Tima vay tín chấp theo lương nhanh chóng, đơn giản

Nếu bạn đang cần một công ty tài chính hỗ trợ vay tài chính với khoản giải ngân không quá lớn với hình thức vay tín chấp qua lương tiền mặt hay chuyển khoản thì Tima là một lựa chọn hiệu quả mà bạn nên chọn lựa.

Việc vay vốn ở đây diễn ra khá dễ dàng và nhanh chóng vì Tima là một sàn kết nối tài chính giữa những người cần vay tín chấp và những nhân viên tín chấp làm việc tại các ngân hàng khác nhau.

Tima vay tín chấp theo lương nhanh chóng, đơn giản
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Khi bạn đăng kí vay tại đây thì sẽ có bên cho vay nhìn thấy thông tin của bạn và họ cảm thấy phù hợp và họ có thể hỗ trợ bạn dễ dàng nhất thì ngay lập tức bạn sẽ được hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp theo lương một cách nhanh chóng nhất trong vòng khoảng 1 tuần.

Quy trình hỗ trợ vay tín chấp theo lương tại Tima khá đơn giản: Đăng kí điền thông tin => Bên cho vay gọi điện tư vấn hỗ trợ => Hoàn tất thủ tục và giải ngân.

Vay tín chấp theo lương tại Tima

Những lợi ích khi vay tại Tima

 • Lãi suất vay khoảng 18%/năm.
 • Thời hạn vay: 3 tháng – 6 tháng – 9 tháng – 12 tháng.
 • Số tiền hỗ trợ vay từ 3 – 10 triệu VND.
 • Giải ngân hàng chóng có thể trong tuần
 • Hỗ trợ hầu khắp mọi tỉnh thành, địa phương trên lãnh thổ Việt Nam
 • Tư vấn tài chính vay tín chấp miễn phí

Ngoài các lợi ích vay tiền kể trên thì còn rất nhiều các tiện ích vay tín chấp tại Tima Việt Nam tiện lợi khác đang chờ các bạn khám phá.

Vay tín chấp tại Tima

Vay tín chấp tại Tima là hình thức vay không cầm cố tài sản, việc này dựa vào uy tín của bạn cũng như những tài sản vô hình hoặc hữu hình mà bạn đang sở hữu. Hiện nay việc vay tín chấp tại Tima rất được mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam tin dùng vì an toàn, bảo mật và nhanh chóng. Bạn có thể vay tín chấp dựa trên: Bảng lương, hộ khẩu, xe máy, trả góp theo ngày, hóa đơn điện nước, đăng ký xe ô tô hoặc điện thoại iPhone.

Tín chấp là hình thức vay không cầm cố tàHiện đã có gần 5.000 đơn vị trên toàn quốc tham gia cho vay trên sàn tài chính Tima, với hơn 800.000 khách hàng, tổng số tiền luỹ kế đã được kết nối thành công là hơn 15 nghìn tỷ đồng (gần 700 triệu đô la Mỹ). Mục tiêu của Tima là trở thành nền tảng cho vay ngang hàng (P2P lending) có quy mô giao dịch lớn nhất tại Việt Nam, tương tự như các mô hình đã rất phổ biến tại Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc. sản, việc này dựa vào uy tín của bạn cũng như những tài sản vô hình hoặc hữu hình bạn đang sở hữu. Vay tín chấp thường lãi suất sẽ cao hơn vay thế chấp. Bạn có thể vay tín chấp dựa trên: Bảng lương, hộ khẩu, xe máy, trả góp theo ngày, hóa đơn điện nước, đăng ký xe ô tô hoặc iCloud iPhone.

Theo báo Dân Trí

Hướng dẫn vay tiền tín chấp tại Tima

Tima là một sàn kết nối tài chính, vậy liệu việc kết nối vay tiền giữa người vay tín chấp có thực sự dễ dàng không? Thực sự mà nói thì việc đăng kí vay tiền tín chấp và thế chấp tại Tima rất dễ dàng và đơn giản.  Tuy nhiên số tiền vay tín chấp được tại Tima không vượt quá 10 triệu nên chỉ phù hợp cho việc vay tiêu dùng phỏ thông, vay làm ăn với quy mô nhỏ. Chính vì thế nếu cần số tiền lớn để lấy vốn kinh doanh làm ăn thì bạn nên vay tín chấp thêm ở các tổ chức, ngân hàng khác nữa để có một số tiền vốn đủ kinh doanh.

Điều kiện vay tín chấp theo lương tại Tima

 1. Dành cho các cá nhân đang đi làm hưởng lương hàng tháng, chỉ cần có mức lương từ 3 triệu/ tháng trở lên.
 2. Có độ tuổi từ đủ 20 trở lên
 3. Có thể hỗ trợ nợ tín dụng nhưng không phải nợ xấu

Hồ sơ vay theo lương tại Tima

Các giấy tờ, chứng từ mà các bạn cần chuẩn bị như sau

 • Sổ hộ khẩu
 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu,
 • HĐLĐ chính thức (còn hiệu lực), xác nhận lương

Các thông tin khác

Lãi suất: Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lãi suất và phí khi hồ sơ vay của bạn được duyệt. Lãi suất tham khảo là 18%/năm.
Thời hạn vay: 3 tháng – 6 tháng – 9 tháng – 12 tháng.
Các khu vực được hỗ trợ vay tín chấp theo lương: Hà Nội, Hà Giang, Cao Bằng. Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Yên Bái, Hòa Bình, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Dak lak, Dak Nông, Lâm Đông, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà rịa vũng tàu, Hồ Chí Minh, Long A, Tiên Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Ca Mau.

Đăng kí vay tín chấp

Để đăng kí và điền thông tin vay tín chấp khoản vay theo lương chuyển khoản hoặc tiền mặt các bạn hãy nhấn vào phần đăng kí vay tiền bên dươ· và điền thật đầy đủ và chính xác thông tin.

Việc đăng kí vay tiền online tại Tima Việt Nam rất nhanh chóng nên bạn chỉ mất cùng lắm 3 phút để hoàn tất và kiểm tra lại các thông tin mà thôi. Sau đó vài giờ bạn sẽ được bên cho vay và chuyên viên tư vấn của Tima gọi điện hỗ trọ và tư vấn miễn phí 100%. 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay