Mở thẻ tín dụng bằng bảng lương, lương tiền mặt thật dễ dàng

Với những bạn có lương chuyển khoản và chứng minh được thu nhập thì việc mở một thẻ tín dụng rất dễ dàng. Còn với những người có khả năng chứng minh thu nhập ( thực tế do bản thân tạo ra, có công ăn việc làm ổn định ) nhưng lại khó mở thẻ tín dụng hơn một chút chỉ vì “lãnh lương tiền mặt”.

lương tiền mặt

Lương tiền mặt có làm được thẻ tín dụng?

Tất nhiên là mở được nhưng bạn phải biết ngân hàng nào cho phép mở thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt và họ hỗ trợ mở thẻ ở đậu khu vực nào, điều kiện mở thẻ của họ ra sao…Hôm nay mình sẽ giúp các bạn mở thẻ tín dụng bằng bảng lương dễ dàng nhất và giới thiệu cho các bạn một vài ngân hàng cho phép mở thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt để các bạn có thể mở một thẻ tín dụng để chi tiêu, mua sắm cho thoải mái và tiết kiệm.

Mở thẻ tín dụng lương tiền mặt

Sau đây mình sẽ giới thiệu các bạn một số ngân hàng cho phép khách hàng mở thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt và giúp bạn chuẩn bị hồ sơ để việc mở thẻ bằng lương tiền mặt diễn ra thuận lợi, đơn giản, dễ dàng nhất.

Hồ sơ mở thẻ cần chuẩn bị

Sau đây mình sẽ liệt kê một số giấy tờ, hồ sơ mà các bạn cần chuẩn bị khi đăng kí mở thẻ tín dụng tại bất cứ một ngân hàng nào, tuy nhiên mỗi ngân hàng sẽ yêu cầu giấy tờ khác nhau nên có thể khác một chút.

Giấy tờ xác minh thu nhập

Bản sao Hợp đồng lao động.

Bản sao Quyết định bổ nhiệm.

Bản chính Giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác

Giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất theo mẫu của Ngân hàng mà bạn dự đinh mở thẻ.

Xác nhận của thủ trưởng cơ quan vào Giấy đề nghị cấp thẻ.

Bản sao Thẻ bảo hiểm y tế.

Giấy tờ xác minh lí lịch chủ thẻ tín dụng

Đơn đề nghị phát hành thẻ kiêm hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu của từng ngân hàng

Bản sao Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu

Giấy tờ cư trú: Hộ khẩu/KT3/Giấy xác nhận tạm trú/Hóa đơn điện/nước tùy theo điều kiện cư trú cụ thể của khách hàng. 

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên thì các bạn sẽ rất dễ dàng để làm thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt  tại các Ngân hàng.

mở thẻ tín dụng lương tiền mặt

Lưu ý mở thẻ tín dụng lương tiền mặt

Nếu bạn là nhân viên của cơ quan nhà nước đã được cấp biên chế, hoặc là nhân viên của công ty có vốn điều lệ từ 10 tỷ VNĐ trở lên thì cơ hội sở hữu thẻ tín dụng rất cao. Hạn mức thẻ được cấp phụ thuộc mức lương cũng như hồ sơ mở thẻ của bạn, thường sẽ gấp từ 2 lần lương trở lên.

Thẻ tín dụng làm bằng bảng lương, lương tiền mặt sẽ không khác gì thẻ tín dụng mở bằng lương chuyển khoản cả, bạn sẽ được hưởng mọi chính sách, ưu đãi, khuyến mại như bình thường.

Ngân hàng mở thẻ tín dụng lương tiền mặt

Sacombank

Đây là ngân hàng đâu tiên mình muốn giới thiệu đến các bạn vì hiện nay ngân hàng Sacombank đang cho phép khách hàng đăng kí mở thẻ tín dụng Sacombank online bằng lương tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được cả, hạn mức tín dụng cao có thể lên đến hơn 1 tỷ VND.

Một số ngân hàng khác

Ngoài ngân hàng Sacombank ra thì còn có một số ngân hàng cho phép bạn mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt khác như Vpbank, TPbank, Techcombank, ngân hàng OCB.

Đây toàn là những ngân hàng uy tín, hạn mức tín dụng cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mở thẻ qua bẳng lương tại các ngân hàng đó nếu như đủ điều kiện của từng ngân hàng và hồ sơ mở thẻ bằng lương tiền mặt.

Trên đây là những thông tin chi tiết để giúp bạn có thể làm thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt được dễ dàng nhất, mong rằng các bạn đã nắm bắt được những thông tin chính và giúp bạn mở thẻ với bảng lương dễ dàng hơn.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay