn thanh toán có thể là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hay 12 tháng…

Một số nhà bán hàng còn có chương trình bốc thăm tặng quà khi bạn mua sắm bằng thẻ tín dụng nữa điển hình như Thế giới di động, nếu bạn mua laptop điện thoại trả góp bạn sẽ  có cơ hội trúng xe SH 150i (áp dụng khu vực Hà Nội).

Hoàn tiền

Một số ngân hàng như Vpbank có các loại thẻ tín dụng hoàn tiền với mức hoàn tiền cao khi các bạn thanh toán hàng hóa online qua thẻ tín dụng. Chương tình hoàn tiền của thẻ tín dụng giúp các bạn tiết kiệm hơn rất nhiều khi mua sắm thông thường.

Một chiếc thẻ tín dụng hoàn tiền sẽ giúp bạn sẽ được hoàn lại một tỷ lệ phần trăm nhất định trên tất cả các giao dịch bạn thực hiện thanh toán thông qua thẻ. Tỷ lệ này có thể rất lớn trong các thể loại nhất định, các danh mục ngành hàng nhất định như tại các siêu thị, đổ xăng, giải trí, mua hàng trực tuyến…

Các bạn có thể tham khảo các loại thẻ tín dụng hoàn tiền tại chuyên mục thẻ tín dụng hoàn tiền

Tích điểm thưởng

Có nhiều ngân hàng có chương trình tích lũy điểm thưởng khá hay và hấp dẫn, với mỗi 1.000VNĐ chi tiêu các bạn sẽ được 1 điểm thưởng và khi có nhiều điểm thưởng các bạn có thể dùng điểm thưởng để lấy các phần quà giá trị khác từ ngân hàng như: quà tặng ăn uống, quà tặng mua sắm, quà tặng du lịch, quà tặng giải trí, quà nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Các bạn có thể tham khảo các loại thẻ tín dụng hoàn tiền tại chuyên mục thẻ tín dụng tích điểm thưởng.

Bây giờ bạn đã thấy thẻ tín dụng rất hữu ích khi mua hàng thanh toán thẻ tín dụng online trực tuyến chưa? Nếu là người tiêu dùng thông minh và hay mua sắm online trực tuyến, hay đi du lịch thì hãy nhanh tay đăng kí mở thẻ tín dụng để dùng ngay hôm nay để hưởng trọn các ưu đãi, lợi ích mà nó mang lại khi thanh toán hàng hóa, mua sắm đồ dùng online nhé!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay