Vay tín chấp bằng sim VINA nhiều tiền và nhanh chóng

Vay tiền bằng sim Vina online có được không nhỉ? Nợ xấu có vay được tiền qua sim Vina nói riêng và các sim khác nói riêng không nhỉ? Hãy cùng đọc hết bài này để tìm hiểu các vấn đề này và đăng kí vay tiền qua sim ngay nếu thấy cần thiết các bạn nhé.

Nếu người thân. bạn bè của bạn chưa biết thông tin này thì hãy chia sẻ ngay để họ cùng nắm được nhé! 

Nếu sỡ hữu sim Viettel hãy đăng kí vay theo sim Viettel, có sim là có tiền.

Vay tín chấp bằng sim VINA nhiều tiền và nhanh chóng

Vay theo sim Vina

Tìm hiểu về Sim Vina

Sim Vina là loại sim thẻ do công ty Dịch vụ Viễn thông cung cấp và phát hành để mọi người có thể gọi điện và nhắn tin một cách tốt nhất có thể. 

Công ty Dịch vụ Viễn thông là một công ty trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) hoạt động trong lĩnh vực thông tin di động, cung cấp các dịch vụ GSM, 3G, nhắn tin,… và nhiều lĩnh vực khác, với tên thương mại là Vinaphone. Công ty được thành lập ngày 26 tháng 6 năm 1996.

Khẩu hiệu truyền thống “không ngừng vươn xa” của Công ty VinaPhone đã đi sâu vào tâm trí khách hàng. VinaPhone “luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu” thể hiện cam kết phát triển và vươn xa để giúp khách hàng thành công hơn tại bất cứ nơi nào khách hàng đặt chân tới. VinaPhone sẽ không chỉ là cầu nối liên lạc mà còn là cầu nối tình cảm của hàng triệu khách hàng.

Trích Vinaphone

Tổng hợp các đầu số di động mạng Vinaphone mới nhất sau khi chuyển đối các thuê bao 11 số sang 10 số cuối năm 2018 để các bạn dễ dàng vay tiền từ số điện thoại của nhà mạng này hơn.

Tìm hiểu về Sim Vina

Nhà mạng Vinaphone thay đổi các đầu số, cụ thể các thuê bao 10 số vẫn giữ nguyên đầu số cũ, riêng các thuê bao 11 số sẽ chuyển về 10 số thay đổi sang đầu số mới. Như vậy, hiện Vinaphone có tất cả 8 đầu số chính thức cụ thể: 091, 094, 083, 084, 085, 081, 082 và 088.

Với nhiều đầu số như vậy chắc hẳn sẽ rất khó nhớ, chính vì vậy các bạn hãy bấm lưu hết vào mục ghi nhớ để xem khi cần nhé.

Vay tín chấp theo Sim Vina

Đây là hình thức vay tín chấp mới nhưng đã được rất nhiều các khách hàng của nhiều tổ chức tín dụng, ngân hàng cho vay tin dùng vì những ưu điểm tốt do dịch vụ này mang lại như: không cần chứng minh tài chính, thủ tục quá dễ dàng, vay tiền lên đến vài chục triệu…

Nợ xấu có được vay qua sim VinaPhone không?

Có rất nhiều bạn băn khoăn thắc mắc rằng khi mình sở hữu 1 sim của Vinaphone hay Viettel và các sim khác nhưng đang bị nợ tín dụng, nợ xấu thì có thể vay được tiền hay không?

Một thông tin khá đáng buồn với những ai có nợ xấu là với tất cả các khách hàng có nợ xấu sẽ không được vay vốn qua sim tại ngân hàng và các tổ chức tài chính, tín dụng. Nợ xấu sẽ không được hoan nghênh, mình chắc chắn là vậy.

Hình thức vay tiền qua SIM cũng không khác gì so với các hình thức vay tín chấp khác về một điều kiện, đó là không được có NỢ XẤU. Hiện tại có một số ngân hàng hay tổ chức tài chính hỗ trợ cho khách hàng từng có lịch sử trả chậm vay như VP Bank, FE Credit … Tuy nhiên tùy thuộc vào từng trường hợp vì sao trả chậm, lý do trả chậm là gì và chứng minh ở tổ chức cho vay thì ngân hàng mới hỗ trợ cho bạn vay được.

Tham khảo ngay bài viết Các nhóm nợ tín dụng để hiểu rõ hơn về nợ xấu và nhóm nợ tín dụng còn lại.

Chắc chắn một điều nếu các bạn được xếp hạng từ nhóm thứ 3 đến thứ 5 trong phân loại nhóm nợ xấu phía trên thì các ngân hàng sẽ không tiếp tục cho vay tín dụng dưới bất kỳ hình thức nào. 

Đăng kí vay tiền qua sim Vina

Đăng kí vay online

Đăng kí vay tiền qua sim Vina

Tại bất kì đâu các bạn cũng có thể đăng kí vay tín chấp theo Sim Vina phone cả, quá trình này chỉ mất một vài phút mà thôi.Đăng kí vay sim viettel

Có thể bạn chưa biết Dcredit cho phép người dùng vay tiền 100% bằng sim thẻ, tất cả các loại sim thẻ VINA phone, Viettel, MobiFone, Vietnamobile, Gmobile đều có thể vay được tiền và rất nhiều tiền.

Có thể các bạn chưa biết, Dcredit hỗ trợ vay hầu khắp các xã, huyện, tỉnh – phường, thị trấn, thành phố trên cả nước nên các bạn hãy đăng kí vay tiền qua sim nhanh chóng để được giải ngân sớm hơn những người đăng kí sau.

Về các hình thức vay tiền qua sim các bạn có thể tham khảo tại đây.

Hồ sơ chuẩn bị

Hồ sơ vay qua Sim Vina cần có như Sim điện thoại chính chủ, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước, hộ khẩu.

Phê duyệt và giải ngân 

Sau khi bên ngân hàng, tổ chức tài chính nhận thấy tài khoản sim VINA của các bạn đủ điều kiện vay tiền thì các bạn sẽ được giải ngân sớm nhất là 24 giờ sau khi hợp đồng vay của các bạn có hiệu lực chính thức.

Mong rằng, bài viết vay tín chấp bằng sim VINA nhiều tiền và nhanh chóng sẽ giúp các bạn nắm rõ thông tin và biết cách vay tiền hiệu quả! Mọi thông tin cần giải đáp thêm về dịch vụ vay theo sim Vinaphone các bạn hãy đăng kí để để được hỗ trợ thêm!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay