Giải đáp các thắc mắc về vay tiền tín chấp Home Credit

Vài năm trở lại đây phương thức vay tiền tín chấp Home Credit trở thành hình thức vay vốn được nhiều người lựa chọn. Ngoài việc hỗ trợ quá trình chi trả tiêu dùng như mua xe, mua điện thoại, cho vay tiền mặt Home Credit còn mang đến nhiều sản phẩm mua trả góp hấp dẫn.

Có nên vay tín chấp Home Credit?

Tại các thành phố phát triển, vay tiêu dùng tín chấp Home Credit không còn xa lạ với người tiêu dùng. Tuy nhiên vẫn còn không ít người thắc mắc nên hay không nên vay tín chấp tại Home Credit. Để tìm cho mình câu trả lời thích đáng đừng bỏ qua bài viết này của mình nhé.

Ngoài dịch vụ vay tín chấp dễ dàng như Home Credit còn có các bên khác cho vay tín chấp dễ dàng như: vay tiền ngân hàng Phương Đông và vay tín chấp ACB nhanh chóng, tiện lợi hay vay online tín chấp SHB-Finance nhanh gọn, tiện lợi

Ưu điểm khi vay tín chấp tại Home Credit

Home Credit trở thành hình thức vay vốn được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm sau đây:

 • Thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Không cần tốn thời gian, chỉ cần 10-15 phút là bạn đã hoàn tất thủ tục vay tại Home Credit

Giải đáp các thắc mắc về vay tiền tín chấp Home Credit

Home Credit – vay tiêu dùng

 • Điều kiện vay vốn đơn giản. Không giống như các hình thức vay tại ngân hàng khác, khi vay tại Home Credit bạn không cần phải chứng minh mức thu nhập hàng tháng hay xác nhận của tổ chức, đơn vị công tác.
 • Số tiền vay từ 20 – 80 triệu đồng. Đây chắc chắn là gói vay hấp dẫn mà không phải bất kỳ đơn vị nào cũng cho phép người tiêu dùng vay.

Nhược điểm của vay tín chấp tại Home Credit

Bên cạnh những ưu điểm thì hình thức vay này vẫn còn tồn tại nhược điểm là lãi suất cao. Theo website chính thức, lãi suất vay tín chấp Homecredit mới nhất vào năm 2019 là 1,66%. Đây là mức lãi khá cao khi so với các ngân hàng như VIB, BIDV…

Vậy có nên vay tín chấp tại Home Credit không?

Nhìn chung, ngoài nhược điểm lãi suất cao thì Home Credit là hình thức vay khá hấp dẫn. Nhờ thủ tục nhanh chóng và số tiền vay lớn nên nó vẫn thu hút được đông đảo người tiêu dùng.

Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mỗi người mà nên hay không nên vay tại Home Credit. Trước khi quyết định vay tiền tín chấp Home Credit chính xác bạn cần xem xét các khía cạnh như vay vốn để làm gì và khả năng trả nợ của bản thân. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về quyết định thì hãy để lại comment bên dưới để mình hỗ trợ và tư vấn nhé.

Thủ tục vay tiền tín chấp Home Credit như thế nào?

Điều kiện vay tín chấp Home Credit

Chính sách xét duyệt hồ sơ của Home Credit khá dễ. Tuy nhiên cũng không phải vì vậy mà bạn chủ quan. Khách hàng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây để được phép vay:

Điều kiện vay tín chấp Home Credit
Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, thời gian giải ngân trong ngày.

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60.
 • Thu nhập bình quân trên 3 triệu/tháng. Số liệu này sẽ dựa theo lời khai của khách hàng hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập (nếu có).
 • Không có nợ xấu / nợ cần chú ý.
 • Có khoản vay hoặc đăng ký mua trả góp tại Home Credit trong thời hạn 04 tháng.
 • Có chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ khẩu/ bằng lái xe… bản gốc.

Thủ tục giấy tờ đăng ký vay vốn

Một ưu điểm nữa khi vay tín chấp ngân hàng Home Credit đó chính là bạn không bị giữ bất kỳ giấy tờ nào. Chuyên viên tư vấn chỉ chụp lại ảnh giấy tờ gốc và hoàn lại tất cả cho khách hàng.

Bên cạnh các điều kiện như phần trên mình đã giới thiệu, tùy theo hình thức vay vốn mà khách hàng sẽ làm thủ tục theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn. Cụ thể với các trường hợp sau đây bạn cần bổ sung thêm:

 • Vay qua lương chuyển khoản: Đối với hình thức này bạn cần thêm hợp đồng lao động + bảng sao kê thu nhập trong 3 tháng gần nhất.
 • Vay bằng hóa đơn tiền điện: Hóa đơn tiền tiện từ 1-3 tháng gần nhất hoặc mã khách hàng của sở điện lực.

Vay tín chấp lần 2 Homecredit như thế nào?

Vay tín chấp lần 2 Home Credit

Thêm một câu hỏi được không ít người tiêu dùng quan tâm đó là: vay tiền tín chấp Home Credit lần 2 như thế nào. Nếu khách hàng thanh toán đúng nợ và có lý lịch vay nợ tốt sẽ được phép vay lần 2 khi khoản vay đầu kết thúc. Thủ tục vay tín chấp lần 2 tại Home Credit tương tự như lần đầu.

Vay tín chấp lần 2 Homecredit như thế nào?
An tâm với các khoản vay tại Home Credit

Vay tín chấp theo hợp đồng trả góp Home Credit dễ dàng chứ?

Có thể nói hồ sơ và thủ tục cho vay tín chấp Homecredit khá đơn giản so với các ngân hàng và tổ chức tín dụng khác. Chỉ cần đáp ứng các điều kiện theo quy định thể được phép vay vốn. Để được hỗ trợ và hướng dẫn thực hiện thủ tục bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh trên toàn quốc để được tư vấn miễn phí.

Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • Ảnh chân dung kích thước 3×4
 • Bản photo Chứng minh nhân dân / căn cước công dân kèm bản chính để so sánh
 • Hộ khẩu photo
 • Hợp đồng tín dụng tổ chức khác (nếu có)
 • Phiếu trả góp hàng tháng (nếu có)

Lãi suất vay tiền tín chấp Home Credit

Tương tự các hình thức vay khác, khi vay tín chấp tại Home Credit khách hàng phải trả mức lãi suất theo quy định. Mức lãi suất này phụ thuộc vào điều kiện và nhu cầu của khách hàng.

Theo thông tin tại website chính thức của Home Credit, đối với khách hàng có đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu và thu nhập hàng tháng cao sẽ được hưởng mức lãi suất tối thiểu là 1.66%/tháng. Bên cạnh đó, còn nhiều mốc khác nhau như 2%, 2,2%, 2,95% tùy theo mức độ tín nhiệm và hồ sơ đăng ký vay của khách hàng.

Vay tín chấp Home Credit online có được không?

Đặc điểm của vay tiền tín chấp Home Credit online

Khi vay tín chấp online Homecredit nếu khách hàng chứng minh được khoản thu nhập đều đặn hàng tháng sẽ được phép vay 40 triệu VNĐ. Thậm chí, gói vay mặt nhanh không cần thế chấp tại Home Credit còn hỗ trợ mức 80 triệu VNĐ. Bên cạnh đó, khi tham gia Homecredit online, người tiêu dùng có thể được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt. Cụ thể:

 • Các chương trình lãi suất 0%, 1.39 %/ tháng theo từng gói vay.
 • Mua điện thoại, máy vi tính với mức lãi suất hấp dẫn, ưu đãi.
 • Tặng 20 triệu VNĐ khi mua xe mới theo hình thức trả góp.
Đặc điểm của vay tiền tín chấp Home Credit online
Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón khách hàng

Điều kiện để vay Home Credit online

 • Trên 18 tuổi
 • Có đầy đủ chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân
 • Không có nợ xấu tại ngân hàng, tổ chức tín dụng
 • Không có khoản vay tại tổ chức tín dụng khác
 • Lịch sử vay vốn tín dụng tốt

Chỉ cần đảm bảo một vài điều kiện đơn giản trên đây là bạn đã có thể đăng ký vay tín chấp Home Credit rồi đấy. Đặc biệt với hình thức này bạn có thể được duyệt vay với số tiền khá lớn từ 10 – 50 triệu đồng trong thời gian 36 tháng kể từ ngày hồ sơ đăng ký được duyệt.

Trong bài viết này mình đã gửi tới các bạn giải đáp về các câu hỏi thường gặp trong quá trình vay tiền tín chấp Home Credit. Để đảm bảo quyền lợi dù là vay vốn ở bất kỳ tổ chức nào bạn cũng đặc biệt chú ý đến quy trình vay bao gồm từ khâu tư vấn đến kết thúc hồ sơ nhé.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay