Hướng dẫn vay vốn kinh doanh online ngân hàng UOB

Trước đây mình đã giới thiệu đến các bạn rất nhiều ngân hàng vay tiền tín chấp dành cho các cá nhân đi làm hưởng lương và các cán bộ công nhân viên chức. Hôm nay mình sẽ giới thiệu khoản vay tín chấp dành cho các tiểu thương, những người kinh doanh buôn bán nhỏ lẽ và các doanh nghiệp.

Đây là một chương trình vay tín chấp uy tín dành cho các chủ shop, chủ nhà hàng, quán xá, chủ doanh nghiệp… để dùng khoản tiền này làm khoản tiền đầu tư, góp vốn, thực hiện các hoạt động khác của chủ sở hữu đề ra.

Vay vốn kinh doanh

Quy trình vay đơn giản:

Các bạn điền thông tin theo form của UOB ->  Xem xét mình đủ theo điều kiện của UOB -> Hoàn thiện đủ hồ sơ vay -> Xét duyệt -> Chấp nhận cho vay -> Giải ngân.

Chương trình vay vốn kinh doanh đăng kí dễ dàng và số tiền vay vốn buôn bán, kinh doanh, làm ăn tại ngân hàng UCB có thể lên đến hàng chục tỉ đồng.

 ngân hàng UOB cho vay online

Về ngân hàng UOB

Ngân hàng UOB Việt Nam là ngân hàng thứ 5 của Tập đoàn UOB tại châu Á (ngân hàng 100% vốn nước ngoài), thể hiện niềm tin và cam kết lâu dài của Tập đoàn UOB tại thị trường Việt Nam. Với gói dịch vụ ngân hàng toàn diện và giải pháp tài chính dành cho khách hàng cá nhân. Đối với doanh nghiệp vừa và lớn, Ngân hàng UOB cung cấp những giải pháp cải tiến về tín dụng, thương mại, quản lý thanh khoản và dòng tiền với chuyên môn và mạng lưới toàn cầu.

Còn United Overseas Bank có 500 văn phòng tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ.  United Overseas Bank còn được các tổ chức định mức tín nhiệm AA1 bởi Moody và AA bởi Standard & Poor và Fitch Ratings. Không những thế trong châu Á ngoài trụ sở chính tại Singapore, ngân hàng cũng có mạng lưới chi nhánh rộng khắp ở Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam.

Ưu điểm vay tiền kinh doanh ngân hàng UOB

Ưu điểm khi vay vốn kinh doanh UOB Việt Nam

Ngân hàng UOB Việt Nam tự hào là Ngân Hàng đầu tiên cung cấp giải pháp tài chính cho các Nhà bán hàng trên TMĐT Lazada/Sendo/Shopee, từ 06 tháng trở lên :

 • Đơn Giản: Không tài sản đảm bảo (Vay Tín Chấp).
 • Hạn Mức Cao: khoản vay từ 50 triệu đến 1.6 tỷ VNĐ, dựa vào tổng doanh thu 1 năm trên các kênh thương mại điện tử TMĐT Lazada/Sendo/Shopee (tối thiểu từ 30 triệu VNĐ/ tháng).
 • Lãi Suất: 1.3%/tháng trên dư nợ giảm dần.
 • Nhanh Chóng: Xử lý khoản vay trong 03 ngày làm việc từ ngày nộp đầy đủ hồ sơ vay.
 • Đa Dạng: Dành cho chủ shop là cá nhân, hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh.
 • Linh Hoạt: cho vay ngắn hạn 12 tháng, theo món một lần hoặc được cấp hạn mức sẵn, chỉ trả gốc lãi khi rút vốn.
 • Tương Lai: Tạo lịch sử tín dụng tốt để nhận các khoản vay tốt hơn
Lợi ích ưu điểm khi vay tiền kinh doanh ngân hàng UOB

Hướng dẫn vay vốn kinh doanh online UOB

Điều kiện vay kinh doanh tại UCB

Giới tính: Không phân biệt

Độ tuổi:  Không phân biệt, tập trung từ 20-40

Thu nhập: Doanh thu từ bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử Lazada, Sendo, Shopee từ 30 triệu/tháng.

Khu vực: Hồ Chí Minh

Trình độ: Không phân biệt

Công việc: là chủ shop, chủ công ty kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử Lazada, Sendo, Shopee.

1. Đối với chủ shop là cá nhân : hình chứng minh thư nhân dân mới nhất, và cũ nếu có.

2. Đối với chủ shop là chủ Hộ kinh doanh/Cty : hình chứng minh thư nhân dân mới nhất, và cũ nếu có của người đại diện pháp luật, chủ shop + Hình giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy tờ chứng minh tính pháp lý khác của cty nếu có.

ngân hàng UOB

Cụ thể điều kiện để các bạn thân yêu là thỏa mãn tất cả điều kiện sau :

– Các bạn đang kinh doanh online trên Lazada/Sendo/Shopee.

– Chủ shop là cá nhân, hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

– Bán hàng trên Thương mại điện tử từ 06 tháng trở lên.

– Doanh thu trên Thương mại điện tử trung bình từ 30 triệu VNĐ/ tháng.

– Tại thời điểm đăng ký, các bạn đăng kí vay không có khoản vay BizMerchant nào tại UOB.

– Mỗi  cá nhân, tổ chức vay tiền có thể đăng ký nhiều lần, nhưng chỉ tính 1 lần thành công đầu tiên.

Điều kiện từ chối đơn hàng

 1. Các bạn không kinh doanh bán hàng online.
 2. Bán hàng trên thương mại điện tử dưới 6 tháng.
 3. Doanh thu trên thương mại điện tử dưới 30 triệu tháng
 4. Các bạn đã đăng ký vay Bizmerchant khi đang có khoản vay với UOB

Lưu ý:


Hiện tại ngân hàng này chỉ hỗ trợ cho vay kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh, Nếu ngân hàng cho vay kinh doanh buôn bán tại các thành phố khác mình sẽ cập nhật tại bài viết này sau.

Đăng kí vay vốn kinh doanh online:

Đăng kí vay vốn

Để đăng kí vay tiền tại ngân hàng United Overseas Bank Viet Nam các bạn hãy nhấn vào phần đăng kí vay tiền và làm theo các bước hướng dẫn.

Chỉ cần các bạn kinh doanh online, mở shop thì sẽ được ngân hàng UCB cho vay tiền, số tiền vay các bạn có thể vay rất lớn.

Đăng kí vay vốn kinh doanh online UOB

Điền thông tin vay chính xác.

Hãy điền đúng thông tin nếu bạn là cá nhân hay đại diện cho tổ chức.  Việc điền thông tin vay chính xác giúp ngân hàng liên lạc dễ dàng với bạn hơn và tạo uy tín cao với bank.

Đối với người vay là cá nhân thì cần điền: Họ tên chủ cửa hàng; Số CMND hoặc thẻ căn cước; Số CMND cũ (nếu có); Nơi cấp CMND hoặc thẻ căn cước; Ngày tháng năm sinh; Giới tính; Tình trạng hôn nhân; Số điện thoại; Email;

Đối với người vay là tổ chức thì cũng khai báo tương tự nhưng thay tên chủ cửa hàng bằng họ tên chủ người đại diện công ty, thêm các tiêu chí như Số năm hoạt động kinh doanh trên sàn; Loại hình doanh nghiệp; Ngành hàng;

Rất nhiều bạn từ khi vay được thêm vốn từ Ngân hàng UOB Việt Nam,  các công ty, shop đã sản xuất và cho ra mắt thêm nhiều kiểu dáng sản phẩm mới, nhờ vậy mà khả năng mở rộng hoạt động kinh doanh được tốt hơn, giúp doanh thu của công ty tăng gấp 3 lần.

Vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để vay vốn kinh doanh online ngân hàng UOB luôn nhé mọi người!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay