Hướng dẫn vay tiêu dùng ngân hàng CITIBANK tín chấp 600 triệu đồng online

Trước đây mình đã hướng dẫn các bạn vay tiền tín chấp tại một số tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín như: vay tín chấp tại OCB, vay tín chấp tại ngân hàng Vpbank, vay tín chấp Mcredit…Hôm nay mình sẽ giới thiệu, hướng dẫn các bạn vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng Citibank khoản vay tín chấp với hạn mức vay lên đến 600 triệu đồng. Quá tuyệt vời đúng không?

Vay tiêu dùng tín chấp Citibank

Hiện ngân hàng này đang cho khách hàng vay gói tiêu dùng cá nhân với hạn mức (số tiền vay được) gấp 10  lần thu nhập hiện tại của bạn, khá là ít ngân hàng cho vay tín chấp với số tiền nhiều như thế này đó nhé! Tất nhiên bạn phải đáp ứng đủ các yêu cầu mà ngân hàng Citibank đặt ra và các yêu cầu điều kiện này cũng rất khắt khe đó nhé, các bạn hãy đọc hết bài này đẻ biết chi tiết nhé!

Quy trình hỗ trợ vay tiền tín chấp tiêu dùng tại Citibank khá đơn giản: Đăng kí thông tin > Hỗ trợ làm hồ sơ > Xét và phê duyệt > Giải ngân.

Vay tiêu dùng tín chấp Citibank

Vay tiêu dùng tín chấp Citibank là hình thức vay tín chấp dùng cho mục đích tiêu dùng cho cá nhân và gia đình với số tiền lớn và lãi suất tốt, thời gian trả linh hoạt.

Vì sao nên vay tín chấp tại Citibank ?

 1. Lãi suất vay chỉ từ 1,23%/tháng theo dư nợ giảm dần
 2. Hạn mức vay cao lên đến 600 triệu đồng (tối đa 10 lần thu nhập)
 3. Không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh
 4. Thời hạn vay từ 24 đến 48 tháng
 5. Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm
Ngân hàng Citibank

Giới thiệu chung về Citibank

Citibank là ngân hàng toàn cầu với hơn 200 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Citibank hiện đang cung cấp các dịch vụ ngân hàng tài chính và gần đây nhất là dịch vụ cho vay cá nhân. Với mong muốn giúp đỡ những người lao động sinh sống tại các thành phố lớn và nông thôn Việt Nam phát triển hơn, Citibank đã và đang thực hiện tốt và tốt hơn nữa các dịch vụ tài chính của họ.

Hướng dẫn vay tiêu dùng tín chấp CITIBANK

Các bạn cần vay tín chấp tại ngân hàng Citibank hãy thực hiện các bước dưới đây để được chuyên viên tư vấn của ngân hàng Citibank gọi điện đến và tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ nhé!

Điều kiện vay tín chấp tiêu dùng tại Citibank

Để vay thành công tiền phục vụ các mục đích tiêu dùng để làm đám cưới, mua sắm , sửa nhà cửa v.v thì các bạn cần đáp ứng đúng và đủ các điều kiện sau:

 1. Người đi vay tín chấp phải trên 21 tuổi
 2. Sống và làm việc tại 2 thành phố lớn đó là: Thành phố Hồ Chí Minh  và thủ đô Hà Nội (có giấy tạm trú hoặc hộ khẩu)
 3. Thu nhập ổn định trên 15 triệu và nhận lương theo hình thức chuyển khoản từ công ty ( chuyển khoản ngân hàng nào cũng được)
 4. Có hợp đồng lao động
 5. Có nhu cầu vay tiền tại ngân hàng Citibank

Lãi suất thấp

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng Citibank chỉ từ 1,23%/tháng theo dư nợ giảm dần cụ thể lãi suất phụ thuộc vào khoản vay được duyệt, tối đa là 1,83%/tháng theo dư nợ giảm dần. Chuyên viên ngân hàng Citibanksẽ tư vấn chi tiết các khoản vay phù hợp với phong cách sống của từng bạn vì thế nếu đủ điều kiện ở trên các bạn có thể đăng ký để được CITIBANK tư vấn chi tiết.

Hướng dẫn vay tiêu dùng tín chấp CITIBANK

Số tiền vay tối đa

Hạn mức khoản vay tiêu dùng tín chấp tối đa tại ngân hàng Citibank cao hơn các tổ chức và ngân hàng khác khá nhiều, thông thường tối đa sẽ gấp 10 lần thu nhập của bạn ( số tiền vay có thể lên đến 600 triệu đồng).

Khu vực hỗ trợ vay

Gói vay tiêu dùng ngân hàng CITIBANK tín chấp 600 triệu đồng online chỉ hỗ trợ hai thành phố là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các thành phố còn lại nếu được hỗ trợ mình sẽ cập nhật sau.

Đăng kí vay vốn

Để đăng kí vay tiền tín chấp tại ngân hàng Citibank Việt Nam các bạn hãy nhấn vào phần đăng kí vay tiền và làm theo các bước hướng dẫn.

Những trường hợp từ chối cho vay

Ngân hàng Citibank Việt Nam sẽ không cho các đối tượng sau vay tiền tín chấp:

 1. Đang bị nợ xấu
 2. Đang nhận lương bằng tiền mặt
 3. Đăng kí sai thông tin, thiếu thông tin
Điền thông tin thật chính xác

Điền thông tin thật chính xác

Để vay thành công gói VAY TIÊU DÙNG CÁ NHÂN NGÂN HÀNG CITIBANK thì điền chính xác thông tín rất quan trọng. Các thông tin bạn cần điền đó là: Họ và tên, Số điện thoại bạn đang dùng, Email (thư điện tử), Chọn khu vực bạn sống ( Hà Nội hay Hồ Chí Minh), Thu nhập nhớ chọn trên 15 triệu, Bạn có nhận lương qua tài khoản ngân hàng không ( chọn có nhé).  Sau đó vài giờ chuyên viên tư vấn và hỗ trợ vay tiền tại ngân hàng Citibank sẽ gọi điện lại cho bạn để xác minh và hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục vay tiền tín chấp sau đó.

Vay tiền online và miễn phí nên các bạn có đủ điều kiện cứ mạnh dạn đăng kí nếu đủ điều kiện và có nhu cầu tài chính tiêu dùng nhé, mình hi vọng với gói vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng Citibank sẽ làm hài lòng bạn.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay