Giúp bạn tự vay tín chấp ngân hàng Vietcombank, vay tiền uy tín không cần thế chấp

Bạn cần vay tiền tại ngân hàng Thương Mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam – vay tín chấp vietcombank để giải quyết các vấn đề phát sinh trong cuộc sống của bạn. Trong bài viết này mính sẽ cập nhật các thông tin cần thiết để bạn xem xét và đăng kí vay tiền tại ngân hàng Vietcombank.

Vay tín chấp Vietcombank

Hiện nay ngân hàng Thương Mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam đang cho cá nhân vay không thế chấp tài sản với các hình thức tín chấp như: Vay tín chấp theo lương; Vay theo hợp đồng tiền điện; Vay vốn ưu đãi dành cho bác sỹ; Vay vốn ưu đãi dành cho giáo viên.

Vay tín chấp Vietcombank

Vay ngân hàng ngoại thương trực tuyến

Rất tiếc nhưng hiện giờ mình chưa thấy ngân hàng Vietcombank triển khai các chương trình đăng kí cho vay tiền online, các bạn muốn vay tiền online tại đây thì phải tìm đến các nhân viên tín dụng của ngân hàng hoặc đến các địa chỉ quầy, chi nhánh, sở giao dịch để được tư vấn và giúp đỡ vay tiền.

Các bạn có thể xem và tham khảo một số chương trình cho vay tiền online:

Vay tín chấp Vpbank online
Vay tín chấp Ocb bank online
Vay tín chấp Cibank online

Vay tín chấp Vietcombank có uy tín không?

Nếu bạn thắc mắc về câu hỏi này thì chắc bạn chưa có kinh nghiệm vay tiền lắm vì:

Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay trong việc cung cấp các sản phẩm ngân hàng tới đông đảo người dùng, nhất là hình thức vay tín chấp. Vay tín chấp của ngân hàng Vietcombank chính là hình thức vay mà được ưa chuộng nhất trên thị trường ngân hàng hiện nay bởi các đặc điểm nổi trội về thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh cũng như các chính sách lãi suất ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà không phải ngân hàng nào cũng áp dụng được mức lãi suất này.

Giới thiệu ngân hàng Vietcombank

Giới thiệu ngân hàng Vietcombank


Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.

Sau hơn nửa thế kỷ hoạt động trên thị trường, ngân hàng Vietcombank –
Thương Mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với trên 14.000 cán bộ nhân viên, hơn 460 Chi nhánh và Phòng Giao dịch, Văn phòng đại diện, Đơn vị thành viên trong và ngoài nước, bao gồm:
+Trụ sở chính tại Hà Nội
+96 chi nhánh và 368 phòng giao dịch trên toàn quốc
+2 công ty con tại Việt Nam
+1 văn phòng đại diện và 2 công ty con tại nước ngoài
+5 công ty liên doanh, liên kết.
Bên cạnh đó, ngân hàng Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.300 máy ATM và trên 69.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.856 ngân hàng đại lý tại 176 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Điều kiện vay tín chấp Vietcombank

Các thông tìn cần biết khi vay tiền tại Vietcombank

Điều kiện vay tín chấp Vietcombank

Có nhiều gói vay tín chấp tại Vietcombank tuy nhiên để vay tín chấp tại Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam thì các bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

  1. Độ tuổi của các bạn phải từ 21 – 55 (đối với nữ) và không quá 58 (đối với nam)
  2. Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức có nhu cầu vay vốn tiêu dùng.
  3. Lương nhận theo hình thức lương chuyển khoản với mức lương từ 12 triệu đồng trở lên
  4. Có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên
  5. Bạn phải đang sinh sống và làm việc tại khu vực có ngân hàng hoặc chi nhánh trực thuộc Vietcombank thì với được hỗ trợ vay.
  6. Không có nợ xấu, nợ tín dụng

Hồ sơ vay tín chấp Vietcombank

Nếu các bạn cảm thấy mình đã đủ điều kiện vay tiền tín chấp tại đây thì các bạn sẽ phải chuẩn bị các hồ sơ cơ bản bên dưới và các hồ sơ khác nếu cần thiết theo sự hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ bạn vay tiền.

  1. Giấy chứng minh nhân thân: Chứng minh thư nhân dân phô tô (cần mang theo bản gốc để đối chiếu), Hộ khẩu/ KT3 nơi khách hàng thường trú hoặc đang tạm trú, ….
  2. Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bảng lương hiện tại, Phiếu lương, Sổ bảo hiểm hoặc các giấy tờ khác như hóa đơn tiền điện,..
  3. Đơn đăng kí vay tín chấp theo mẫu của Vietcombank
  4. Các giấy tờ khác theo yêu cầu nếu có

Lãi suất vay

Mức lãi suất vay tiền tín chấp mà Vietcombank áp dụng sẽ dao động từ khoảng 0.9%/tháng – 1.2%/tháng, mức lãi suất tốt nhất mà những người đi vay tiền yêu thích. Thêm vào đó, hiện nay một số đối tượng đi sẽ được ngân hàng Vietcombank điều chỉnh lãi suất với một mức lãi suất vô cùng hấp dẫn là 6%/năm. Các nhóm khách hàng này sẽ bao gồm:

Nhóm 1: Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn theo quy định của Chính phủ về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn.
Nhóm 2: Các doanh nghiệp thực hiện phương án kinh doanh hàng xuất khẩu theo quy định tại Luật Thương mại và các văn bản hướng dẫn Luật Thương mại.
Nhóm 3: Các khoản vay phục vụ kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa theo quy định của Chính phủ về trợ giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Nhóm 4: Các dự án phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ theo quy định của Chính phủ về phát triển công nghiệp hỗ trợ.
Nhóm 5: Các khoản vay phục vụ kinh doanh của doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao theo quy định tại Luật Công nghệ cao và các văn bản hướng dẫn Luật Công nghệ cao.

Mong rằng các thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn để chuẩn bị tốt hơn cho việc vay tín chấp ngân hàng Vietcombank. Chúc các bạn vay tiền thành công!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay