Hướng dẫn vay tiền mặt Mirae Asset tín chấp giải ngân lên đến 100 triệu

Cuộc sống càng ngày càng tấp nập, bộn bề hơn trong thời đại Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, chính vì thế mà nhu cầu tiêu dùng, vay tiền mặt tín chấp của mỗi một cá nhân, gia đình để chi tiêu, để kinh doanh, phát triển càng ngày càng nhiều hơn.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tự vay tiền mặt tiêu dùng hay kinh doanh… tại tổ chức tài chính Mirae Asset miễn phí, không qua trung gian với số tiền giải ngân cao có thể lên đến 100 triệu đồng.

Vay tiền mặt Mirae Asset tín chấp

Việc vay tiền ở tổ chức Mirae Asset khá dễ dàng, tuy nhiên nhược điểm của tổ chức này là chưa hỗ trợ tất cả các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Cụ thể về các tỉnh thành được bên Mirae Asset hỗ trợ cho vay vốn các bạn có thể xem phía bên dưới nhé.

Vì sao nên vay tiền mặt tại Mirae Asset

  • Số tiền vay cao 70 triệu đồng, có thể 100 triệu.
  • Không cần thế chấp tài sản.
  • Thời gian vay dài, tối đa 36 tháng.
  • Không thu phí xử lí hồ sơ.
  • Khách hàng đã vay được xem xét hỗ trợ.
  • Thủ tục đơn giản, tư vấn tận nơi.
Hướng dẫn vay tiền mặt Mirae Asset

Giới thiệu chung về Mirae Asset

Tập đoàn tài chính Mirae Asset là một nhóm dịch vụ tài chính độc lập ở châu Á, có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Mirae Asset cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện bao gồm quản lý tài sản, quản lý tài sản, ngân hàng đầu tư và bảo hiểm nhân thọ.

Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, tổ chức tài chính Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng tại đất nước chúng ta với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Họ cũng hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng, cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Hướng dẫn vay tiền mặt Mirae Asset

Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể tự mình vay tiền online 100% không mất phí nếu có nhu cầu vay tiền mặt tại tổ chức Mirae Asset.

Điều kiện vay tín chấp tiền mặt Mirae Asset

Để vay được tiền mặt thành công tại tổ chức  tài chính này các bạn đầu tiêu phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau đây:

Công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 60

Cư trú  và sinh sống tại Tỉnh/Thành phố có văn phòng của Mirae Asset hoạt động

Khu vực được hỗ trợ vay tiền mặt: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Hà Nội , Bắc Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà NẴng, Quảng Nam, Cần Thơ, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Bình Phước, Đồng Tháp, Kiên Giang, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Cà Mau, Huế, Khánh Hòa, Bình Thuận.

Nêu các bạn thuộc khu vực khác không được liệt kê ở trên có thể tham khảo vay ngân hàng OCB hay Vay tín chấp tại Tima.

Các sản phẩm vay tiền mặt và lãi suất, điểu kiện

Các sản phẩm vay tiền mặt và lãi suất, điểu kiện:

Vay tiền mặt dành cho cán bộ, công nhân viên:  lãi suất tham khảo từ 1.583%/tháng tính theo dư nợ giảm dần tùy vào từng đối tượng khác nhau; Số tiền cho vay cao, lên đến 100 triệu VND; Yêu cầu phảo có Hợp đồng lao động chính thức và thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại tối thiểu là 3 tháng (tính cả thời gian thử việc).

Vay tiền mặt dành cho tiểu thương:  lãi suất tham khảo khoảng từ 2%/tháng tính theo dư nợ giảm dần; Số tiền cho vay cao, lên đến 100 triệu VND; Bạn phải có địa điểm kinh doanh cố định; Có thời gian kinh doanh thực tế ≥ 6 tháng; Có ít nhất một trong các giấy tờ như Đăng ký kinh doanh, Chứng nhận Quyền sử dụng sạp hoặc Hợp đồng thuê sạp/mặt bằng Quyết toán thuế, Hóa đơn nộp thuế TNDN và Sao kê tài khoản doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất (Đối với Khách hàng là Chủ doanh nghiệp).

Vay tiền mặt dành cho khách hàng có dư nợ tại tổ chức tín dụng khác: Nếu bạn đang vay tiền tại các nơi khác, Mirae Asset vẫn hỗ trợ vay thêm được với số tiền cho vay cao, lên đến 24 lần số tiền trả hàng tháng của Hợp đồng tín dụng hiện tại; Lãi suất vay tham khảo khoảng 2.33%/tháng  tính theo dư nợ giảm dần, không thế chấp tài sản đảm bảo.

Vay tiền mặt theo hóa đơn điện: Lãi suất tham khảo từ 39%/năm tính theo dư nợ giảm dần; Số tiền cho vay cao, lên đến 60 triệu VND; Giá trị trung bình tối thiểu của Hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất là 200,000 VND; Bạn phải đứng tên trên hóa đơn và hiện đang sống tại địa chỉ trên hóa đơn điện.

Vay tiêu dùng Nhanh: Có Hợp đồng lao động chính thức và thời gian làm việc tại Đơn vị hiện tại tối thiểu là 3 tháng (bao gồm thời gian thử việc).Lưu ý:Các bạn nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng Đông Á, ngân hàng Maritime Bank, hoặc làm nghề giáo viên, nhân viên y tế sẽ có ưu đãi lãi suất hơn do đó sẽ rất có lợi khi vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset. Do vậy khi cần vay tín chấp những đối tượng này nên chọn vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset hơn là những tổ chức khác sẽ rất có lợi.

Hồ sơ vay tiền mặt

  1. CMND (trong thời hạn 15 năm).
  2. Hộ Khẩu hoặc Hộ khẩu và xác nhận tạm trú (Nếu cư trú ngoài địa chỉ trên Hộ khẩu).
  3. Giấy đề nghị vay tiền mặt
  4. Các giấy tờ khác tùy theo khoản vay của bạn

Đăng kí vay tiền mặt

Để đăng kí vay tiền mặt Mirae Asset tín chấp giải ngân lên đến 100 triệu online các bạn nhấn vào link bên dưới và điển thông tin đầy đủ chính xác để ngay sau đó nhân viên tư vấn tài chính Mirae Asset gọi tư vấn và giúp bạn hoàn thành hồ sơ và giải ngân nhé.

đăng kí vay tiền mặt Mirae Asset tín chấp giải ngân lên đến 100 triệu online

Điền thông tin đầy đủ

Các bạn phải điền đầy đủ các loại thông tin cơ bản sau: Họ và tên, Số điện thoại, Số CMND, Năm sinh, Nơi bạn sinh sống và làm việc để được chuyên viên tổ chức tài chính Mirae Asset gọi điện lại cho bạn để tư vấn và hỗ trợ.

Nếu hồ sơ vay tín chấp được duyệt thì bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS xác nhận từ Mirae Asset đồng ý cho vay. Trong thời hạn 24 giờ (trừ ngày nghỉ) bạn có thể nhận được tiền thông qua kênh giải ngân mà bạn đã đăng ký trong hợp đồng đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay