Hướng dẫn đăng kí mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank trực tuyến miễn phí

Đầu năm 2018 mình sẽ hướng dẫn các bạn thẻ tín dụng của Citibank hoàn toàn miễn phí và các bạn đăng kí tư vấn và hỗ trợ mở thẻ trực tuyến đơn giản nhất. Khi mở thẻ thành công tại ngân hàng Citibank các bạn còn được nhận quà tặng là một chiếc đồng hồ thời trang sành điệu cao cấp.

Ngân hàng Citibank

Ngân hàng Citibank

Ngân hàng Citibank Việt Nam là một ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam, một  công ty con thuộc tập đoàn Citigroup ( công ty đa quốc gia có trụ sở tại Manhattan, thành phố New York, New York, Hoa Kỳ, ngân hàng lớn thứ ba ở Mỹ theo trị giá tài sản.). Citi mở chi nhánh tại Việt Nam từ trước năm 1975, năm 1993 đã quay lại và thiết lập một văn phòng đại diện ở Hà Nội. Một năm sau đó, Citi trở thành định chế tài chính Mỹ đầu tiên được cấp phép thành lập chi nhánh đầy đủ tại Hà Nội. Vào năm 1998, Citi mở tiếp chi nhánh thứ hai ở thành phố Hồ Chí Minh.

Lợi ích khi bạn sở hữu thẻ tín dụng Citibank

  • Hoàn tiền cho mọi chi tiêu
  • Tận hưởng chương trình Citi World Privileges với vô vàn ưu đãi đặc quyền tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia.
  • Trả góp lãi suất 0%
  • Tặng điểm thưởng cho mọi chi tiêu
  • Được hoàn tiền đến 5% chi tiêu.
  • Có thể hoàn tiền đến 7.200.000VND mỗi năm.
  • Tiền hoàn lại không bao giờ hết hạn.

Các loại thẻ tín dụng Citibank

Bạn có thể chọn một trong 2 loại thẻ tín dụng Citibank bên dưới đây để mở thẻ, có điều kiện mở thẻ đi kèm.

Thẻ tín dụng Citi Rewards

Thẻ tín dụng Citi Rewards

Lợi ích của thẻ tín dụng Citi Rewards


1. Tặng ngay 1 Điểm Thưởng cho mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu. 1.000 VND = 1 Điểm Thưởng (Không hết hạn)
2. Tặng thêm 15.000 Điểm Thưởng khi chi tiêu mỗi tháng đạt 7 triệu VNĐ.
3. Tặng thêm 25.000 Điểm Thưởng vào tháng Sinh Nhật.
4. Tận hưởng x5 lần Điểm Thưởng khi chi tiêu tại các địa điểm Mua sắm, Ăn uống và Giải trí trong nước, quốc tế hoặc trực tuyến.
5. Tặng 10 Điểm Thưởng cho mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu tại Lazada Tận hưởng chương trình Citi World Privileges với vô vàn ưu đãi đặc quyền tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia.
6. Đổi điểm thưởng nhận nhiều quà tặng phong phú.
7. Ưu đãi mua sắm trả góp Citi 0% Mọi Nơi; Chương trình nâng cỡ ly Starbucks miễn phí; Tặng 1 bắp + 2 ly nước ngọt khi mua 2 vé xem phim tại rạp CGV mỗi thứ Bảy; Chương trình ưu đãi 20% OFF từ ngày 24-28 mỗi tháng tại các cửa hàng đối tác của Citi.
8. Tặng ngay đồng hồ thông minh Misfit khi mở thẻ Citi Rewards.
9. Bảo hiểm Gian lận Thẻ tặng kèm và rất nhiều ưu đãi khác.

Điều kiện đăng kíHạn mức tín dụng
Thu nhập tối thiểu 10 triệu chuyển khoản/thángTừ 24 đến 900 triệu

Thẻ tín dụng Citi Cash Back

Thẻ tín dụng Citi Cash Back

Lợi ích của thẻ tín dụng Citi Cash Back

1. Hoàn tiền đến 5% mọi chi tiêu trên thẻ (lên đến 7,2 triệu VNĐ/năm). 1.000 Tiền Hoàn Lại = 1.000 VNĐ.
2. Tiền hoàn lại lên đến 8% trên các giao dịch on GrabPay (áp dụng từ 01/05/2017). Tiền hoàn lại 5% trên Lazada (áp dụng từ 01/05/2017). Tiền hoàn lại 5% trên Xăng dầu, Bảo hiểm và Bệnh viện.
3. Tiền quy đổi được tự động tích lũy và không hết hạn.
4. Bảo hiểm mua sắm lên đến 20 triệu đồng mỗi năm.
5. Bảo hiểm khi bạn vắng nhà lên đến 200 triệu đồng mỗi năm.
6. Chương trình nâng cỡ ly Starbucks miễn phí suốt tháng; tặng 1 bắp + 2 nước ngọt khi mua 2 vé xem phim tại cụm rạp CGV vào mỗi Thứ Bảy; Chiết khấu lên đến 50% khi mua sắm, ăn uống và du lịch cùng thẻ Citi Cash Back.
7. Tận hưởng chương trình Citi World Privileges với vô vàn ưu đãi đặc quyền tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia.
8. Tặng đồng hồ thời trang Fossil Limited Edition
9. Và rất nhiều ưu đãi khác

Điều kiện đăng kíHạn mức tín dụng
Thu nhập tối thiểu 15 triệu chuyển khoản/thángTừ 24 đến 900 triệu

Khuyến mãi mở thẻ 2019

Thời gian: 01/01/2019 – 31/03/2019

 Miễn phí tham gia và miễn phí thường niên năm đầu tiên cho tất cả thẻ tín dụng trừ thẻ Premiere Miles

✅ Tặng vali kéo American Tourister trị giá 2.500.000 VNĐ khi mở thẻ tín dụng Citi Premiere Miles và chi tiêu từ 5.000.000 VNĐ trở lên (bao gồm thanh toán mua lẻ và rút tiền mặt)

✅ Tặng vali kéo Traveller’s Choice trị giá 1.900.000 VNĐ khi mở thẻ tín dụng Citi Cashback và chi tiêu từ 5.000.000 VNĐ trở lên (bao gồm thanh toán mua lẻ và rút tiền mặt)

✅ Tặng vòng sức khỏe Misfit Ray trị giá 1.500.000 VNĐ khi mở thẻ tín dụng Citi Cashback và chi tiêu từ 3.000.000 VNĐ trở lên (bao gồm thanh toán mua lẻ và rút tiền mặt)

✅ Tặng vali kéo Citi Blue trị giá 1.000.000 VNĐ khi mở thẻ tín dụng Citi Cashback và chi tiêu từ 2.000.000 VNĐ trở lên (bao gồm thanh toán mua lẻ và rút tiền mặt)

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Citibank

Và bây giờ sau khi các bạn đã chọn được loại thẻ mình cần mở thì hãy xem tiếp các bước sau để việc đăng kí mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Citibank diễn ra thuận lợi nhất nhé.

Điều kiện để đăng kí

Để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank thì đầu tiên các bạn phải đáp ứng các các điều kiện sau đây.

Chủ thẻ mở thẻ phải là cá nhân từ 21 tuổi trở lên.

Phải công tác trên 3 tháng trở lên ( không tính thời gian thử việc) và có thu nhập 8 triệu nếu mở thẻ REWARDS hoặc 15 triệu trở lên nếu mở thẻ CASH BACK ( phải nhận lương qua tài khoản ngân hàng, ngân hàng nào cũng được ).

Khu vực hỗ trợ mở thẻ: Hiện tại chỉ có hai thành phố là thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Các bạn có thu nhập thấp hơn hoặc ở các khu vực khác muốn mở thẻ tín dụng có thể chọn mở thẻ tín dụng Sacombank hoặc mở thẻ tín dụng Vpbank

Bạn phải có nhu cầu sử dụng và mở thẻ, đồng thời bạn phải chứng minh được thu nhập của mình ( có hợp đồng lao động, bản sao kê của ngân hàng).

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ mở thẻ tín dụng của Citibank bao gồm các giấy tờ sau, các bạn nên chuẩn bị trước để việc hoàn tất mở thẻ được diễn ra nhanh nhất.

Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng.

Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, bản sao kê của ngân hàng.

Chứng Minh Nhân Dân/Căn Cước Công Dân/Hộ Chiếu, chứng minh thu nhập, và giấy tờ xác nhận nơi thường trú hiện tại.

Đăng kí

Các bạn có lương chuyển khoản đủ điều kiện mở thẻ tín dụng Citi có nhu cầu mở thẻ vui lòng bấm vào đăng kí mở thẻ và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng kí.

đăng kí mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

Điền chính xác thông tin mở thẻ

Các bạn chú ý đánh dấu tích Bạn có nhận lương qua tài khoản ngân hàng không? chọn Có nhé ( nếu không sẽ bị loại trừ ngay).  Khu vực sinh sống thì chọn Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh ( các tỉnh khác sẽ không hỗ trợ). Công việc thì chọn toàn thời gian/ Tự kinh doanh ( có giấy phép đăng kí kinh doanh). Nếu mức lương của bạn 8 triệu hãy chọn Lương từ 8 triệu- 10 triệu và tương tự.

Sau đó điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn thật chính xác và nhấn Hoàn thành và gửi để đăng kí mở thẻ online.

Ngay sau khi đăng kí xong các bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ nhân viên ngân hàng Citibank để xác nhận đăng kí mở thẻ và hướng dẫn bạn làm các bước tiếp theo để mở thẻ. Thông thường nếu không liên hệ với bạn được trong 3 lần gọi điện thì thông tin của bạn sẽ bị hủy.

Nếu các bạn hay đi mua sắm và du lịch thì hãy nhanh tay đăng kí mở thẻ tín dụng Citibank để ngay để nhận ngay quà tặng của ngân hàng là một chiếc đồng hồ sành điệu và thời trang cao cấp ngay. Chúc các bạn mở thẻ thành công!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay