Hướng dẫn vay tiền trên Credit Now gọn và nhanh nhất năm

Xin chào các bạn, đầu tiên chúc các bạn có một cuối tuần thật tuyệt vời!

Mình tin chắc chắn là vậy, còn nếu bạn đang đau đầu về vấn đề tài chính của gia đình mình thì chúc mừng bạn, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết bởi dịch vụ cho vay tín chấp vay tiền trên Credit Now nhanh chóng và gọn nhất trong năm.

Credit now finance!

Vay tiền trên Credit Now

Vay tiền tín chấp Credit Now là gì?

Credit Now – ứng dụng Công Nghệ ” Chấm điểm tín dụng” (Credit Score finance ) vào hệ thống quản trị đồng thời kết hợp với nhiều Tổ Chức Tín Dụng để cấp các khoản vay nhanh cho mỗi cá nhân.

Vay tiền tín chấp Credit Now.
Credit Now giúp mọi người vay tiền nhanh tiện lợi

Nói ngắn gọn Credit Now  là một nền tảng công nghệ vượt trội giúp bạn vay tiền nhanh và tiện lợi hơn.

Hệ thống chấm điểm tín dụng

Ngoài việc trung gian giới thiệu các công ty tài chính uy tín để cho vay tín chấp như vay tại ngân hàng OCB, vay tại Home credit, Mirae Asset… thì Credit Now còn giúp bạn biết được điểm số tín dụng của mình là bao nhiêu, có vay được tín chấp hay không?

Qúa tuyệt vời luôn!

Lãi suất CreditNow có cao không?

Chắc chắn khi bạn xác định vay qua bên thứ 3 trung gian như CreditNow thì lãi suất sẽ cao hơn khi bạn tự vay và tự làm hồ sơ với ngân hàng và tổ chức tín dụng rồi, tuy nhiên lãi suất chỉ chênh nhau thêm 0.1; 0.2; 0.3… rất ít thôi nên các bạn không cần quá lo lắng quá.

Cộng với đó CreditNow sẽ tính lãi suất dựa trên điểm số tín dụng uy tín của mỗi cá nhân nữa, nếu bạn có điểm số tín dụng tốt thì sẽ được vay với lãi suất tốt hơn và ưu tiên hơn những người vay tiền có điểm số tín dụng thấp.

Với những người có điểm số tín dụng tốt thì mức lãi suất thường dao động ở khoảng 20; 35%/năm.

Với những người có điểm số tín dụng kém hơn thì mức lãi suất có thể lên đến 40;43%/năm.

Điểm vượt trội creditnow

Vay nhiều lần tại Credit Now dễ dàng

Vì đây là sàn trung gian kết nối người vay tiền với các bên ngân hàng, tổ chức tài chính nên các bạn có thể vay lần 1, lần 2, lần 3 tại đây dễ dàng, tuy nhiên lưu ý rằng khách hàng đang có dư nợ tại 3 tổ chức tín dụng trở lên sẽ bị từ chối cho vay tiếp mà chưa trả hết nợ.

Thủ tục và điều kiện vay tại Credit Now

Điều kiện vay ở Credit Now

Giới tính: Nam/ Nữ

Độ tuổi: đủ từ 20 tuổi trở lên tính theo giấy khai sinh.

Thu nhập: Từ 5 triệu đồng trở lên.

Khu vực Credit Now hỗ trợ vay : TP. HCM và các tỉnh Miền Tây, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An,Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Khánh Hòa, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu.

Trình độ: Không yêu cầu

Công việc: đi làm hưởng lương

Thủ tục cần chuẩn bị

Sau khi chấm điểm tín dụng trên hệ thống và các bạn gửi các thông tin ban đầu, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ lớn trong năm).

Nếu điểm tín dụng của bạn tốt và CreditScore đưa ra các thông tin phù hợp với bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị 02 giấy tờ cơ bản nhất đó là  chứng minh thư hoặc căn cước công dân cộng với Sổ Hộ Khẩu.

Thỉnh thoảng (tầm 5% trường hợp) tổ chức tín dụng sẽ cần bạn hỗ trợ thêm một số giấy tờ để minh bạch hơn thông tin bạn cung cấp.

Thủ tục vay ở đây làm rất dễ và hủy cũng rất dễ, tất cả đều nằm gọn trong lòng bàn tay bạn.

hướng dẫn vay tín chấp creditnow

Hướng dẫn vay tiền tín chấp Credit Now

Không để các bạn chờ lâu nữa sau đây sẽ là cách đăng kí vay tiền tín chấp Credit Now mà không phải ai cũng biết. Sau khi làm theo hướng dẫn thì Công ty tài chính sẽ liên hệ để thẩm định và tiến hành giải ngân nhanh trong vòng 1-2 ngày.

Để bắt đầu hãy nhấn vào đường link bên dưới để chuyển đến trang vay tín chấp của Credit Now.

Credit Now hầu như cố gắng để tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn có thể vay được tiền mặt, tiền chuyển khoản một cách nhanh chóng nhất tuy nhiên với các bạn có điểm tín dụng thấp sẽ phụ thuộc vào các thủ tục giấy tờ phải thực hiện với tổ chức tín dụng.

Nhập thông tin

Điền đầy đủ các trường thông tin trên trang web:

  1.  Họ tên
  2.  Số CMND
  3.  Số điện thoại
  4.  Năm sinh
  5.  Số tiền muốn vay
  6.  Mức thu nhập
  7. Tỉnh/TP đang ở
  8. Có đang vay hay không? Tổ chức nào?
Nhập mã xác nhận creditnow

Lấy mã xác thực

Bạn nhập Mã xác nhận đã được gửi về số điện thoại của mình vào ô trống và chờ trong vòng 60s để có kết quả điểm tín dụng.

Các bạn đăng kí vay tiền nhắn tin theo cú pháp “Credit CMND” (hoặc CCCD) gửi về 6020.

Trong đó:

CMND: số chứng minh nhân dân của bạn.

CCCD: số căn cước công dân của bạn.

Nhà Mạng Viễn Thông sẽ thu 1.000 vnd khi bạn gửi tin nhắn lấy Mã Xác Thực.

Nếu thuê bao của bạn không nhận được tin nhắn trả về mã code thì có thể thuê bao của bạn đang chặn tin nhắn từ tổng đài 6020 hoặc thuê bao trả sau tự động chặn các tin nhắn từ tổng đài.

Bạn vui lòng xử lý bằng cách liên hệ với nhà mạng để kiểm tra tình trạng thuê bao từ tổng đài sau đó nhắn tin lại để lấy mã code chấm điểm.

Chấm điểm tín dụng xác nhận vay creditnow

Kết quả điểm tín dụng của bạn sẽ hiện ra trong vòng 60s hệ thống trả về kết quả điểm tín dụng và thông tin về khoản vay, lãi suất.

Hoàn tất đăng ký

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình đăng kí, cập nhật hồ sơ càng chi tiết và chính xác bạn sẽ giúp chính bạn được duyệt vay nhanh.

Hoàn thành kết quả vay tín chấp creditnow

Chuyên viên tài chính của Credit Now Financial sẽ liên hệ để giúp bạn làm hồ sơ, cũng như thẩm định và tiến hành giải ngân nhanh trong vòng 1 đến 2 ngày.

Việc vay tiền mặt trên Credit Now gọn và nhanh nhất năm quá đơn giản đúng không nào? Còn chần chừ gì nữa, đăng kí vay tiền ngay trên Credit Now để hướng các ưu đãi lãi suất tốt nhất thôi nào.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay