Hướng dẫn vay tiền mặt Mirae Asset tín chấp giải ngân lên đến 100 triệu

Cuộc sống càng ngày càng tấp nập, bộn bề hơn trong thời đại Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, chính vì thế mà nhu cầu tiêu dùng, vay tiền mặt tín chấp của mỗi một cá nhân, gia đình để chi tiêu, để kinh doanh, phát triển càng ngày càng nhiều hơn.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tự vay tiền mặt tiêu dùng hay kinh doanh… tại tổ chức tài chính Mirae Asset miễn phí, không qua trung gian với số tiền giải ngân cao có thể lên đến 100 triệu đồng.

Vay tiền mặt Mirae Asset tín chấp

Việc vay tiền ở tổ chức Mirae Asset khá dễ dàng, tuy nhiên nhược điểm của tổ chức này là chưa hỗ trợ tất cả các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Cụ thể về các tỉnh thành được bên Mirae Asset hỗ trợ cho vay vốn các bạn có thể xem phía bên dưới nhé.

Vì sao nên vay tiền mặt tại Mirae Asset

 • Số tiền vay cao 70 triệu đồng, có thể 100 triệu.
 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Thời gian vay dài, tối đa 36 tháng.
 • Không thu phí xử lí hồ sơ.
 • Khách hàng đã vay được xem xét hỗ trợ.
 • Thủ tục đơn giản, tư vấn tận nơi.
Hướng dẫn vay tiền mặt Mirae Asset

Giới thiệu chung về Mirae Asset

Tập đoàn tài chính Mirae Asset là một nhóm dịch vụ tài chính độc lập ở châu Á, có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Mirae Asset cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện bao gồm quản lý tài sản, quản lý tài sản, ngân hàng đầu tư và bảo hiểm nhân thọ.

Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, tổ chức tài chính Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng tại đất nước chúng ta với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Họ cũng hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng, cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Hướng dẫn vay tiền mặt Mirae Asset

Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể tự mình vay tiền online 100% không mất phí nếu có nhu cầu vay tiền mặt tại tổ chức Mirae Asset.

Điều kiện vay tín chấp tiền mặt Mirae Asset

Để vay được tiền mặt thành công tại tổ chức  tài chính này các bạn đầu tiêu phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau đây:

Công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 60

Cư trú  và sinh sống tại Tỉnh/Thành phố có văn phòng của Mirae Asset hoạt động

Khu vực được hỗ trợ vay tiền mặt: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Hà Nội , Bắc Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà NẴng, Quảng Nam, Cần Thơ, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Bình Phước, Đồng Tháp, Kiên Giang, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Cà Mau, Huế, Khánh Hòa, Bình Thuận.

Nêu các bạn thuộc khu vực khác không được liệt kê ở trên có thể tham khảo vay ngân hàng OCB hay Vay tín chấp tại Tima.

Các sản phẩm vay tiền mặt và lãi suất, điểu kiện

Các sản phẩm vay tiền mặt và lãi suất, điểu kiện:

Vay tiền mặt dành cho cán bộ, công nhân viên:  lãi suất tham khảo từ 1.583%/tháng tính theo dư nợ giảm dần tùy vào từng đối tượng khác nhau; Số tiền cho vay cao, lên đến 100 triệu VND; Yêu cầu phảo có Hợp đồng lao động chính thức và thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại tối thiểu là 3 tháng (tính cả thời gian thử việc).

Vay tiền mặt dành cho tiểu thương:  lãi suất tham khảo khoảng từ 2%/tháng tính theo dư nợ giảm dần; Số tiền cho vay cao, lên đến 100 triệu VND; Bạn phải có địa điểm kinh doanh cố định; Có thời gian kinh doanh thực tế ≥ 6 tháng; Có ít nhất một trong các giấy tờ như Đăng ký kinh doanh, Chứng nhận Quyền sử dụng sạp hoặc Hợp đồng thuê sạp/mặt bằng Quyết toán thuế, Hóa đơn nộp thuế TNDN và Sao kê tài khoản doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất (Đối với Khách hàng là Chủ doanh nghiệp).

Vay tiền mặt dành cho khách hàng có dư nợ tại tổ chức tín dụng khác: Nếu bạn đang vay tiền tại các nơi khác, Mirae Asset vẫn hỗ trợ vay thêm được với số tiền cho vay cao, lên đến 24 lần số tiền trả hàng tháng của Hợp đồng tín dụng hiện tại; Lãi suất vay tham khảo khoảng 2.33%/tháng  tính theo dư nợ giảm dần, không thế chấp tài sản đảm bảo.

Vay tiền mặt theo hóa đơn điện: Lãi suất tham khảo từ 39%/năm tính theo dư nợ giảm dần; Số tiền cho vay cao, lên đến 60 triệu VND; Giá trị trung bình tối thiểu của Hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất là 200,000 VND; Bạn phải đứng tên trên hóa đơn và hiện đang sống tại địa chỉ trên hóa đơn điện.

Vay tiêu dùng Nhanh: Có Hợp đồng lao động chính thức và thời gian làm việc tại Đơn vị hiện tại tối thiểu là 3 tháng (bao gồm thời gian thử việc).Lưu ý:Các bạn nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng Đông Á, ngân hàng Maritime Bank, hoặc làm nghề giáo viên, nhân viên y tế sẽ có ưu đãi lãi suất hơn do đó sẽ rất có lợi khi vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset. Do vậy khi cần vay tín chấp những đối tượng này nên chọn vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset hơn là những tổ chức khác sẽ rất có lợi.

Hồ sơ vay tiền mặt

 1. CMND (trong thời hạn 15 năm).
 2. Hộ Khẩu hoặc Hộ khẩu và xác nhận tạm trú (Nếu cư trú ngoài địa chỉ trên Hộ khẩu).
 3. Giấy đề nghị vay tiền mặt
 4. Các giấy tờ khác tùy theo khoản vay của bạn

Đăng kí vay tiền mặt

Để đăng kí vay tiền mặt Mirae Asset tín chấp giải ngân lên đến 100 triệu online các bạn nhấn vào link bên dưới và điển thông tin đầy đủ chính xác để ngay sau đó nhân viên tư vấn tài chính Mirae Asset gọi tư vấn và giúp bạn hoàn thành hồ sơ và giải ngân nhé.

đăng kí vay tiền mặt Mirae Asset tín chấp giải ngân lên đến 100 triệu online

Điền thông tin đầy đủ

Các bạn phải điền đầy đủ các loại thông tin cơ bản sau: Họ và tên, Số điện thoại, Số CMND, Năm sinh, Nơi bạn sinh sống và làm việc để được chuyên viên tổ chức tài chính Mirae Asset gọi điện lại cho bạn để tư vấn và hỗ trợ.

Nếu hồ sơ vay tín chấp được duyệt thì bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS xác nhận từ Mirae Asset đồng ý cho vay. Trong thời hạn 24 giờ (trừ ngày nghỉ) bạn có thể nhận được tiền thông qua kênh giải ngân mà bạn đã đăng ký trong hợp đồng đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng.

Share on:

16 bình luận trong “Hướng dẫn vay tiền mặt Mirae Asset tín chấp giải ngân lên đến 100 triệu”

 1. Avatar for Dung
  Dung

  Ban oi cho mình hỏi minh co dk vay tin chap ocb hom 15.10 co nv đien thoai tham đinh va dt cho nguoi tham van va co tham đinh nhà roi va dc ky họp đong chụp hình các kieu. Vay toi co duyet vay chua, dt ve tong đai bao la ho so can xem xét lai.

  1. Avatar for Minh Khanh
   Minh Khanh

   Tổng đài trả lời như vậy rồi thì là hồ sơ của bạn vẫn chưa được duyệt chứ sao.

 2. Avatar for Dung
  Dung

  Mình làm hs vay tiền xong. Người làm hs xin mình 2 triệu uống cà phê có rẻ quá không? Ghê gớm thật

  1. Avatar for Minh Khanh
   Minh Khanh

   Bạn có quyền từ chối mà, nếu bạn làm vay bao hồ sơ tại các nhóm thì bạn phải chấp nhận thôi.

 3. Avatar for Lương thị ý
  Lương thị ý

  Bên mirae asset gọi thẩm định rồi nhưng không thông báo gì cho tui hết thì làm sao biết kết quả bạn

  1. Avatar for Minh Khanh
   Minh Khanh

   Yên tâm sẽ có tin nhắn thông báo.

 4. Avatar for Phạm Minh dũng
  Phạm Minh dũng

  Mình hoi minh dang vay ma minh muôn dang ky vay thêm đươc k

  1. Avatar for Minh Khanh
   Minh Khanh

   Ko đâu bạn, bạn nên vay bên khác chẳng hạn OCB.

   1. Avatar for Giang
    Giang

    Mình tưởng bên mirae sset vẫn cho vay thêm

    1. Avatar for Minh Khanh
     Minh Khanh

     Thường thì chỉ 100 tr thôi bạn.

 5. Avatar for dung
  dung

  Cho mình hỏi,minh có vay 2 nơi fe và hd rồi giờ mình muốn vay thêm bên mirae asset có đc ko

  1. Avatar for Minh Khanh
   Minh Khanh

   Khó nói lắm bạn ạ, bạn đăng kí cho họ tư vấn xem sao.

 6. Avatar for Duy limh
  Duy limh

  Xin cho mình sđt liên hệ vay đc k. Mình đang vay bên FE đóng đc vài tháng r

  1. Avatar for Minh Khanh
   Minh Khanh

   Bạn đăng kí sẽ có người liên hệ lại.

 7. Avatar for An
  An

  Em đang vay của mcredit, chỉ mới đóng được 2 tháng, không có giấy tờ chứng minh thu nhập do chỉ mới ký hđlđ thì có thể vay ở đây không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng nhận xét có dấu, dễ hiểu để được hỗ trợ! Đọc Chính sách bảo mật người dùngĐiều khoản sử dụng nhận xét trên blog totnhatvina.com trước khi nhận xét, xin cám ơn!