Vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại Hà Nội thật dễ dàng

Bạn sinh sống ở thủ đồ Hà Nội thân yêu và bạn đang có kế hoạch kinh doanh hoặc đơn giản bạn có một việc nào đó nên cần một số tiền nên muốn vay tiền bằng sổ hộ khẩu nhà mình. Việc vay tiền với sổ hộ khẩu Hà Nội rất dễ dàng và đơn giản vì thủ đô Hà Nội có rất nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính hỗ trợ cho vay với sổ ngân hàng. Và một trong các tổ chức tài chính đó là Tima.

Vay tiền hộ khẩu tại Hà Nội

Vay tiền hộ khẩu tại Hà Nội

Lợi ích khi vay tiền với sổ hộ khẩu tại Hà Nội

Khi vay tiền vay tiền qua sổ hộ khẩu và chứng minh thư tại Hà Nội, các bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền nhanh theo Sổ hộ khẩu lên đến 50 triệu. Thủ tục vay online tại đây cũng rất đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày và bảo mật khoản vay tuyệt đối!

Các bước vay tiền với sổ hộ khẩu tại Hà Nội

Đăng kí vay tiền => Chuẩn bị hồ sơ bao gồm sổ hộ khẩu gốc => Nhận kết quả nhanh chóng sau khi nộp hồ sơ qua điện thoại, email => Cuối cùng là nhận tiền.

Sổ hộ khẩu gốc có bị giữ không?

Các bạn ở Hà Nội đi vay không cần phải chứng minh thu nhập, hoặc không cần người bảo lãnh để vay, chỉ cần cung cấp Sổ hộ khẩu là có thể được vay ngay tiền với số tiền lớn. Tuy nhiên bạn sẽ bị giữ sổ hộ khẩu gốc để đảm bảo. 

Bạn nên biết rằng hộ khẩu không phải là giấy tờ có giá trị về mặt tài sản mà chỉ có giá trị về mặt cư trú nên các tổ chức tài chính và ngân hàng có giữ cũng không có giá trị lắm, sổ hộ khẩu bị giữ để làm tin mà thôi.

Không nên cho người khác mượn sổ hộ khẩu, sổ đổ, sổ hồng của gia đình mình để cho họ đi vay tiền thế chấp sổ hộ khẩu vì khi xảy ra tranh chấp sẽ rất khó giải quyết.

Điều kiện vay theo sổ hộ khẩu tại Hà Nội

Việc vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại hà nội rất đơn giản nhưng không phải cứ thích là vay được tiền ngay, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây: 

  • Bạn phải là công dân Việt Nam 
  • Phải là người trên 20 tuổi
  • Phải có sổ hộ khẩu tại thủ đô Hà Nội
  • Phải có chứng minh nhân dân/ hoặc thẻ căn cước

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên là bạn đã có thể đăng kí vay tiền qua sổ hộ khẩu tại hà nội tại Tima một cách nhanh chóng nhất.

Các khu vực được hỗ trợ tại Hà Nội

  • Các quận tại Hà Nội: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hà Đông
  • Thị xã Sơn Tây
  • 17 huyện gồm: Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại Hà Nội bạn có thể đăng kí ngay để được tổ chức tài chính – sàn tài chính Tima tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Mong rằng bạn sẽ vay tiền thành công!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay