Mở thẻ tín dụng bằng bảng lương, lương tiền mặt thật dễ dàng

Với những bạn có lương chuyển khoản và chứng minh được thu nhập thì việc mở một thẻ tín dụng rất dễ dàng. Còn với những người có khả năng chứng minh thu nhập ( thực tế do bản thân tạo ra, có công ăn việc làm ổn định ) nhưng lại khó mở thẻ tín dụng hơn một chút chỉ vì “lãnh lương tiền mặt”.

lương tiền mặt

Lương tiền mặt có làm được thẻ tín dụng?

Tất nhiên là mở được nhưng bạn phải biết ngân hàng nào cho phép mở thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt và họ hỗ trợ mở thẻ ở đậu khu vực nào, điều kiện mở thẻ của họ ra sao…Hôm nay mình sẽ giúp các bạn mở thẻ tín dụng bằng bảng lương dễ dàng nhất và giới thiệu cho các bạn một vài ngân hàng cho phép mở thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt để các bạn có thể mở một thẻ tín dụng để chi tiêu, mua sắm cho thoải mái và tiết kiệm.

Mở thẻ tín dụng lương tiền mặt

Sau đây mình sẽ giới thiệu các bạn một số ngân hàng cho phép khách hàng mở thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt và giúp bạn chuẩn bị hồ sơ để việc mở thẻ bằng lương tiền mặt diễn ra thuận lợi, đơn giản, dễ dàng nhất.

Hồ sơ mở thẻ cần chuẩn bị

Sau đây mình sẽ liệt kê một số giấy tờ, hồ sơ mà các bạn cần chuẩn bị khi đăng kí mở thẻ tín dụng tại bất cứ một ngân hàng nào, tuy nhiên mỗi ngân hàng sẽ yêu cầu giấy tờ khác nhau nên có thể khác một chút.

Giấy tờ xác minh thu nhập

Bản sao Hợp đồng lao động.

Bản sao Quyết định bổ nhiệm.

Bản chính Giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác

Giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất theo mẫu của Ngân hàng mà bạn dự đinh mở thẻ.

Xác nhận của thủ trưởng cơ quan vào Giấy đề nghị cấp thẻ.

Bản sao Thẻ bảo hiểm y tế.

Giấy tờ xác minh lí lịch chủ thẻ tín dụng

Đơn đề nghị phát hành thẻ kiêm hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu của từng ngân hàng

Bản sao Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu

Giấy tờ cư trú: Hộ khẩu/KT3/Giấy xác nhận tạm trú/Hóa đơn điện/nước tùy theo điều kiện cư trú cụ thể của khách hàng. 

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên thì các bạn sẽ rất dễ dàng để làm thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt  tại các Ngân hàng.

mở thẻ tín dụng lương tiền mặt

Lưu ý mở thẻ tín dụng lương tiền mặt

Nếu bạn là nhân viên của cơ quan nhà nước đã được cấp biên chế, hoặc là nhân viên của công ty có vốn điều lệ từ 10 tỷ VNĐ trở lên thì cơ hội sở hữu thẻ tín dụng rất cao. Hạn mức thẻ được cấp phụ thuộc mức lương cũng như hồ sơ mở thẻ của bạn, thường sẽ gấp từ 2 lần lương trở lên.

Thẻ tín dụng làm bằng bảng lương, lương tiền mặt sẽ không khác gì thẻ tín dụng mở bằng lương chuyển khoản cả, bạn sẽ được hưởng mọi chính sách, ưu đãi, khuyến mại như bình thường.

Ngân hàng mở thẻ tín dụng lương tiền mặt

Sacombank

Đây là ngân hàng đâu tiên mình muốn giới thiệu đến các bạn vì hiện nay ngân hàng Sacombank đang cho phép khách hàng đăng kí mở thẻ tín dụng Sacombank online bằng lương tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được cả, hạn mức tín dụng cao có thể lên đến hơn 1 tỷ VND.

Một số ngân hàng khác

Ngoài ngân hàng Sacombank ra thì còn có một số ngân hàng cho phép bạn mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt khác như Vpbank, TPbank, Techcombank, ngân hàng OCB.

Đây toàn là những ngân hàng uy tín, hạn mức tín dụng cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mở thẻ qua bẳng lương tại các ngân hàng đó nếu như đủ điều kiện của từng ngân hàng và hồ sơ mở thẻ bằng lương tiền mặt.

Trên đây là những thông tin chi tiết để giúp bạn có thể làm thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt được dễ dàng nhất, mong rằng các bạn đã nắm bắt được những thông tin chính và giúp bạn mở thẻ với bảng lương dễ dàng hơn.

Share on:

Nhận tin qua Email

Nếu bạn thích bài viết trên blog này, vui lòng đăng ký nhận tin miễn phí

20 bình luận về “Mở thẻ tín dụng bằng bảng lương, lương tiền mặt thật dễ dàng”

 1. Tư vấn mở thẻ bằng HĐLĐ và lương tiền mặt dùm nha, tks !

  • Xin lỗi mình ko tư vấn qua điện thoại.

 2. Em là nhân viên làm bên lĩnh vực Nhà Hàng khách sạn có hợp đồng lao động được 4 tháng và trả lương bằng tiền mặt,vậy có thể làm thẻ tín dụng được ko ạ ?

  • Được có thể làm được thẻ sacombank.

 3. hiện tại tôi đi làm nhà nước, lương 5 triệu thì có thể mở được thẻ tín dụng không?

  • Được bác ạ.

 4. Tôi cần tư vấn mở thẻ tín dụng

  • Bạn nhắn tin vào fanpage nhé

 5. Tôi muốn mở thẻ tín dụng tư vấn cho tôi ,tôi không làm việc ở Cty ko nhận lương bằng thẻ, tôi lao động tự do có thể mở thẻ ko

  • Lao động tự do rât khó mở thẻ bạn nhé vì hầu như ko thể chứng minh tài chính.

   • Mình muốn mở thẻ tín dụng sacombank bạn có thể hỗ trợ không. Mình nhận lương bằng tiền mặt và có giấy xác nhận thu nhập của cty

    • Bạn đăng kí tư vấn qua điện thoại nhé!

 6. Bên ngân hàng nào mở thẻ tín dụng theo lương tiền mặt vậy b

  • Bài viết có đề cập đó bạn.

 7. e muốn mở thẻ cần đc tv ah

  • Minh ko phải nhân viên chuyên tư vấn của ngân hàng nhé!

 8. Ngân hàng Vpbank có mở thẻ bằng tiền mặt được không bạn?

  • Hiện tại thì Vpbank chưa nhé!

 9. Bài viết rất hay

 10. Hay và ý nghĩa. Cảm ơn tác giả

Viết một bình luận

Vui lòng nhận xét có dấu, dễ hiểu để được hỗ trợ! Đọc Chính sách bảo mật người dùngĐiều khoản sử dụng nhận xét trên blog totnhatvina.com trước khi nhận xét, xin cám ơn!