Những ngân hàng cho làm thẻ tín dụng trả góp 0% tốt nhất để bạn mua hàng trả góp

 Nếu bạn mua trả góp một thứ đồ dùng mặt hàng nào đấy thì trả góp bằng thẻ tín dụng là dịch vụ tốt nhất để tiết kiệm chi tiêu và giảm gánh nặng tài chính của bạn và gia đình bạn.  Chính vì thế bạn nên biết một số ngân hàng áp dụng trả góp lãi suất 0% khi mua hàng tại đối tác của ngân hàng dành cho chủ thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng trả góp

Trả góp là gì?

Trả góp là hình thức mua hàng mà người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần trả, mà có thể thanh toán nó theo kỳ hạn ( có thể 3 tháng, 6tháng, 12 tháng…) với nhiều mức lãi suất khác nhau (một số công ty còn hỗ trợ trả góp không tính lãi suất).

Những dịch vụ trả góp

Các dịch vụ trả góp thường thấy như trả góp ACS, trả góp PPF, trả góp Home Credit, trả góp qua thẻ tín dụng…

Trả góp lãi suất 0% là gì?

Trả góp lãi suất 0% là hình thức mua hàng mà người mua chỉ cần trả góp hết số tiền mua sản phẩm ban đầu – tiền gốc mà không cần trả lãi.

Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng

Khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng của một số ngân hàng, chủ thẻ sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào và đặc biệt nhiều ngân hàng còn dành mức lãi suất ưu đãi 0% vì họ có liên kết với các đối tác bán hàng. Tuy nhiên, nếu đến hạn thanh toán, mà chủ thẻ không thanh toán khoản trả góp thì sẽ bị tính lãi suất như khoản dư nợ thẻ tín dụng bình thường, theo quy định của ngân hàng trong từng thời kỳ.

Kinh nghiệm chọn ngân hàng cho làm thẻ tín dụng trả góp

đối tác trả góp tín dụng

Nên chọn ngân hàng có nhiều đối tác

Chiếc thẻ tín dụng để trả góp tốt nhất phải được nhiều cửa hàng bán lẻ, doanh nghiệp hoặc các trang bán lẻ thương mại điện tử chấp nhận rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống. Nên chọn thẻ tín dụng được chấp nhận trả góp tại bất kỳ thương hiệu nào trên toàn Việt Nam và rộng hơn như nước ngoài. Những thẻ tín dụng ​ngân hàng được đánh giá cao hơn nếu có số lượng đối tác trả góp nhiều hơn.

Trả góp với lãi suất 0%

Nên chọn làm thẻ tín dụng tại các ngân hàng có các chương trình trả góp 0% lãi suất khi mua hàng tại các đối tác của họ, làm thẻ tín dụn trả góp với phí trả góp càng thấp sẽ giúp bạn mua sắm thỏa thích với chi tiêu tiết kiệm và hiệu quả nhất và rõ ràng việc chọn lựa thẻ tín dụng có nhiều chương trình trả góp với 0% lãi suất và ít tốn phí sẽ giúp bạn tối ưu hóa giấc mơ mua sắm của mình.​

Chương trình mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng của cùng 1 ngân hàng thường được phân chia làm 2 trường hợp.

Trường hợp 1: Một chương trình khách hàng mua sắm bằng thẻ tín dụng tại các đối tác được quy định sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào và được trả góp với lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng.​

Trường hợp 2: Một chương trình trả góp khác áp dụng cho mọi thương hiệu (không phải là đối tác được quy định ở trên) bạn thường sẽ mất lãi suất hàng tháng trên số tiền trả góp (mức lãi này thường là 1%/tháng theo dư nợ cố định)​.

Thời hạn trả góp dài​

Một số ngân hàng cho phép khách hàng trả góp bằng thẻ tín dụng với nhiều kỳ hạn khác nhau ( thông thường là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng , có nhiều trường hợp lên đến 24 tháng) để tăng tính linh hoạt trong việc quản lý tài chính và chi tiêu.

Hãy thử tưởng tưởng bạn khi mua 1 chiếc xe máy Honda Air Blade 2017 với giá khoảng 48 triệu đồng và chỉ phải trả góp bằng thẻ tín dụng trong vòng 24 tháng với mỗi tháng chỉ 2 triệu đồng.

Hạn mức tín dụng cao

​Hạn mức tín dụng cao có một vai trò rất quan trọng khi bạn mua hàng đồ dùng trả góp bằng thẻ tín dụng vì một khi bạn mua hàng trả góp, toàn bộ giá trị món hàng bạn thanh toán sẽ được trừ vào hạn mức tín dụng.​

Việc này đồng nghĩa với việc nếu thẻ tín dụng của bạn có hạn mức tín dụng lớn bạn có thể yên  tâm mua hàng trả góp cho nhiều sản phẩm trong cùng một tháng mà vẫn không phải lo lắng hết số tiền hạn mức có trong thẻ tín dụng. Khi bạn trả góp thì số tiền trả góp hàng tháng sẽ được thể hiện trên bảng sao thống kê, khi đó hạn mức tín dụng của bạn sẽ tăng lên tương ứng với số tiền bạn đã thanh toán. Vì thế mà hạn mức tín dụng sẽ được khôi phục để bạn có thể tiếp tục các chương trình mua hàng trả góp mới hoặc sử dụng trong các chi tiêu cần thiết khác.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp​

Hãy chọn làm thẻ tín dụng của các ngân hàng có thể hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất qua thư điện tử, điện thoại…có hỗ trợ nhanh chóng các giao dịch và thông báo cho khách hàng thường xuyên.

Thủ tục nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng cho khách hàng khi chuyển đổi từ thanh toán bình thường sang hình thức trả góp cũng là một điểm cộng khi xem xét các thẻ tín dụng tốt nhất dành cho việc mua hàng trả góp.

Ngân hàng trả góp bằng thẻ tín dụng tốt

Ưu đãi trả góp thẻ tín dụng Sacombank

 thẻ tín dụng Sacombank

Bạn có thể mua sắm tiết kiệm và hiệu quả nhất với thẻ tín dụng Sacombank với lãi suất 0% mà không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào khác và tận hưởng đầy đủ mọi ưu đãi khác đồng thời từ Sacombank.

Hạn mức tín dụng của có thể đến 1,5 tỷ đồng với lãi suất tín dụng khoảng 1,6% – 2,15%/tháng, phí thường niên từ 149 – 1.499.000 đồng, thời hạn trả góp có thể là 3, 6, 9, 12 tháng.

Nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank sẽ được tham gia mua trả góp qua hai hình thức: Trả Góp Lãi Suất 0% tại Đối tác Liên kết Trả góp Lãi Suất 0% Mọi Lúc Mọi Nơi.

Với chương trình trả góp lãi suất 0% tại đối tác liên kết chất lượng bạn có thể mua hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng Sacombank mà không cần phải thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Với chương trình trả góp lãi suất 0% mọi lúc mọi nơi bạn có thể thực hiện ngay mơ ước của mình, bạn có thể trả dần trong vòng 12 tháng (thay vì 55 ngày miễn lãi) và thanh toán một lần khoản phí 6% * số tiền đăng ký trả góp trong suốt thời hạn trả góp.

Nếu bạn thích trả góp bằng thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank  thì nên chọn cách mở thẻ trực tuyến để đỡ mất thời gian công sức của bạn nhé.

 Hướng dẫn làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank trực tuyến đơn giản và nhanh nhất

Ưu đãi trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank

Ưu đãi trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank

Đây là một ngân hàng mình rất thích vì thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và với lợi thế về cho vay tiêu dùng và dịch vụ khách hàng cá nhân, điều kiện mở thẻ tương đối hấp dẫn, thẻ tín dụng VPBank là một lựa chọn tốt dành riêng cho các chương trình trả góp.

Có 3 sự lựa chọn dành cho chủ thẻ tín dụng VPBank với chương trình trả góp là: MUA SẮM TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ NHẤT TẠI BẤT KỲ NƠI ĐÂU CHỈ 1%, TRẢ GÓP CHO GIAO DỊCH  TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% TẠI các ĐỐI TÁC CỦA VPBANK.

Chi tiêu trước, trả tiền sau với hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ đồng so với các sản phẩm thẻ khác và được hưởng tối đa 45 ngày không phát sinh lãi suất với phí thường niên từ 250 – 800 nghìn đồng với các kỳ hạn linh hoạt từ 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.

Các bạn muốn mở thẻ tín dụng VPBank thì đăng kí làm online nhé.

Hướng dẫn đăng kí mở thẻ tín dụng VPbank online, nhận thẻ sau 48h

Ưu đãi trả góp với thẻ tín dụng Standard Chartered

Ưu đãi trả góp với thẻ tín dụng Standard Chartered

Thật là thiếu xót nếu không nhắc đến ngân hàng Standard Chartered, với ưu điển là một tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng với rất nhiều kinh nghiệm, các bạn có thể thả ga mua sắm và trả góp 0% qua thẻ tín dụng Standard Chartered.

Các bạn có thể  mua sắm thỏa thích và trả dần KHÔNG lãi suất và KHÔNG phí dịch với Kỳ hạn trả góp linh hoạt trong 3, 6, 9, 12, 18 hoặc 24 tháng (tùy thuộc vào quy định của từng đối tác) ngoài ra còn được hưởng toàn bộ ưu đãi từ chương trình hoàn tiền hoặc tích lũy điểm thưởng du lịch như một giao dịch thông thường và quan trọng nhất thủ tục đăng ký đơn giản.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng của Ngân Hàng Standard Chartered nhanh chóng thuận lợi cho các bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Standard Chartered.

Thực sự mà nói thì thẻ tín dụng trả góp tốt nhất sẽ làm các bạn thoái mái hơn về vấn đề tài chính của gia đình khi mà bạn mua sắm thỏa thích mà chỉ phải bỏ ra một số tiền rất nhỏ hàng tháng và không phải mất một đồng lãi suất hay chi phí nào khác.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay